อดีตแฟนหนุ่มสวนกลับ แอ๊ป สเตชา ยันไม่เคยทำร้าย

อดีตแฟนหนุ่มสวนกลับ แอ๊ป สเตชา ยันไม่เคยทำร้าย


หลังนักร้องสาว "แอ๊ป"  สเตชา ธิดาศิริ  แจ้งความจับอดีตแฟนหนุ่ม "อีวานส์"  นายแบบชาวรัสเซีย ในข้อหา ทำร้ายร่างกายและคุกคามก่อกวน  แต่คดีไม่คืบ อีกทั้งยังเผยว่าฝ่ายชายส่งข้อความผ่านโลกออนไลน์ทำให้เสียชื่อเสียง จนแอ๊ปทนไม่ไหวต้องเข้าแจ้งความอีกครั้ง  เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา           

  ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 58) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดทั้งคู่เพื่อมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดย"แอ๊ป สเตชา"  ได้เดินทางมาด้วยตัวเอง แต่ฝ่ายคู่กรณี ส่ง น.ส.บัวรวงศ์ ทรัพย์กิ่งศาล ทนายความ มาแทน โดย น.ส.บัวรวงศ์ เปิดเผยว่า" อีวานส์ " ไม่สามารถเดินทางมาวันนี้ได้เนื่องจากติดธุระอยู่ที่ต่างจังหวัด จึงส่งหนังสือมอบอำนาจและหลักฐานเอกสารในคดีเข้าพบเจ้าหน้าที่แทน  โดยในเอกสารชี้แจงยืนยันว่าไม่ได้ทำร้าย "แอ๊ป สเตชา"  แต่อย่างใดอาจเกิดการเข้าใจผิดเนื่องจากเคยทะเลาะกันบ้าง
  

    ส่วนเรื่องโยนแฟนสาวลงมาจากห้องนั้นก็ไม่ได้ทำ และเป็นที่น่าสงสัยว่าทำไม แอ๊ป สเตชา ถึงไม่ไปตรวจร่างกาย หรือ รปภ. ที่ แอ๊ป สเตชา อ้างว่าเป็นผู้ช่วยเหลือจากเหตุดังกล่าว ก็เป็นคนเดียวที่เวลาทะเลาะกัน แอ๊ปจะต้องโทรหา รปภ. คนนี้ทุกครั้ง ทำให้สงสัยว่า เป็นการจัดฉากหรือไม่ จึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบส่วนนี้ด้วย           
 

    สำหรับเรื่องที่ "แอ๊ป สเตชา"  กล่าวหาว่า "อีวานส์"  ได้ทำการบันทึกคลิปวิดีโอไว้จำนวนมาก ตนขอยืนยันว่าไม่มีการบันทึกคลิปใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนการข่มขู่ผ่านโลกออนไลน์ ด้านแฟนหนุ่มบอกว่าน่าจะเป็นทาง" แอ๊ป สเตชา"  มากกว่าที่ข่มขู่ลูกความของตน อีกทั้งอยากจะขอเรียกร้องพื้นที่ให้ "อีวานส์" ได้ชี้แจงถึงเรื่องราวต่าง ๆ ด้วย รวมทั้ง" อีวานส์" อยากขอหนังสือเดินทางที่อยู่กับ "แอ๊ป สเตชา" คืน เพราะอยากกลับประเทศ
 
  กระทั่งเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หนังสือเดินทางหมดอายุ ทำให้ถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เริ่มปรับรายวัน วันละ 500 บาท หากอดีตแฟนสาว ไม่นำเอกสารคืนก็อาจจะมีการแจ้งความในข้อหาลักทรัพย์ เพื่อดำเนินคดี และยืนยันว่า คุณอีวานส์จะไม่หนีคดี พร้อมพิสูจน์ความจริง            
 

    ด้าน" แอ๊ป สเตชา"  กล่าวว่า ตนยืนยันที่จะให้ดำเนินคดีกับอีวานส์ให้ถึงที่สุด ในข้อหาพยายามฆ่าและทำร้ายร่างกาย ไม่มีการยอมความไกล่เกลี่ยใด ๆ ทั้งสิ้น และจะรวบรวมเอกสารหลักฐานต่าง ๆ มายืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนที่อีวานส์ บอกว่า ตนไม่ยอมคืนหนังสือเดินทางนั้น ไม่ทราบว่ามีหนังสือเดินทางจริงหรือไม่ เนื่องจากหลังเลิกรากันข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ของอีวานส์ ยังอยู่ในห้องของตน แต่ขณะนี้ตนไม่ไว้ใจอดีตแฟนคนนี้แล้ว และกลัวจะโดนทำร้ายอีก แต่เพื่อเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำข้าวของ อีวานส์ มาเก็บไว้ที่สถานีตำรวจ ส่วนคดีที่ สน.ทองหล่อ ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย            

      อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดทั้งสองฝ่าย มาสอบถามข้อเท็จจริงกันอีกครั้ง เพื่อให้คดีสามารถดำเนินการต่อไปได้ พร้อมทั้งพยานของฝ่ายหญิงเป็นรปภ. ที่เข้าช่วยในวันเกิดเหตุมาด้วย ส่วนฝ่ายชายให้ทนายกลับไปคุยอีกครั้งก่อนจะมีการเรียกมาให้ปากคำ


อดีตแฟนหนุ่มสวนกลับ แอ๊ป สเตชา ยันไม่เคยทำร้าย
อดีตแฟนหนุ่มสวนกลับ แอ๊ป สเตชา ยันไม่เคยทำร้าย


อดีตแฟนหนุ่มสวนกลับ แอ๊ป สเตชา ยันไม่เคยทำร้าย


ขอบคุณข่าวจาก ::  tnews

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้