ลือให้หึ่ง!? ญาญ่า ใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ซุ่มหมั้นเงียบ!

ลือให้หึ่ง!? ญาญ่า ใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ซุ่มหมั้นเงียบ!


สาว"ญาญ่า อุรัสยา" ปัดหมั้นเงียบ แจงแหวนนิ้วนางซ้ายครอบครัวซื้อให้ โต้ฟันค่าตัวโฆษณา 10 ล. ไม่หวั่นเสียภาษีเยอะ ให้คนดูแลบัญชีจัดการ

โดนจับจองตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส งานนี้ดูเหมือนจะรับทรัพย์ไปเต็มๆ แบบจัดหนักเลยทีเดียว สำหรับสาว 'ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์' แต่รับทรัพย์เยอะเท่าไร ค่าภาษีก็ยิงเพิ่มมากเท่านั้น ล่าสุด เห็นมีนิตยสารเล่มนึงบอกว่าเจ้าตัวนั้นต้องจ่ายค่าเสียเป็นหลักล้าน งานนี้จะจริงยังเขาว่ามั๊ยล่ะค่ะ

 สาวญาญ่า "ไม่รู้ค่ะ แต่ว่าจริงๆ หนูมีบัญชีคอยดูเรื่องกฎหมายพวกนี้ให้ ถ้ามันต้องจ่ายก็ต้องจ่ายแหละค่ะเป็นเรื่องปกติ บัญชีเขาก็ดูแลให้หมด หลายคนมองว่า ปีนี้เป็นปีทองแบบนี้ ยิ่งงานเยอะเราก็ต้องเสียภาษีเยอะ จะว่าไปเราก็ได้เงินมาก็เยอะอยู่นะคะ เราเลยอาจจ่ายเยอะเหมือนกัน มันก็เป็นเรื่องตามกฎหมายตามปกติ ก็ทำอะไรไม่ได้ แม่กับหนูไม่ค่อยเก่งเรื่องนี้ เลยต้องจ้างบริษัทบัญชีมาดูให้ค่ะ

ถามถึงเรื่องแหวนเห็นใส่นิ้วนางข้างซ้าย 

จริงๆ แหวนวงนี้ หนูก็ใส่ 3-4 ปีแล้วนะคะ หนูคิดเองว่ามันเป็นแหวนโชคดีของหนู ใส่แล้วมันสบายใจ มันไม่ใช่แหวนหมั้น แหวนแต่งงานค่ะ

ได้แหวนวงนี้มาจากไหน 

ครอบครัวซื้อให้ค่ะ ส่วนตัวเชื่อเรื่องที่ว่า ถ้าใส่แหวนแล้วจะไม่ได้ใส่แหวนหมั้นอีกมั๊ย จริงหรอคะ งั้นหนูขอไม่เชื่อแล้วกัน มันเป็นแหวนโชคดีของหนูที่ใส่ประจำ ถ้าไม่มีมันก็รู้สึกแปลกๆ ไม่มีอะไรให้เล่น คนทักบ่อยมั๊ย ก็มีทักบ่อยๆ นะคะ ว่าทำไมใส่นิ้วนี้ แต่มันใส่นิ้วอื่นไม่ได้จริงๆ

 ณเดชณ์ มีให้ของแทนใจมั๊ย

 ไม่มีหรอกค่ะ เขาจะมาให้แทนใจทำไมล่ะ มีแค่ความสนิทสนมเป็นของแทนใจเท่านั้นค่ะ แล้ววาเลนไทน์จะมีอะไรพิเศษรึป่าว ไม่มีค่ะ น่าจะถ่ายละครนะคะ ต้องถามแม่อีกที แต่ไม่ได้ไปไหนกับพี่ณเดชน์ค่ะ หรือถ้าไปก็อาจจะไปกันเป็นกลุ่ม"

ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา


ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา


ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้