อนันดา งานรุมแต่จัดเวลาความรักได้!

อนันดา งานรุมแต่จัดเวลาความรักได้!ช่วงนี้งานเยอะผมก็ต้องจัดสรรเวลาครับ เดี๋ยวชีวิตจะลำบาก แต่ก็ชินกันแล้วเรารู้ปัญหาของกันและกัน เขาก็ช่วยผม ผมก็ช่วยเขาก็ช่วย ๆ กันไปครับ แต่เราก็เจอกันตลอดนะ ผมไม่ได้ทำงานแบบ 24 ชั่วโมง

หมู่นี้งานวิ่งเข้าชนหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ทั้งหนังทั้งละคร เลยไม่รู้ว่าจะมีเวลาให้หวานใจอย่างสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล บ้างหรือเปล่า มิหนำซ้ำหนุ่มอนันดายังลงทุนเปลือยกายถ่ายนู้ดคู่ พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล อีกด้วย ไม่รู้ว่างานนี้สาวโดนัทจะว่าไง

อนันดา เผยว่า “ช่วงนี้งานเยอะผมก็ต้องจัดสรรเวลาครับ เดี๋ยวชีวิตจะลำบาก แต่ก็ชินกันแล้วเรารู้ปัญหาของกันและกัน เขาก็ช่วยผม ผมก็ช่วยเขาก็ช่วย ๆ กันไปครับ แต่เราก็เจอกันตลอดนะ ผมไม่ได้ทำงานแบบ 24 ชั่วโมง เสร็จงานผมก็มีเวลาให้คนอื่น ๆ เขาก็ด้วยต้องมีเวลาให้กับชีวิตส่วนตัวบ้าง

 ก็หวานกันปกติ ไม่ได้ต้องเติมอะไรกันเป็นพิเศษครับ เขาก็มีเป็นห่วงเราเป็นปกติ ต้องยอมรับว่าบางทีเราก็เหนื่อยจริง  เรื่องสุขภาพผมก็เหนื่อยบ้าง อยู่วงการนี้นานก็เข้าใจว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของอาชีพ ผมไม่ได้ทำงานอยู่บนความกังวลอยู่แล้ว 

ส่วนเรื่องถ่ายภาพนู้ดคู่พลอย โดนัทเขาชอบแซวว่าชอบล่ะสิ ชอบโชว์ใช่ไหม แต่ไม่ต้องขออนุญาตอะไรกัน เราโตแล้วเขาก็รู้สไตล์ผมว่าผมไม่คิดหรือเครียดเรื่องแก้ผ้าอยู่แล้ว เรื่องค่าตัวก็ไม่มี ฟรีครับ ผมสนิทกับช่างภาพและส่วนหนึ่งก็เป็นการโปรโมตหนังด้วยครับ”.อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้