ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อสังเวยรสดอร์ ‘ตอร์ปิโด’

ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อสังเวยรสดอร์ ‘ตอร์ปิโด’


เพื่อนกัน...กินกัน....มันผิดหรือเปล่า?

   ใครหน้าไหนอยากจะเข้าวงการบันเทิง ก็ต้องผ่านเวทีการประกวด ประชันความสามารถเพื่อให้ได้เป็นดาวโดดเด่นเจิดจรัสแสงอยู่ในวงการเหมือนกับดารารุ่นพี่ เมื่อก่อนดารารุ่นพี่อาจจะดีหน่อยตรงที่ว่า สมัยก่อนยังมีพวกแมวมอง แมวกะเทยตาเพชร ชักนำเข้าวงการ เลยทำให้หนุ่มสาวสมัยนั้นได้เข้ามาอยู่ในวงการสมใจ แต่ด้วยความที่ปัจจุบันนี้เส้นทางของคนบันเทิงมัน ตีบตัน อย่างหนัก เพราะดาราผุดง่ายยิ่งกว่า ดอกเห็ด เสียอีก กว่าที่คนรุ่นใหม่จะ ตะเกียกตะกาย เข้าวงการมาได้ก็ต้องผ่าน มรสุมสมรภูมิรบ อย่างหนักหน่วงที่สุดเช่นกัน 

   ‘ด็อกเตอร์เห็ด ’ เลยขอหยิบยกเรื่องราวของ นักล่าฝัน คนหนึ่งที่ตะเกียกตะกายเข้าวงการมาอย่างทรหดอดทนยิ่งกว่าแรดตัวหนึ่งเสียอีก จะว่าไปแล้ว ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ ชื่อคล้ายกับเซเล็บไฮโซชื่อดัง คนนี้ดูดีไม่มีที่ติ แจ้งเกิดเข้าวงการมาตั้งแต่เป็น นักแสดงตัวประกอบ ในละครหลายต่อหลายเรื่อง แต่ไม่มีใครจำหน้าได้ พอโตหน่อยเลยขอเข้ามาประกวดที่เวทีนักล่าฝันแห่งนี้ ด้วยการ โมดิฟาย ตัวเองเสียใหม่ให้เจิดจรัสกว่าเพื่อนพ้องในการ แล้วก็ได้ผล ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ คนนี้ผ่านเข้าประกวดในรอบลึกๆ แต่สุดท้ายความลับก็ปรากฏ เมื่อเพื่อนสนิทคนหนึ่งของฮี ดันมาเล่า ความลับสุดยอด ที่ไม่มีใครล่วงรู้ให้ นังชะนีหน้าดำ ฟังแบบหมดเปลือก ชนิดที่เรียกว่า แฟนคลับได้ฟังเรื่องนี้ คงจะต้องเกลียด ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไปเลยทีเดียว ก็จะไม่ให้โกรธได้อย่างไร แหมเรื่องมันช่างต่ำสิ้นดี ไม่รู้จะหาคำไหนมาสาธยาย เพราะเพื่อนสนิทคนนี้มันยัง อึ้ง กับพฤติกรรมของเพื่อนตัวเองเหมือนกัน 

   เห็น มาดนุ่มนิ่มตุ๋มติ๋ม อย่างนี้ คนทั่วไปก็คิดว่า ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ เป็นตุ๊ดเป็นแต๋ว แต่ฮีก็ออกมาปกป้องตัวเองว่า แมนทั้งแท่ง ไม่ได้เป็นสมาชิกชาวสีม่วงแต่อย่างใด ในที่สุดเรื่องนี้ก็ตกประเด็นไป ทุกคนเชื่อว่า ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ เป็นแมนเต็มร้อยเหมือนเดิม แต่ใครจะรู้บ้างว่าตกกลางคืนไอ้หนุ่มตุ๊ดคนนี้มันก็มักจะแต่งองค์ทรงเครื่องแบบเต็มสตรีม ชนิดที่เรียกว่า ชะนีเห็นจะต้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว สถานที่เที่ยวและ แหล่งกบดาน ของไอ้หมอนี่อยู่ที่ ผับสีม่วงย่านเหม่งจ๋าย ถ้าพูดชื่อทุกคนจะต้องร้องอ๋อ เพราะผับนี้เขาดังมากโดยเฉพาะ โคโยตี้หน้าหล่อ ดอร์ใหญ่ กะเทยคนไหนเห็นแล้วต้องน้ำลายไหลไปตามๆ กัน หนึ่งในนั้นก็มี ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ คนนี้แหละที่แวะเวียนไปเป็นลูกค้าประจำเกือบทุกคืน เกย์นักเที่ยว แถวนั้น เห็นเป็นภาพชินตาไปซะแล้ว 

   หลังจากที่ไป เริงร่าปาจิงโกะ เที่ยวผับเกย์อยู่หลายต่อหลายคืน ความหื่น จากต่อมใต้หว่างขาของ ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ คนนี้ก็ชักจะเก็บ ความหงี่ ไว้ไม่ไหว ฮีเลยเปิด ยุทธการอ่อยผู้ชาย อีกครั้ง ตอนนั้นหา อ่อยเพื่อนเกย์ คนไหนไม่ได้ สุดท้ายสายตาก็สอดส่องไปที่ เพื่อนร่วมเวทีเดียวกันที่ตกรอบแรกๆ ชื่อของหนุ่มคนนี้มี ความหมายเหมือนสาวขายบริการ เมื่อสายตาของไส้เดือนสองตัวมาเจอกันมันก็เริ่ม ผสมพันธุ์กัน อย่างง่ายดาย ชนิดที่เรียกว่า สะกิดขานิดเดียว ตอร์ปิโด ก็โตขึ้นมาทันที แล้ว ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ กับ ไอ้ไส้เดือนคุณตัว ก็เล่นท่าเขมรแทงกบกันอย่าง ถึงพริกถึงขิง เล่นเอาคนข้างห้องต้องอุดหูกัน ไม่อยากจะฟัง เสียงครวญคราง ของเกย์สองคนนี้ เพราะอด สมเพช ไม่ได้ อุตส่าห์มีคนรักทั้งประเทศ แต่ทำตัวต่ำช้าได้ขนาดนี้ เล่นมันส์กันจนไม่เกรงใจใคร ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เจอหน้าขอ ด่าซัก 3 ตลบ แล้วกัน เผื่อมันสองคนจะได้สำนึกกันบ้าง 

   แต่ใครว่า ไอ้ไส้เดือนหน้าหล่อ กับ ไอ้ไส้เดือนคุณตัว จะรู้สึกสำนึก ที่ไหนได้ดันเดินควงกันไปไหนมาไหน ประหนึ่งว่าเป็นเพื่อนสนิทกันเพื่อตบตาชาวบ้าน แต่พอลับหลังคนอื่น คู่นี้ก็เล่นบท ผัว-เมีย กันอย่างถึงใจ นึกแล้วอดสมเพชบรรดาแฟนคลับไม่ได้ ที่อุตส่าห์หลงรักควักเงินในกระเป๋าเพื่อโหวตให้ ที่ไหนได้มันเอาเงินพวกนี้ไปสังเวยความสุขกัน อย่างเมามันส์ เที่ยวแหล่งสถานบันเทิงเริงรมย์กันเกือบทุกคืน จนกลายเป็นลูกค้าประจำของที่ อโคจร ไปซะแล้ว

  
 ถ้ามีบทกะเทย อย่าลืมให้นักล่าฝันสองคนนี้เล่นด้วย มันจะได้อินกับบทสุดๆเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้