โจลีดันลูกสาวเข้าวงการวิเวียนเตรียมรับบทเจ้าหญิงนิทรา

"แองเจลินา โจลี" นักแสดงสาวชื่อดังเตรียมดันลูกสาวคนเล็กสุดอย่าง "วิเวียน" หนูน้อยวัย 4 ปี เข้าวงการแล้ว

แองเจลิน่า โจลีแองเจลิน่า โจลี


 ลูกสาวคนสวยวัย 4 ปีของนักแสดงชื่อดัง แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี เตรียมเดินตามรอยเท้าพ่อแม่เข้าวงการเมื่อหนูน้อยวิเวียน ได้รับบทหนังครั้งแรกในชีวิต ซึ่งงานนี้ทาง ดิสนีย์ ได้ออกมายืนยันถึงข่าวคราวดังกล่าวแล้วว่า วิเวียน ได้เข้าคัดตัวนักแสดง ก่อนจะได้รับบทดังกล่าวในภาพยนตร์ที่เตรียมจะเข้าฉายปีหน้านี้ โดยในเรื่อง วิเวียน จะรับบทเป็นเจ้าหญิงออโรรา ตอนเด็ก ก่อนที่จะโตมาเป็นเจ้าหญิงแสนสวยที่รับบทโดย แอล แฟนนิง

แหล่งข่าวกล่าวกับทางนสพ.เดอะซันว่า "แองจี้คิดว่ามันคงจะเป็นประสบการณ์ที่สนุกดีสำหรับเธอและวิฟที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ดังกล่าวร่วมกัน ซึ่งวิฟเองก็เป็นธรรมชาติมาก พ่อแม่เด็กคนอื่นๆก็ออกอาการไม่พอใจแองจี้และแบรดที่ส่งลูกมาแย่งบทดังกล่าวไป"

 นอกจากนั้นรายงานยังระบุด้วยว่า แองเจลินา ได้เกลี้ยกล่อมโปรดิวเซอร์ที่นำเทพนิยายสุดคลาสสิก เจ้าหญิงนิทรา กลับมาสร้างใหม่ว่าลูกสาวของเธอเหมาะกับบทเจ้าหญิงตอนเด็กมากแค่ไหน แบรด และ แองเจลินา ที่กำลังจะมีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์ มีลูกด้วยกัน 6 คนคือ แม็ดด็อกซ์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชาวัย 11 ปี, แพ็กซ์ ลูกบุญธรรมชาวเวียดนามวัย 8 ปี, ซาฮารา ลูกบุญธรรมชาวเอธิโอเปีย วัย 7 ปี, ไซโลห์ ลูกสาวแท้ๆวัย 6 ปี และฝาแฝด น็อกซ์ - วิเวียน ลูกแท้ๆวัย 4 ปี

 อย่างไรก็ตาม นับได้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกของเธอได้เล่นภาพยนตร์ เพราะ ไซโลห์ เคยผ่านประสบการณ์ดังกล่าวมาแล้ว หลังเธอปรากฏตัวในภาพยนตร์ The Curious Case Of Benjamin Button ที่ แบรด พิตต์ นำแสดง โดยเธอรับบทเป็นลูกสาวของแบรด และ เคท แบลงเชทท์ ขณะมีอายุเพียง 10 เดือน


แองเจลิน่า โจลีแองเจลิน่า โจลี
แองเจลิน่า โจลีแองเจลิน่า โจลี


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้