ยิปซี โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว

ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว


ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว รับลุคเปลี่ยนเพราะโตขึ้น

ด้านความรัก รับคุยหนุ่มในวงการแต่ให้เวลาตัดสินเอง ฟุ้งเรื่องงานดีขึ้นเรื่อยๆ           

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เสน่ห์และความน่ารักล้นเหลือ สำหรับสาวผิวขาว หุ่นดี อย่างยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ล่าสุด นิตยสาร MiX คว้า ตัวมาขึ้นปกโชว์ความเซ็กซี่ เปรี้ยวจี๊ดใน ฉบับเดือนพฤษภาคม ซึ่งสาวยิปซีโชว์อารมณ์ของหญิงสาว ได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ทั้งลีลาท่าโพสต์ การแสดงสีหน้า ดูแล้วให้ทั้งอารมณ์ความน่ารัก เซ็กซี่ แถมเท่ห์ในบางมุม เรียกว่าเป็นการถ่ายแบบที่ครบรสทีเดียว นอกจากการถ่ายแบบแล้ว สาวยิปซียังได้อัพเดทเรื่องงานและข่าวคราวความรัก ที่หลายคนเชียร์ให้จับคู่กับเจษ เจษฎ์พิพัฒ ถึงขั้นเป็นคู่จิ้นอีกคู่ของค่ายแอ็กแซกท์ก็ว่าได้

                “ การถ่ายแบบวันนี้สนุกมากค่ะ ชอบมากก ทั้งเสื้อผ้าและอารมณ์ที่ทาง MiX อยากให้ออกมาแบบธรรมชาติ มันทำให้เราไม่เกร็งและโพสต์ได้อย่างเป็นตัวเอง แต่ก็ถือว่าเซ็กซี่นะ เปลี่ยนลุคยิปซีไปเลย เพราะปกติไม่เคยถ่ายแบบในลุคเซ็กซี่แบบเท่ห์ๆเปรี้ยวๆมาก่อน ก็ลองติดตามลุคนี้ของยิปซีกันดูนะค่ะ

ส่วนผลงานที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ก็จะมีเรื่องน่ารัก ทางช่อง 5 เล่นคู่กับสน ส่งไพศาลค่ะ เป็นละครโรแมนติคคอมเมดี้ เรื่องนี้เล่นเป็นคนดีค่ะ (ยิ้ม) แต่ถ้าถามว่าชอบบทบาทไหนมากกว่ากัน ยิปซีชอบเล่นเป็นคนไม่ดีนะ จะชอบบทที่ดูร้ายๆหน่อย เพราะบทแบบนี้ส่วนใหญ่จะเล่นสนุก ตัวละครมันจะมีหลายมิติ อย่างบทปิ่นมณี ในละครเรื่อง จ้าวพายุ เล่นแล้วสนุกมาก แต่ถ้าบทที่อยากเล่น อยากเล่นเป็นคนโรคจิต หรือมีปมอะไรบางอย่างในใจ ที่ชัดเจนมากๆ ภายนอกอาจจะดูเป็นคนปกติทุกอย่าง แต่จะเก็บกดอยู่ในใจ อยากเล่นมาก ยังไม่เคยมีโอกาสเลยค่ะ
 
ส่วนเรื่องความรักก็ตามที่ข่าวลงเลย
ก็ดีนะ เรื่อยๆ ยอมรับว่ามีคนที่คุยๆอยู่ด้วย เป็นคนในวงการ ถ้าอยากรู้ต้องตามใน IG ยิปซีเลย ( ยิ้ม ) หัวใจก็ถือว่าเรื่อยๆ ยังไม่ได้กำหนดทิศทางอะไรกัน ถือว่าเป็นช่วงศึกษาดูใจกันค่ะ ส่วนเรื่องของอนาคตจริงๆถ้าพูดถึงแต่เรื่องวัย ก็อาจจะถึงวัยที่ต้องเริ่มมองอนาคตทางด้านครอบครัว หรือการแต่งงานแล้ว แต่เอาจริงๆ ยิปซีเป็นคนไม่เคยคิดอยากแต่งงาน อยากมีลูกเลย อาจจะเป็นเพราะเราชอบอยู่กับตัวเอง แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับอนาคตค่ะ เราไม่ได้ไปกำหนดว่ามันต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้ ให้มันขึ้นอยู่กับเวลาและโอกาส และคนที่ใช่ดีกว่า”


mixmagazine.in.th


ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว
ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว


ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว


ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว


ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว


Special Thanks Photo By:

ยิปซี  โชว์เซ็กซี่สุดเปรี้ยว


MiX   Magazine

ฉบับเดือนพฤษภาคม 2557


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้