ปราย ออกโรงโต้ แหม่ม เผยเหตุเก็บตัวเงียบ

        จบแบบไม่เคลียร์!!! "ปราย ธนาอัมพุช" พิธีกรสาวโต้ทุกอย่างจบ ออกอาการฉุน! สื่อถามเคลียร์กับ "แหม่ม วิชุดา" หรือยัง? เผยหากตนไม่จบเหมือนอีกฝ่าย ที่ผ่านมาคงไม่เก็บตัวเงียบ

          ในที่สุดพิธีกรสาว "ปราย ธนาอัมพุช" ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ในกรณี "ศึกกางเกงใน" สักที จากทีแรกที่ดูเหมือนจะจบลงไปตั้งนานแล้ว แต่ก็กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตขึ้นมาอีกจนได้ เมื่อจู่ๆ มีมือดีปล่อยคลิปเสียงการสนทนาที่คาดว่าจะเป็นเสียงของทางด้านพิธีกร กับคู่กรณี "แหม่ม - วิชุดา พินดัม" จนทางผู้หลักผู้ใหญ่ต้องเข้ามาปรามทั้งคู่เอาไว้ ก่อนที่เรื่องราวแค่ "กางเกงใน" ตัวเดียวจะลุมลามใหญ่โตไปกว่านี้ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวพิธีกรสาว ในงานแถลงข่าวละครเวทีเรื่อง "Mamma Mia" ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล ย่านสุขุมวิท เลยเข้าไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทันที

           เรื่องที่เกิดขึ้น เป็นมายังไง?
           "ทุกอย่างจบแล้ว ไม่มีอะไรแล้วนะคะ"


           ไม่ต้องการเคลียร์อะไรแล้วใช่ไหม?
           "ก็จบแล้ว"


            เรื่องที่เกิดขึ้นกระทบกับงานไหม?
           (ทำท่าคิด) "เอาเป็นว่าจบแล้วกันนะคะ ก็ไม่มีอะไร ให้มันผ่านไป"

           เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าจบในลักษณะใด เจ้าตัวกล่าวว่า จบแล้วก็ละกัน และตนก็ได้จบไปตั้งแต่วันที่ให้สัมภาษณ์ในงาน บริจาคโลหิตที่ช่อง 3 แล้ว ว่าชดใช้เงินให้กับนักแสดงสาวไปแล้ว ส่วนเรื่องที่ดาราสาวอ้างว่าตนเคยส่ง กกน.ไปให้นั้นก็บอกไปแล้วว่าตนไม่เคยส่งของให้เจ๊มิ๊นท์ เป็นของสปอนเซอร์ เป็นเรื่องของทีมงานเพราะว่าของทุกอย่างที่ส่งไปทางทีมงานเป็นคนจัด อีกเรื่องหนึ่งคือ เรื่องความรักของทั้งคู่ไม่เกี่ยวเลยไม่เกี่ยวกับปรายเพราะฉะนั้นเนี้ยอะไรที่เกิดขึ้น ไม่เกี่ยวเลย และที่ผ่านมาไม่เคยเชิดใส่ใคร 
           ส่วนตัวคิดว่าพูดแล้ว จบแล้ว ทุกคนจะสังเกตุเอาก็ได้ว่าที่ผ่านมาปรายไม่ได้ออกมาพูดอะไรเลย เพราะคิดว่าจบแล้ว และถ้าทางนั้นยังไม่จบอย่างที่เป็นอยู่ ก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ในส่วนของปรายจบแล้ว


           ได้เคลียร์กันตัวต่อตัวไหม?
           (สีหน้าเปลี่ยนทันที) "พี่ไม่ได้บอกว่าพี่เคลียร์นะคะ พี่บอกว่าพี่จบแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ"  
           ซึ่งพอตอบคำถามนี้จบ ด้านพิธีกรสาว "ปราย ธนาอัมพุช" ก็รีบชิ่ง! เดินหนีออกไปจากการให้สัมภาษณ์ทันที ด้วยสีหน้าท่าทางที่ไม่ค่อยยินดีนัก.


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้