แตงโม ชี้แจงเรื่อง กลอน เป็นแตงโม ทำอะไรก็ผิดว่า...?

แตงโม ชี้แจงเรื่อง กลอน เป็นแตงโม ทำอะไรก็ผิดว่า...?


"แตงโม"เปลี่ยนแปลง-คนหาจุดเล่นงานยาก -โต้น้อยใจถูกจับผิด

ยังคงวิพากษ์วิจารณ์กันสำหรับกรณีที่นางเอกสาว "แตงโม"ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ คอมเมนต์รูปในไอจีของเพื่อนสาว "ไอซ์"จีรนันท์ ปรีดากุล ที่ทาปากสีแดงว่า "ทาเล็บเท้าสีของอะไรคะ แดงสดดีค่ะ" แล้วก็มีคนเข้ามาต่อว่าเยอะ โดยเรื่องนี้ "แตงโม" กล่าวว่า 

"ถ้าลองย้อนอ่านกันดีๆ โมคุยแบบนี้กับเพื่อนมาตลอด ในขณะเดียวกันเพื่อนก็คุยกับโมแบบนี้ แต่พอเป็นโมทำอะไรก็ผิดไงคะ ถามว่ากดดันไหมที่โดนจับผิดตลอด โมมองเป็นแง่ดีมากกว่าว่าพอถึงวันหนึ่งแล้วที่โมมีความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากขึ้น จนคนอื่นๆ อาจจะไม่รู้ว่าจะหาจุดไหนมาเล่นโม เลยเหลือแค่การที่โมไปคอมเมนต์คนอื่นซึ่งมันเป็นเรื่องเล็กและตลกมาก โมเชื่อว่าคนที่หยิบประเด็นนี้ไปพูดถึงก็รู้ว่าโมกับไอซ์สนิทกันอยู่แล้ว"

แล้วล่าสุดที่แต่งกลอนยาวว่าแตงโมทำอะไรก็ผิด อันนั้นคือน้อยใจหรือเปล่า 

"ไม่ได้น้อยใจค่ะ แต่เป็นกลอนที่ขำตัวเองมากกว่า ตอนนี้โมมีความสุขกับชีวิตตัวเองมาก แล้วก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องขำที่แบบคนๆ หนึ่งถูกจับตามองเยอะเป็นพิเศษกว่าคนอื่น นักแสดงคนอื่นเขาก็ใช้ ไอจีกันแบบปกติ แต่พอเป็นโมทำปุ๊บก็ไม่ได้ เลยรู้สึกตลกดี และก็รู้สึกขอบคุณด้วยค่ะ"

แต่งกลอนมาไม่ได้ประชดใช่ไหม 

"โมกัดตัวเองแบบที่ไม่ต้องมีคนมากัดโม อย่างที่ทุกคนรู้อาจจะเป็นคำไม่สุภาพ แต่โมเป็นแบบนี้จริงๆ คือโมมีนิสัยกวนตีน โมเป็นคนตลกมาก ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว คนจะแซวว่าโมไม่น่าเกิดมาเป็นนางเอก น่าจะเกิดมาเป็นตลก เพราะฉะนั้นคำพูดคำจาของโมมันจะฮา ทีนี้พอทุกคนซีเรียสกับโม แต่โมไม่ซีเรียสด้วยแต่โมขำใส่ตัวเอง คนอื่นอาจจะคิดว่าโมทุกข์ระทมหรือน้อยใจ แต่จริงๆ โมกัดตัวเอง คนที่เข้ามาอ่านยังขำเลยค่ะ"

แตงโม  - โตโน่แตงโม - โตโน่
แตงโม  - โตโน่แตงโม - โตโน่


แตงโม  - โตโน่แตงโม - โตโน่


แตงโม  - โตโน่แตงโม - โตโน่


แตงโม  - โตโน่แตงโม - โตโน่


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้