เปิดประวัติ เมษ์-บัณฑิตา สาวถิ่นอีสานก้าวมาเป็นนางเอกชื่อดัง 7 สี

คงไม่มีใครชื่อว่านางเอก 7 สี ชื่อดังอย่างเมษ์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ จะเป็นสาวเมืองเจ้าพ่อพระยาแล จังหวัดชัยภูมิ หรือดินแดนที่ราบสูงอีสานนั่นเอง จากยายเมษ์ 4 ตา มาเป็นสาวสวยเซ็กซี่ชื่อดังได้ในเวลาอันรวดเร็วละครหลายต่อหลายเรื่องที่เธอได้ฝากผลงานให้แฟนๆ ละครต้องพูดถึงอยู่เนืองๆ ทั้งเรื่องถ่ายแฟชั่นที่ฮือฮาทุกครั้งล่าสุด กับการถ่ายปกให้ MAXIM ฉบับเดือนพฤศจิกายน ด้วยชุดที่เซ็กซี่สุดๆ เรียกว่าเป็นชุดที่โต้ลมหนาว จนใครต่อใครเห็นแล้วหัวใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ทีเดียว

ในวัยเด็กเมษ์แทบจะเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ด้วยซ้ำ ตอนเธออยู่ม.ต้น ตัวจะออกดำๆ ใส่เหล็กดัดฟัน ผมม้าสั้นเต่อ ใส่แว่นหนาเตอะดูคงแก่เรียนมาก เพราะสายตาสั้นตั้ง 500 กว่า นึกภาพดูแล้วกันว่าสวยเช้งขนาดไหน ขนาดเพื่อนๆ ของเธอในยามนั้นยังพากันแซวเลยว่า "ยายบัณฑิตา 4 ตา"

"ใช่ค่ะ ต้นตระกูลเมษ์เป็นคนอีสาน เมษ์เกิดและใช้ชีวิตวัยเด็กอยู่ที่นั่น จริงๆ ก็พูดอีสานได้ แต่ว่าสำเนียงมันไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะที่บ้านพ่อแม่และญาติๆ เขาจะไม่พูดภาษาอีสานกับเมษ์ ตอนนั้นจะโดนเด็กแถวบ้านล้ออยู่ตลอด รู้สึกเป็นปมด้อยมากที่ตัวเองพูดไม่ได้เหมือนเพื่อนคนอื่นเขา เครียดขนาดนอนร้องไห้เลย"

จากลูกเป็ดขี้เหร่จากดินแดนที่ราบสูง เธอกลายมาเป็นนางเอก 7 สีที่ทั้งสวยเก่งและเซ็กซี่อีกต่างหาก

เหมือนเธอฝันไป เพราะเธอเป็นแค่เด็กต่างจังหวัดธรรมดาคนหนึ่ง พอมาวันหนึ่งมีการประกวดรายการ "โตโยต้า โซลูน่า พรีเซ็นเตอร์" ตอนนั้นเธอเข้ามาเรียนอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้ว มีพี่ที่โมเดลลิ่งเขาชวนเธอให้ลองไปประกวดดู เธอบอกกับบันเทิงวันหยุดว่า เธอจำได้เพียงว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะมันเป็นเวทีแรกของเธอ
ความโชคดีของเธอที่หลุดเข้าไปรอบสุดท้ายได้ แล้วก็ฟลุกติดอันดับที่ 3 มา ตอนนั้นเธอบอกว่างงมากๆ ว่าเป็นไปได้อย่างไร


หลังจากนั้นก็ค่อยๆ มีงานเข้ามาเรื่อยๆ จนได้ไปเล่นภาพยนตร์เรื่อง "โก๋หลังวัง" ต่อมาก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงที่ช่อง 7 สี ได้เล่นละครเรื่องแรกคือเรื่อง "ขุมทรัพย์แม่น้ำแคว"


ผลงานล่าสุดของเธอตอนนี้มีละครเรื่อง "โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ" ที่ต้องเข้าไปถ่ายทำอยู่ป่าร่วม 5 เดือน เธอเล่นเป็นสาวโบราณชื่อบุญหลาย เป็นนักรบที่มีฝีมือในเชิงดาบมาก เป็นตัวละครหญิงที่บู๊ที่สุดในเรื่องเลยก็ว่าได้

จากความเซ็กซี่ของเธอเลยมักตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้เมษ์กล่าวว่า

"อาจเป็นเพราะเรายังไม่เปิดเผยแฟนเป็นตัวเป็นตนมั้ง ข่าวมันก็มีจริงบ้างไม่จริงบ้าง ดารากับข่าวก็เป็นของคู่กัน ที่ไม่เปิดตัวแฟนเสียทีเพราะยังไม่มีใครที่ถูกใจจริงๆ ส่วนมากเวลาที่เจอคนถูกใจทีไรก็จะมีเรื่องของระยะทางที่ห่าง การทำงานที่ไม่มีเวลาให้กันเป็นอุปสรรคทุกที ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน ตอนนี้ไม่อยากปิดเพราะกำลังดูๆ กันอยู่ แต่ยังไม่ถึงขั้นที่จะพามาเปิดตัวหรอก เอาเป็นว่าชัวร์เมื่อไหร่จะบอกก็แล้วกัน

ผู้ชายในสเป็ค
บางครั้งเรื่องความรักจริงๆ บางครั้งมันก็ไม่ได้สวยงามเหมือนอย่างในภาพฝันที่ต้องแฮปปี้ แต่ความเป็นจริงความรักของคนเราจะไม่ค่อยโชคดีหรอก ผู้ชายที่เมษ์ชอบจะต้องมีริมฝีปากสวยๆ ตาหวานๆ มองดูแล้วมีเสน่ห์ดี"

ความรักกับเรื่องเซ็กซ์แทบจะเป็นเรื่องเดียวกันแล้ว
ตัวเมษ์กับวัย 24 ปีถือว่าพร้อมและเหมาะสมหรือยังในเรื่องของเซ็กซ์


"เมษ์ว่าเรื่องพวกนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่อายุแต่อยู่ที่จิตใจ บางคนอยู่ในสภาพแวดล้อมและค่านิยมที่ต่างกัน อย่างต่างประเทศกับเรื่องพวกนี้เขาจะเปิดมากกว่าบ้านเรา การยอมรับในสังคมก็จะไม่เหมือนกัน เมษ์คิดว่าที่สำคัญอยู่ที่ตัวเราเองมากกว่า เพราะก่อนที่จะปล่อยให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้น เราควรจะต้องคิดไตร่ตรองให้แน่ใจและมั่นใจเสียก่อน"เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์