“บุ๋ม” เดือดโดนแฉพูด “ไม่มีใครสนใจกูเลย” กลางงานวิวาห์

บุ๋มบุ๋ม


ทำเอาเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อนิตยสารฉบับหนึ่ง ออกมาแฉว่า บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเป็นพิธีกรในงานวิวาห์ใต้สมุทร ได้พูดคำว่า “ไม่มีใครสนใจกูเลย” ในขณะที่คู่บ่าวสาว กำลังเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกภายในงาน และจากคำพูดนี้ ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้ง ไม่เชื่อว่าคำพูดแบบนี้จะหลุดออกมาจากปากของสาวบุ๋ม 

ซึ่งบุ๋ม ได้อัพเดทอินสตาแกรมเพื่อชี้แจงว่า สิ่งที่พูด เป็นเพียงแค่พูดเล่น ๆ กับทีมงานที่สนิทกัน ตอนแขกยังไม่มา ไม่ใช่พูดต่อหน้าบ่าวสาว และไม่มีใครมาซีเรียสกับเรื่องนี้

ทั้งนี้ นิตยสารดังกล่าว เขียนพาดพิงถึงสาวบุ๋มไปในทำนองที่ว่า บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเป็นพิธีกรงานวิวาห์ใต้สมุทรมาหลายปี ได้บ่นตัดพ้อคู่บ่าวสาวที่กำลังดื่มด่ำกับบรรยากาศความรักสุดโรแมนติกว่า “ไม่มีใครสนใจกูเลย” ด้วยอารมณ์เหวี่ยงวีนและโกรธ และคำพูดนี้ก็ได้ยินกันทั่วงาน ทำเอาคนทั้งงานเงียบกริบ และไม่เชื่อว่า อดีตนางสาวไทยจะกล้าพูดอะไรอย่างนี้ออกมา แถมยังจิกกัด บุ๋ม ปนัดดา ไปด้วยประโยคที่ว่า “ปนัดดา วงศ์ผู้ดี คนนี้ ผู้ดี๊ ผู้ดี จริง ๆ”

จากนั้น บุ๋ม ปนัดดา จึงออกมาชี้แจงว่า ทำพูดที่เล่นเป็นมุกที่เล่นกันมาทุกปี ว่า ปกติงานคู่อื่น บ่าวสาวจะสนใจพิธีกรบ้าง แต่งานนี้เขามองตากันหวานเยิ้ม เห็นแล้วอิจฉา ไม่มีใครสนใจกูเลย ซึ่งบ่าวสาวก็ฮา แต่กลับกลายเป็นว่า นิตยสารฉบับนี้เอาไปเขียนในแนวเหวี่ยงวีน และพอคนจัดงานโทรไปสอบถามคนที่ปล่อยข่าว บุ๋ม ปนัดดา ก็ยอมรับว่าพูด แต่เป็นการปล่อยมุกกับทีมงาน และการที่ทางนิตยสารเล่นถึงนามสกุล จึงทำให้รู้สึกเดือดกว่าที่ควรจะเป็น

บุ๋มบุ๋ม
บุ๋มบุ๋ม


บุ๋มบุ๋ม


บุ๋มบุ๋มขอบคุณ : ISNHOTNEWS

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้