เพี้ยนไม่หาย Amy โดดขึ้นเวทีทั้งที่เมาแอ๋งานนี้ไม่รู้เพราะความมั่นส่วนตัว หรือเป็นเพราะพิษรักที่แสนขมทำพิษกันแน่ สาวซ่าส์ เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ ถึงได้ใจกล้าขึ้นเวทีร้องเพลงทั้ง ๆ ที่ตัวเองเมาจนแทบจะหัวทิ่มอยู่แล้ว


ทั้งนี้ภายในงาน "
St. Lucia Jazz Festival" ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ตแรกที่สาวเอมี่ ปรากฏตัวในปี 2009 แต่แทนที่เจ้าตัวจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลง แต่ที่ไหนได้ เจ้าตัวกลับทำให้แฟนเพลงเริ่มระอาในความไร้ระเบียบของตัวเองแทนเสียนี่ เพราะภายในงานนี้ เอมี่ขึ้นร้องเพลงด้วยสภาพร่างกายที่ไม่พร้อมจะแสดงเท่าไหร่

โดยตลอดการร้องเพลงเธอได้แต่งึมงำ ๆ ไปตามเสียงดนตรี ลักษณะท่าทางของเธอก็ดูออกได้อย่างชัดเจนว่าเธอเมาแน่นอน ไม่เท่านั้นโชคยังไม่เข้าข้าง เพราะฝนได้เทกระหน่ำลงมาจนเธอต้องหยุดร้องไปชัวขณะ เพื่อเตรียมเครื่องดนตรีใหม่ เนื่องจากฝนได้กระเซ็นไปโดนเครื่องดนตรีด้วย
งานนี้ไม่บอกก็รู้กันดีว่าเหล่าบรรดาผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานจะก่นด่าเอมี่มากแค่ไหน เพราะนอกจากเธอจะเมาแอ๋แล้วมาร้องเพลงแล้ว เธอยังกล่าวคำสบถออกมาอีกด้วย โดยหลังจากที่งานจบลงทางด้านโฆษกของเอมี่ได้ออกมาขอโทษแฟน ๆ ว่า

"
นอกเหนือจากนี้ฝนที่ตกลงมาทำให้เกิดน้ำท่วมบริเวณของแผงควบคุมเสียงจนทำให้ซาวนด์ออกมาย่ำแย่ เอมี่ และวงของเธอพยายามจะแสดงต่อไป แต่โชว์ก็ต้องถูกตัดให้สั้นลง เอมี่ รู้สึกเสียใจกับเซนต์ ลูเซีย ที่ดูแลเธอเป็นอย่างดี และต้อนรับเธอด้วยความเต็มใจ แต่สถานการณ์ที่เกินกว่าจะควบคุมได้ทำให้โชว์พิเศษนี้ไม่เป็นไปตามแผน"งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะช้ำรักที่สามีสุดที่เลิฟแอบไปทำสาวอื่นป่องหรือเป็นเพราะว่าเอมี่ทำตัวเองกันแน่ แต่ที่แน่ยิ่งกว่าแช่แป้งก็คือ งานนี้คะแนนนิยมของเอมี่คงดิ่งลงเหวจนแทบจะต่ำติดดินอย่างแน่นอน
เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้