บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  "ตูน บอดี้สแลม"คืนค่าตัว10ล้าน ถอนตัวเล่นบท"น้าแอ๊ด" หนัง"ยังบาวฯ" เด็กปั้น "เอ ศุภชัย" เสียบ
 
เพิ่งจะสร้างความฮือฮอาให้กับบรรดาทั้งแฟนคลับคาราบาว และ บอดี้แสลม ไม่ทันไร

 กับการเปิดตัวภาพยนตร์ชีวประวัติวงคาราบาวเรื่อง ′′ยังบาว โปรเจกต์ 'คาราบาว เดอะมูฟวี่' ที่ผลิตโดยบริษัทแกรนด์บิ๊กแบง  โดยดึงนักร้องหนุ่ม ′ตูน' อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลมมารับบทเป็น 'แอ๊ด คา ราบาว'   พร้อมด้วยเปิดตัวนักแสดงแนวหน้า ระดับประเทศ ไม่ว่าจะ เป้ อารักษ์ ,ฮิวโก้ จุลจักร,เต๋า สมชาย ฯลฯ มาร่วมแสดงอย่างคับคั่ง

ตูน บอดี้แสลม
ตูน บอดี้แสลม
แต่ไม่ทันไร หนุ่มตูน บอดี้แสลม ก็ออกมาแถลงข่าวขอถอนตัวการรับบทแอีด ในภาพยนตร์ เรื่องนี้ซะแล้ว ด้วยเหตุผลการจัดคิวงานไม่ลงตัว   ขณะที่อีกประเด็นหนึ่งก็เพราะร็อคเกอร์หนุ่ม  ไม่เคยเป็นนักแสดงมาก่อน ทำให้ไม่ถนัด แม้จะมีการปรับแต่งบทใหม่แล้วก็ตาม

ข่าวดังกล่าว สร้างความเสียหายให้กับ บริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ และสปอนเซอร์ เนื่องจากมีการแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้ว   โดยมีกระแสแว่วมาว่า อาจจะมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากทั้งตูน และบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้นสังกัด เป็นเงินหลัก 10 ล้านบาท  

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า  ทางบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์  ได้เตรียมหาพระเอก มารับบทแอีด  แทน ตูน บอดี้แสลม เรียบร้อยแล้ว  นั่นคือ บอม -ธนา เอี่ยมนิยม  ซึ่ง เป็นเด็กปั้นในสังกัดของผู้จัดการมือทอง  ′′เอ′′ ศุภชัย ศรีวิจิตร

ทั้งนี้ บอม ธนา ว่าที่พระเอก ยังบาว คนล่าสุด   เคยผ่านงานแสดง ละครเรื่อง กุหลาบร้ายกลายรัก ทางช่อง 3, ภาพยนตร์เรื่อง Love Summer รักเธอฤดูร้อน นอกจากนี้ ยังมีผลงานการถ่ายแฟชั่น - เอ็มวีต่างๆ  มามากมาย   โดยก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า  หนุ่มบอมเคยมาแคสติ้งบท ′′น้าแอ๊ด′′และทางผู้สร้างได้ตัดสินใจเลือกมาแสดง ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็นหนุ่มตูน บอดี้แสลม   และเมื่อหนุ่มตูนถอนตัวไป ส้มเลยหล่นมาทับพระเอกหน้าใหม่อีกครั้ง 


บอม ธนินทร์
บอม ธนินทร์
ด้าน  "เอ-ศุภชัย"   เผยเมื่อ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ว่า ทางผู้สร้างภาพยนตร์ได้ติดต่อหาตนก่อนหน้านี้ ว่า ได้เลือก   บอม มารับบทพระเอกแสดงแทน ตูน-บอดี้แสลมแล้ว  ซึ่งเมื่อบอมได้คัดเลือกก็รู้สึกดีใจ  พร้อมกับวอนอย่ามองว่า บอม  เสียบแทนตูน หรือเปรียบเทียบกัน

"พี่เอก็อยากจะขอบคุณน้าแอ๊ดมากๆ เลยที่ให้โอกาสน้อง ซึ่งเราก็สัญญาว่าจะให้น้องแสดงอย่างสุดฝีมือ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยครับ′′  ผู้จัดการมือทองเผย 

