รัน ว่าไง !! หลังถูกเม้าท์ตกอับจนขายตัว

รัน ณัทธมนกาญจน์รัน ณัทธมนกาญจน์

รัน ณัทธมนกาญจน์ งงข่าวขายตัวเพราะตกอับ แจงหายหน้าจากวงการเพราะถ่ายละครและทำธุรกิจ ปัดแขวนเต้าไม่ถ่ายเซ็กซี่เพราะครอบครัวติง แย้มเล่นละครโกอินเตอร์ รับมีหนุ่มคุย ยังไม่พร้อมเปิดตัว รอมั่นใจก่อน

หลังจากที่ไม่ค่อยเห็นนักแสดงสาวเซ็กซี่ “รัน ณัทธมนกาญจน์” ออกงานสักเท่าไหร่ จนมีกระแสว่าตกอับไปขายตัวหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็ออกมายืนยันและคอนเฟิร์มว่าไม่ได้ขายตัวแน่นอน บอกที่หายหน้าไปเพราะถ่ายละครและธุรกิจ พร้อมกับแย้มว่ามีหนุ่มนอกวงการคุยแต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว 

“กระแสนี้ไม่เคยได้ยินเลย จริง ๆ ที่รันหายหน้าไปเนี่ย รันไปทำงานนะเยอะมากเลยตอนนี้รันถ่ายละคร 2 เรื่องแล้วก็ทำรายการอีก 2 รายการทำบริษัททัวร์ด้วยอีก 1 ดังนั้น ไม่มีเรื่องนี้แน่นอนไม่รู้ใครเอาไปพูด ยืนยันทำมาหาเลี้ยงของตัวเองอยู่ ไม่ซีเรียส แต่เรารู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างดูถูกเรามากกว่า ทุกวันนี้รันก็ยังทำงานเหมือนเดิม แล้วก็ทำงาน 7 วัน ไม่มีวันหยุดเลยแต่ไม่ค่อยเห็นรันออกสื่อ ไม่ตกอับแน่นอน คอนเฟิร์มล้านเปอร์เซ็น เหตุผลที่รันไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่มันมีผลกระทบต่อครอบครัว ไม่ถึงกับแขวนเต้า แค่ไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่เยอะมากกว่า มีหลายเล่มติดต่อมาคงไม่เซ็กซี่เท่าที่เคยถ่ายมา เราไม่อยากมีกระแสที่แรงไป แต่ถ้ามีคอนเซ็ปพอดีก็ลองดู เวลาถ่ายโดนครอบครัวด่าตลอด ทำงานเยอะอยากปิดหนี้ซื้อรถซื้อบ้านไม่ได้ซื้อเงินสดนะคะก็เลยทำงานใช้หนี้ และมีไปเล่นละครหลังข่าวที่สวีเดน ก่อนหน้านี้มีโอกาสเป็นเล่นภาพยนตร์ที่นั่นก็เลยได้ไป ถ้ามีโอกาสเซ็นสัญญาก็จะเซ็นค่ะ ตอนนี้มีคนที่คุยแล้วเป็นคนนอกวงการคุยกันสักพักแล้วค่ะ ไม่คิดเรื่องแต่งไม่กล้ากลัวล่ม เปิดตัวขอรอสักพักรอมั่นใจก่อนไม่ปิดบังแน่นอน”

รัน ณัทธมนกาญจน์รัน ณัทธมนกาญจน์
รัน ณัทธมนกาญจน์รัน ณัทธมนกาญจน์


รัน ณัทธมนกาญจน์รัน ณัทธมนกาญจน์


รัน ณัทธมนกาญจน์รัน ณัทธมนกาญจน์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้