ขอบายค่ะ!! เชลีน ยืนยัน ไม่กลับมารับบทใน Divergent ภาคสุดท้าย

ขอบายค่ะ!! เชลีน ยืนยัน ไม่กลับมารับบทใน Divergent ภาคสุดท้าย


เมื่อ Allegiant หนัง Divergent ภาคล่าสุดไม่ประสบความสำเร็จเลย และมีแนวโน้มว่าภาคสุดท้าย Ascendant จะแย่หนักกว่าเดิม ไลออนส์เกตจึงเปลี่ยนแผนการสร้างใหม่ให้ภาคสุดท้ายเป็นหนังทางทีวีแทน เพื่อแตกหน่อเป็นซีรี่ส์ในภายหลัง นั่นดูเหมือนว่าจะไม่อยู่ในข้อตกลงดั้งเดิมกับนักแสดงนำของหนังครับ
เชลีน วูดลีย์ ผู้รับบทเป็นทริส ตัวเอกของเรื่องได้เปรยๆ มาก่อนหน้านี้แล้วว่าเธอไม่สนใจที่จะเล่น Divergent ภาคสุดท้ายหากมีการสร้างเป็นหนังทีวี ล่าสุดเธอได้ยืนยันมั่นเหมาะว่าจะไม่กลับไปเล่นแน่ๆ
ระหว่างรอบงานร่วมปฐมทัศน์ซีรี่ส์ทางทีวี Big Little Lies ของช่องเอชบีโอที่เธอร่วมรับบทนำคู่กับรีส วิทเธอร์สปูน และ นิโคล คิดแมน วูดลีย์ได้ถูกถามอีกครั้งว่า เธอเกี่ยวข้องกับ Ascendant ที่จะลงฉายทางทีวีด้วยไหม เธอตอบแบบสั้นๆ ตรงๆ ว่า "ไม่ ฉันจะไม่อยู่ในหนังทางทีวีเรื่องนั้น"
ยังไม่มีรายงานในตอนนี้ครับว่าไลออนส์เกตจะเริ่มสร้าง Ascendant เมื่อไหร่ และจะเอาลงช่องไหน แล้วถ้านักแสดงหลักไม่กลับมารับบท จะมีการเปลี่ยนนักแสดงนำหรือไม่


ที่มา: Vanity Fair , jediyuth


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 55555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.57.206

125.25.57.206,,node-bf2.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
บทไม่ดีพอ แต่พอดูได้ สามารถทำบทภาคจบให้ดีได้ เพราะโครงสร้างมีอยู่แล้ว พอๆ hanger game


[ วันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:13 น. ]
คุณ : เงิบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.144.144.164

203.144.144.164,,proxy.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
จากการที่ ทรัป ผู้นำได้เคยกล่าวว่า จะยกเลิกการอุดหนุนเงินเกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศ ไม่รู้เราฟังแล้วเข้าใจถูกหรือไม่นะ เหมือนกับว่าเรื่องนี้มันไม่จริงเท่าไหร่ เป็นเหมือนการทำรายได้ของกลุ่มขายเทคโนโลยีพลังงาน ลม แสงอาทิตย์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ผู้นำเก่าสนับสนุน หากมองเชื่อมโยงมายังประเทดเราดูแล้วช่วงผู้นำที่เป็นผู้หญิง ก็มีข่าวแซวกันตอนที่ โอมาม่า มาเยือนดูแนบแน่นกับผู้นำบ้านเราดีมาก ซึ่งก็เกี่ยวกับธุรกิจเชบล่อน ที่บริษัทแม่อยู่ที่เมกชิโก แล้วช่วงนั้นบ้านเราก็แตกแยก ณ ปัจจุบัน ประเทดของผู้นำ โอ ก็ดูคล้ายบ้านเรา คือ เริ่มจะแสดงให้เห็นความแตกแยก เหมือนกัน คนบางส่วนไม่พอใจ ทรัป เป็นไปได้ไม๊ที่เรื่องเกิดจากไม่สานต่อนโยบายเก่าๆ ส่วนหนึ่งก็คือเรื่องสภาพภูมิอากาศเนื่องจากอาจไม่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี่ที่ยักใหญ่ที่ทำเงินเข้าประเทศเหล่านั้น พอมาดูบ้านเราที่การไฟฟ้า จะสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินและก็อ้าง jeen ซึ่งเป็นประเทดที่สามารถผลิตแสงอาทิตย์ขาย ก็จะสร้างโรงไฟฟ้าใหม่ใช้ถ่านหินแทนโรงเก่าที่เรานึกว่ายกเลิกเพราะมลพิษ เช่นกัน เนื่องจากมีเทคโนโลยีใหม่ที่ป้องกันมลภาวะได้ จากการเชื่อมโยงกันเราก็งง ว่ามนภาวะมันมีจริงหรือไม่หรือเพียงต้องการขายเทคโนโลยีกัน ดูเรื่องต่างๆ ล้วนเกี่ยวกับผลประโยชน์


[ วันจันทร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 01:29 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์