‘แมน’ โดดป้อง ‘ใบเตย’ เห็นใจแฟนโดนด่าเละ

ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา

แฟนสาว ใบเตย อาร์สยาม โดนกระแสสังคมจวกเละคาไอจี สารพัดเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นกรณีกับ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว และกระแสต่อเนื่องมาจากรายการ “วู้ดดี้ เกิด    มาคุย” ทำเอาเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ก็เลยต้องทำหน้าที่แฟนที่ดีคอยปลอบใจ และตั้งใจหยุดตรงนี้ที่ใบเตยคนเดียว

แมน เปิดเผยว่า “กระแสตอนนี้ ผมอยากจะให้มองกว้างกว่านี้ว่า อาจจะไม่ชอบใบเตย หมั่นไส้ใบเตย เพราะอะไร นุ่งสั้นเหรอ หรือว่าอะไร เขาก็เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่สู้ชีวิต การรับงานครั้งที่ผ่านมาก็ต้องด่าทีมงาน ที่ไปทำให้ผู้หญิงสองคนทะเลาะกัน จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา น้องเครียด ร้องไห้ แต่ต้องทำเป็นเข้มแข็ง เพราะต้องดูแลอีกหลายชีวิต แต่เขาไม่สามารถไปบอกใครได้ เพราะสังคมลงโทษเขาอยู่ ผมก็บอกเขาว่า ยิ่งสูงยิ่งหนาว ไม่ให้ไปอ่านอะไรทั้งนั้น ความดีเท่านั้นที่จะพิสูจน์ คนเรากว่าจะมาถึงจุดนี้เป็นลูกทุ่งร้อยล้านได้ มันไม่ธรรมดา อีกฝั่งหนึ่งก็น่าสงสารครับ ที่พ่อแม่เขาเสีย แต่ชีวิตคนเราก็แตกต่างกันไป ผมก็บอกเขาว่า ให้ตั้งใจทำงาน เป็นตัวของตัวเอง”

“ผมก็ต้องคอยปลอบ มีคนตามเข้าไปด่าในไอจีเขา ไอจีผม ไม่เว้นแม้แต่ในไอจีแม่เขา ผมอยากจะให้เปิดใจ บางคนเสพข่าวด้านเดียว ไม่มีใครอยากจะเป็นคนไม่ดี ไม่มีใครอยากจะตัดอนาคตใคร สำหรับผมเตยเขาก็เป็นแฟนที่ดีนะ เราได้เห็นครอบครัวเขา เห็นตัวตนของเขา ก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เก่ง ตอนนี้ผมตอบได้ว่าก็หยุดตรงนี้ที่เขา แต่ในอนาคตผมไม่รู้ น้องก็เหมือนกัน เขาอาจจะไปเจอคนที่ดีกว่าผมก็ได้ แต่ตอนนี้ก็คือน้อง เราดูแลกัน ผมก็เจอผู้หญิงมาเยอะ ถึงเขาจะขี้หึง แต่เตยเขาไม่จิกนะ ไม่โทรฯ ตาม ถึงเวลาผมก็โทรฯ กลับไปเอง”.ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา


ใบเตย อาร์สยามใบเตย อาร์สยาม


ใบเตย อาร์สยามใบเตย อาร์สยาม


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้