เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ

 เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ

เปิดฉาก ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้' ช่อง GMM 25 มาตอนแรกเพื่อนกลุ่มโอก็ต้องเจอความโหดจาก พี่โก๋ (สตาร์บัค-พงษ์พิชญ์) รุ่นพี่ว้ากจอมโหด ในกิจกรรมรับน้องซะแล้ว งานนี้ใครอ่อนแอก็ต้องแพ้ไป ฉากเปิดเรื่องเป็นตอนที่ปืน (ต่อ-ธนภพ) ,อาร์ท (เก้า-จิรายุ) ,ปริม (วี-วิโอเล็ต) ,ฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) และชมพู่ (ก้อย-อรัชพร) มาเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องในสาขาวิชาศิลปะ แต่ต้องพบเจอกฎระเบียบที่เคร่งครัดและรุ่นพี่ว้ากจอมโหดอย่างพี่โก๋ (สตาร์บัค) รับน้องด้วยการให้วิ่งรอบสนามท่ามกลางแดดร้อนๆ และอากาศอบอ้าว

งานนี้ใครแน่ก็รอด ใครอ่อนแอก็ต้องแพ้ไป โดนรับน้องไปแบบนี้เล่นเอาฝุ่น ลูกคุณหนูไฮโซ หน้ามืดเป็นลมล้มพับ แต่โชคดีได้พระเอกขี่ม้าขาวอย่างปืนมาช่วยไว้ทัน แต่ใครเลยจะรู้ว่าเนี่ย!! เป็นวิธีแอบเนียนของยัยฝุ่นที่แกล้งเป็นลม เพื่อให้ผู้สุดหล่ออย่างนายปืนมาช่วยเจ้าค่า

ฉากรับน้องสุดโหดนี้ ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่สวนหลวงร.9 ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด สลับกับฝนตกจนอากาศเริ่มอบอ้าว นักแสดงทุกคน ต้องทำสมาธิกันยกใหญ่ในการถ่ายทำฉากนี้ เพราะฝนทำท่าจะตกลงมาอีกรอบ ผู้กำกับเรียกนักแสดงทุกคนมาบล็อคกิ้งคิว และซ้อมอารมณ์กันพอสมควร ก่อนจะปล่อยให้นักแสดงทุกคนลองเล่นตามบทของตัวเองดู ระหว่างซ้อมช่วงที่เก้า-สุภัสสรา ต้องหน้ามืดเป็นลม แล้วต่อต้องเข้ามาช่วยประคอง ด้วยความสนิทกันต่อเลยแกล้งหลุดหัวเราะเสียงดังออกมา ทำเอาเก้า-สุภัสสรา หลุดจากบทและหัวเราะตามไปด้วย ก่อนจะช่วยกันคีฟอารมณ์กลับมาที่ตัวละครเช่นเดิม ถึงเวลาถ่ายจริง สตาร์บัค ใส่อารมณ์รุ่นพี่ว้ากได้โหด เสียงดัง ตะโกนเร่งรุ่นน้องทุกคนให้วิ่งกันเร็วๆ ทำให้เก้า-จิรายุ เกิดอาการไม่พอใจและต่อต้านระบบซีเนียริตี้ของพี่โก๋ทันที จนต่อต้องรีบห้ามไว้

ฟากก้อย และวี วิ่งนำเพื่อนกลุ่มโอคนอื่นๆ มาก่อน มีสีหน้าและท่าทีเหนื่อยจนเริ่มอ่อนแรง แต่ก็ยังต้องวิ่งต่อไป เพราะกลัวโดนทำโทษ ส่วนเก้า-สุภัสสรา วิ่งตามมาติดๆ โดยมีต่อวิ่งตามมาด้านหลัง ก่อนที่เก้า-สุภัสสราจะหมดแรงเพราะหน้ามืดและเป็นลมเกือบล้มลงไปกับพื้น ด้านต่อมองอยู่นานเห็นท่าไม่ดีเลยรีบเข้าไปประคองตัวเก้า-สุภัสสรา ด้วยความเป็นห่วง โดยมีเก้า-จิรายุ วิ่งตามต่อมาช่วยดูแลเพื่อนอีกแรง พร้อมตะโกนเรียกรุ่นพี่ให้มาช่วยเก้า-สุภัสสรา ระหว่างนั้นต่อค่อยๆ เอามือพัดบริเวณหน้าของเก้า-สุภัสสรา ให้มีลมเอื่อยๆ เพื่อช่วยให้เก้า สุภัสสรา รู้สึกดีขึ้น ซึ่งต่อไม่รู้เลยว่าเก้า-สุภัสสรา แอบอมยิ้มชอบใจที่ตีเนียนแกล้งเป็นลม ให้ต่อดูแลได้สำเร็จ

ความสัมพันธ์ของเพื่อนรักกลุ่มโอจะดำเนินต่อไปอย่างไร? มาร่วมซาบซึ้งไปกับความสัมพันธ์ของเพื่อนรักกลุ่มโอได้ในละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้' คืนวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนแรก


 เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ
 เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ


 เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ


 เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ


 เก้า เนียนเป็นลมซบอก ต่อ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์