แฉ! ดาราเกย์คิงนิยมประตูหลัง

กระแสเขียนหนังสือแฉกลับมาระบาดหนัก


กลายเป็นประเด็นร้อนของวงการอีกครั้ง หลังจากที่มีหนังสือออกมาพาดพิงถึงบุคคลอื่น จนดาราหลายรายเกิดอาการหนาวๆ ร้อนๆ นอนไม่เป็นสุขไปหลายคน เล่นกันอย่างนี้ เวลาจะไปมีเซ็กซ์กับใครต้องระวังให้ดี อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคู่ขา แต่ก็อย่างว่า คนเลวต้องถูกลากไส้ออกมาให้ได้รู้กันทั้งบ้านทั้งเมือง ถึงจะสาสม เจ๊แซนดี้ ขอสนับสนุน

ปล่อยให้เหงาอยู่นาน วันนี้ นังชะนีหน้าดำ บินกลับมาจากเชียงใหม่แล้ว


แต่ไม่มีของฝาก ติดไม้ติดมือมาซักชิ้น อ้างว่าได้ข่าวกลับมาฝากเป็นกระบุง ก็ถือว่าหยวนๆ แล้วกัน เห็นที ด็อกเตอร์ จะต้องหาของสมนาคุณซะหน่อย เป็นผู้ชายหล่อๆ ซักคนคงจะถึงใจ แต่จะว่าไปผู้ชายสมัยนี้ดูยากยิ่งกว่าเลือกซื้อปลาซะอีก เห็นหน้าตาแมนๆ แฮนซั่ม เกือบทุกรายถูก เชื้อเกย์เข้าสิงห์ อยู่ในร่างทุกรายไป

ถ้า ชะนี ตัวไหน ตาถั่ว เลือกไม่ดี


ก็จะได้หญิงในร่างชายไปนอนกกนอนกอด ยิ่งเดี๋ยวนี้ผู้ชายแท้ๆ หายาก เห็นหลายคู่คบกันปานจะกลืนกิน สุดท้าย ทนแอ๊บแมน ไม่ไหว ลายออกมาให้ได้เห็น กลับไปรับประทาน น้ำคาว ตามเดิมทุกที

หนึ่งในนั้นมีรายชื่อของ พ่อม่ายหน้าเหลี่ยม คนนี้อยู่ในริสต์ด้วย


เพราะว่าสวมวิญญาณเสือไบเอาไว้ หลังจากเคยแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับ เมียหน้าฝรั่ง ทีแรกทำเป็นรักศรีภรรยา อย่างออกหน้าออกตา ระยะหลังลายเริ่มออก เพราะเมีย จับได้ว่าสามีที่ อึ๊บ กันอยู่ทุกคืนกลับเป็น เสือไบ เหตุเพราะลีลาบนเตียง เร่าร้อน เกินกว่าเหตุ แถมทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ด้วย จะต้องลิ้มรสทะลวงประตูหลังด้วยทุกครั้ง ทำให้คุณเธอเกิดอาการทนไม่ได้ ขืนอยู่ต่อไป สักวันตูดต้องขาดแน่ๆ สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบลงไม่เป็นท่า ปล่อยไปทางใครทางมันดีกว่า


เหตุผลเรื่องเซ็กซ์ทาง ทวารหนัก ของ พ่อม่ายหน้าเหลี่ยม กลายเป็นที่คว่ำหวอดของบรรดาสาวๆ ที่เคยร่วมรักด้วย กลายเป็นที่โจษจันว่า ฮีพิศมัยการเข้าประตูหลังเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้สาวๆ เริ่มขยาด แต่ด้วยความที่หน้าตาและคารมสมตัว เลยได้สาวๆ มานอนด้วยอยู่บ่อยครั้ง

ด้วยความที่ไม่ต้องกลัวเสื่อมเสียภาพลักษณ์อีกต่อไป


ตอนนี้เลยขอกลับมาเป็น เสือไบเหมือนเดิม ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีข่าวว่า บินลัดฟ้าไปเที่ยวกับเกย์มาแล้วหมาดๆ แถมเริงสวาทสนั่นเกาะเสม็ดกับเพื่อนๆ เกย์มาแล้ว พอตกดึกทุกคืน พ่อม่ายหน้าเหลี่ยม จะวาดลวดลายออกเที่ยว จกเด็ก แถวผับมา อึ๊บ เป็นกิจวัตร ถ้าเป็นสาวๆ ก็คงจะไม่แปลก แต่เดี๋ยวนี้กลับออกหาเด็กหนุ่มที่ผับสีม่วงย่าน อตก. ทุกคืน สุดท้ายหิ้วกลับไป เริงสวาท กันต่อที่คอนโดเกือบทุกคืน

มีอยู่คืนหนึ่งเกิดไปสป๊ากกับ หนุ่มหน้าหล่อ เลยขออึ๊บซะดื้อๆ


ใครหน้าไหนบ้างจะกล้าปฎิเสธ วันนั้นเลยตาม น้ำ(คาว) ไปมีเซ็กซ์กันถึงคอนโดสุดหรูใจกลางเมือง พอถึงห้องก็ไม่ต้องบอกว่าจะทำอะไรกันต่อ ยิ่งลีลา เล่นรัก ช่างเร่าร้อนของทั้งคู่ทำให้ สวรรค์ชั้น 7 อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ขึ้นกันไปไม่ต่ำกว่าสองรอบอย่างถึงอกถึงใจ สรุปว่า วันนั้นหนุ่มหน้าหล่อก็ได้ขึ้นสวรรค์กับพระเอกในฝันจนหนำใจ แถมอาวุธประจำกาย ไซส์ใหญ่ เรียกว่า บิ๊กไบค์ ยังต้องชิดซ้ายไปเลย ทำให้หนุ่มหน้าหล่อต้องเดินขาถ่างกลับบ้าน เพราะว่า ถูกใช้งานบั้นท้ายอย่างหนักหน่วง คงต้องไปนอน ซ่อมก้นบาน ที่ พ่อม่ายเมียทิ้ง ฝากไว้ดูต่างหน้าอีกหลายวัน


ถ้ารู้รสนิยมทางเพศของตัวเองแล้ว ก็อย่าไปหลอกสวมเขาสาวๆ อีก ถึงยังไงก็ติดใจรูประตูหลังมากกว่า อย่าไปหลอก ชะนีอีกเลย มันบาปกรรม

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์