‘เคท บลังเชตต์’ เป็น ‘แม่เลี้ยงใจร้าย’ ใน ‘ซินเดอเรลล่า’

 ‘เคท บลังเชตต์’ เป็น ‘แม่เลี้ยงใจร้าย’ ใน ‘ซินเดอเรลล่า’‘เคท บลังเชตต์’ เป็น ‘แม่เลี้ยงใจร้าย’ ใน ‘ซินเดอเรลล่า’

“เคท บลังเชตต์” ปรากฏกายด้วยชุดหรูหรา สวย สง่า และสายตาอันทรงพลังกับบทแม่เลี้ยงใจร้าย ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง

ล่าสุด “Cinderella” / “ซินเดอเรลล่า” เธอคือนักแสดงหญิงมากฝีมือ มากความสามารถ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอคาเดมีอวอร์ด ถึง 6 ครั้ง 4 ครั้งจากการรับบทบาทของคนที่มีชีวิตอยู่จริง ครั้งนี้มีอะไรจูงใจที่ทำให้เธอส่งพลังออกมาได้อย่างยิ่งยวดและยอดเยี่ยมในผลงานเรื่องล่าสุดจากค่ายหนังคุณภาพ วอลท์ ดิสนีย์

“ฉันบอกได้เลยว่าฉันชื่นชอบเทพนิยายค่ะโดยเฉพาะ “ซินเดอเรลล่า” เพราะมันเกี่ยวกับประเด็นที่ซับซ้อน สำหรับเด็กๆ มีเรื่องราวมากมายที่เมื่อได้เล่าให้เค้าฟังแล้ว มันทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนพวกเขาเป็นฮีโร่ที่สามารถเอาชนะทุกอย่างได้ และโลกใบนี้เป็นสถานที่ที่เพอร์เฟกต์ เทพนิยายอมตะอย่าง “ซินเดอเรลล่า” 

บอกเราว่า โลกอาจเป็นสถานที่ที่เลวร้ายและจำเป็นต้องอาศัยความกล้าหาญและความอดทนเพื่อจะอยู่รอด นี่เป็นเรื่องราวที่ความเมตตาเป็นพลังพิเศษ ซึ่งเป็นสิ่งที่เคน บรานาห์ (ผู้กำกับ) และฉันคุยกันตั้งแต่เริ่มแรก แล้วฉันก็พบว่ามันเป็นเรื่องตื่นเต้นจริงๆฉันเองก็มีลูกสามคนด้วย ฉันก็เลยตระหนักดีถึงหนังทุกเรื่อง ที่มีตัวเอกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ชาย ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องราวที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงนะคะ การมารับบทตัวร้ายอย่างแม่เลี้ยง ฉันชอบนะคะ เหมือนที่เพื่อนคนหนึ่งของฉันเคยพูดว่า “ในงานปาร์ตี้อาหารค่ำ ฉันอยากจะนั่งใกล้กับเลดี้เทรเมนมากกว่า” การได้รับบทที่มีสีสันแบบนี้ก็เลยเป็นเรื่องสนุกมากค่ะ” ‘เคท บลังเชตต์’ เป็น ‘แม่เลี้ยงใจร้าย’ ใน ‘ซินเดอเรลล่า’


Cate BlanchettCate Blanchett


Cate BlanchettCate Blanchett


Cate BlanchettCate Blanchett


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์แนวหน้า


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์