วันวานของ เด็กหญิงไหม

วันนี้สาว "ไหม"วิสา สารสาส ไปเฟ้นภาพที่เจ๋งเด็ดที่สุดของความประทับใจมาฝากกัน ตามไปดูกันเร้ว

แชะ1

ถ่ายตอนเด็ก ที่บ้านเก่า ก่อนจะย้ายมาอยู่บ้านใหม่ กำลังป้อนนมน้องชาย (หมี่-อาษา สารสาส) แม่บอกว่าปกติแล้วไหมจะชอบอิจฉาน้อง จะคอยแกล้ง แต่รูปนี้เป็นรูปที่เรากลับป้อนนมน้อง ซึ่งมันดูเป็นภาพความรัก ดูแล้วก็ประทับใจ

แชะ2

ที่ปักกิ่ง ไปเที่ยวกับพ่อและก็พี่ชาย พ่อจะชอบพาไปเที่ยวในสถานที่มีประวัติศาสตร์ และให้ความรู้ ทุกครั้งที่ไป พ่อก็จะให้จดรายละเอียดต่างๆ ในสิ่งที่ไกด์เล่าให้ฟังและในตอนเย็นก็จะเอามาถาม ชอบตรงที่ได้เที่ยวและได้ความรู้ด้วย

แชะ3

 ไปเที่ยวกับแม่ที่กะบี่ มีทั้งแม่เพื่อนและก็เพื่อนไปด้วย ที่ชอบก็เพราะว่า แม่ของไหมจะเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา ชอบกิจกรรม เป็นรูปที่ได้ไปเที่ยวกับแม่แบบนี้ครั้งสุดท้าย เพราะว่าตอนนี้แม่เข้าวัดฟังธรรมไปแล้ว

แชะ4

วันเกิดใครจำไม่ได้แล้ว ข้างๆ ก็คือพี่นัฐ ที่ชอบก็เพราะว่า ดูรอยยิ้มตัวเองแล้วก็เอ๋อๆ ดี ผมหน้าม้า เพราะว่าถ้าดูรูปตอนเด็กทุกรูปจะเป็นผมม้าเพราะว่าแม่ชอบก็จะตัดให้เอง รูปนี้มันมีความรู้สึกเหมือนกับเด็กตะกละที่รอจะกินเค้ก

แชะ5

จำไม่ได้ว่าถ่ายที่ไหน เป็นการไปเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรก โดยเราจะไปเดินกับพี่ๆดารา เป็นงานการกุศล ชอบเพราะว่าเราได้แต่งตัวสวย ทาปากด้วย รูปนี้แม่จะถ่าย เพราะตัวเองเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบถ่ายรูป อาย เพราะว่ารู้สึกว่าฟันตัวเองไม่สวยเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้