อีทึกเขียนจดหมายจากค่ายทหารถึง แฟนคลับ

อีทึกเขียนจดหมายจากค่ายทหารถึง แฟนคลับหลังเข้ากรมเป็นทหารรับใช้ชาติได้หลายเดือน ก็ดูเหมือนข่าวคราวของ หัวหน้าวง Super Junior อย่าง  'พัค จองซู' หรือ 'อีทึก' 

จะเงียบหายไปด้วยเช่นกัน แต่ล่าสุด เหล่าชาวเอล์ฟ แฟนคลับของ หนุ่มๆ SJ ก็คงพอได้บรรเทาความคิดถึง'ลีดเดอร์' ผู้น่ารัก ลงได้บ้าง หลังหนุ่ม อีทึก ได้อัพเดตภาพของเขาในค่ายทหารพร้อมจดหมาย ถึงแฟนๆว่า

ถึง คนที่ผมรักที่สุด คนที่ผมกังวลและๆม่ได้เจอกันนาน คนที่เป็นเจ้าของผม "เอลฟ์" 

ทุกๆวันหลังจากที่ผ่านความยากลำบาก ผมน้ำตาไหลและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของทุกคนที่ส่งมาทางจดหมาย ขอบคุณมากๆครับที่มอบความแข็งแกร่งที่คงทนโดยไม่มีวันยอมแพ้ 

หลังจากหนึ่งปีผ่านไป ผมคิดว่ามันนานมากที่ไม่ได้เจอทุกคน ผมใช้เวลาอยู่ในกรมมาแปดเดือน และคอยกากบาทบนปฏิทินทุกวัน รอคอยเวลาที่จะได้เจอพวกคุณ เพื่อที่จะได้ยิ้มและมีความสุขร่วมกัน

นี่ก็ผ่านมาแปดปีแล้วตั้งแต่เราเดบิ้วท์มา วันนี้เป็นวันที่ผมเศร้าที่สุดเพราะผมไม่ได้อยู่(ร่วมฉลอง)กับคนที่ผมรัก และเมมเบอร์ผู้ที่ยังคงทำงานหนักมาจนถึงตอนนี้....และแฟนๆที่คอยติดตามพวกเขาและมอบความรักที่ไม่มีสิ้นสุดให้กับเมมเบอร์ ผมอยากบอกทุกคนว่า ขอบคุณและรักมากๆ และวันที่ 29 สิงหา 2014 จะมาถึง (วันที่ทึกออกจากกรม) ผมเฝ้าฝันถึงวันนั้นและจินตนาการถึงมัน ทุกๆคนครับ!!เตรียมตัวสำหรับการฉลอง 9ปีของพวกเรานะ!

ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้ผมอดทน และอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่ยอมแพ้ ขอให้เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆไม่ใช่แค่ตอนนี้ แต่เป็นตลอดไปนะครับ ผมจะภาวนาให้พวกเราได้อยู่ด้วยกัน ด้วยความรู้สึกที่ว่า "พวกเราคือหนึ่งเดียวกัน" ผมรักพวกคุณจริงๆ!!

PS. SS5 เอลฟ์ และการครบรอบแปดปี ยินดีด้วยกับแปดปี นั่นหมายถึงการเข้าโรงเรียนแล้วนะ ฮ่าๆๆ ทุกๆคนแก่แล้วใช่ไหมเนี่ย? คิคิคิ (มีต่อด้านหลังนะครับ) 

แม้ว่าท้องฟ้าจะร่วงหล่นและแผ่นดินจะแยกจากกัน แค่คุณรักผม ผมก็ไม่มีอะไรจะต้องกลัวแล้ว....

แม้ว่าโลกนี้จะมืดมิดและเปลี่ยนแปลงไป แค่คุณรักผม อะไรก็เกิดขึ้นได้ ....

ถ้าคุณต้องการ..ผมจะติดตามคุณไปจนกว่าจะสิ้นโลก ....
ผมสามารถที่จะหยิบดาว ดวงอาทิตย์ จากท้องฟ้ามาให้คุณได้
ถ้าคุณต้องการ...ผมสามารถทิ้งทุกอย่างที่มีค่าในชีวิตได้เพื่อคุณ...
ถ้าจะทำให้ทุกคนยิ้มและมีความสุขเพราะผม ผมจะติดตามคุณแค่คนเดียว....

แม้ว่าพระเจ้าจะแยกเราจากกัน แต่ถ้าคุณรักผม ผมจะติดตามคุณไปตลอดกาล.....

--บทเพลงแห่งรัก---
(แปลไทย:: Thai by Handictator13)อีทึกอีทึก


อีทึกอีทึก


อีทึกอีทึก


อีทึกอีทึก


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้