ขณะที่ ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่   ต้นสังกัดของหนุ่มตูน ยังคงไม่มีการออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด โดยมีการคาดการณ์ว่า ร็อคเกอร์หนุ่ม น่าจะออกมาแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้  เผยผ่านรายการว่า  ได้รับการยืนยันจากทีมงานของภาพยนตร์เรื่อง "ยัง บาว เดอะ มูฟวี่"  แล้วว่า   นักร้องชื่อดังถอนตัวจริง และค่ายแกรมมี่ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม  ก็ได้คืนค่าตัวกว่า 10 ล้านบาท ให้แก่ผู้สร้างภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว   

ขณะที่ นายธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับและผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ภายนพตร์เรื่อง "ยัง บาว เดอะ มูฟวี่" ให้สัมภาษณ์ว่า ภาพยนตร์เรื่องยังบาวฯ จะไม่มี "ตูน บอดี้สแลม" ร่วมแสดง เนื่องจากติดปัญหาเรื่องคิวที่ไม่ลงตัวกัน แต่ได้ทาบทามให้ "บอม" ธนา พระเอกหน้าใหม่ที่เคยมีผลงานกับทางช่อง 3 มาแสดงในบทนี้ ได้รับความเห็นชอบจากนายยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตูน บอดี้แสลม - แอ๊ด คาราบาว
ตูน บอดี้แสลม - แอ๊ด คาราบาว


"คุณแอ๊ดได้เขียนข้อความลงในรูปของบอมว่า ผมประทับใจในตัวของคุณบอม และทางคุณแอ๊ดก็ยินดีที่บอมจะมาเล่นในบทนี้แบบที่ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย นอกจากการที่ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงจากตูนมาเป็นบอมแล้ว ทุกอย่างยังเป็นไปอย่างราบรื่น เราจะมีการเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ที่กาแล็กซี่เก่า เปลี่ยนพื้นที่ร้างให้กลายเป็นผับเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว ทุกอย่างเดินหน้าไปแล้ว ในส่วนของนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เราทุ่มงบไปกว่า 100 ล้านบาท ในการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะเป็นหนังย้อนยุค และมีการเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศฟิลิปปินส์ด้วย การทำภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปอย่างถูกต้อง" ปื๊ด ธนิตย์ เผย

ผู้ส่วนการที่ ตูน บอดี้สแลม  ถอนตัวไปก็ไม่ได้ส่งผลถึงขนาดจะทำให้โปรเจกต์ใหญ่ล้มลงได้ เพราะนักแสดงและทีมงานทุกคนยังต้องทำงานกันต่อไป ทุกอย่างถูกวางไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 และจะต้องถ่ายให้เสร็จในภายเดือนกุมภาพันธ์ 2556

"การถอนตัวไปของตูน ทุกคนรู้สึกแค่เสียดาย ผมเองก็เสียดายที่จะได้ร่วมงานกับเขา เพราะถ้าได้ร่วมงานกันจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของตูน แต่เมื่อไม่ได้ร่วมงานกัน เราต้องทำงานต่อไป และหวังว่าโอกาสหน้าเราจะได้ร่วมงาน ทางคุณแอ๊ด คาราบาว คงรู้สึกเสียดายเหมือนผม แต่คงไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น "

ส่วนเรื่องที่ว่า จะมีสปอนเซอร์ถอนตัว พร้อมทั้งจะมีการฟ้องร้องผู้ผลิต หลังจาก ตูน บอดี้สแลม ถอนตัวไป นายธนิตย์เปิดเผยว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน

ตูน บอดี้แสลม - แอ๊ด คาราบาว
ตูน บอดี้แสลม - แอ๊ด คาราบาว

ภาพจากงานเปิดตัวหนังยังบาว
ภาพจากงานเปิดตัวหนัง'ยังบาว'

ภาพจากงานเปิดตัวหนังยังบาว
ภาพจากงานเปิดตัวหนัง'ยังบาว'

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน
   โดย :JaAey..Ja (ทีมงาน TeeNee.Com) โพสเมื่อ [ วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10:29 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
"เสี่ยเจียง" จัดหนัก
งัดหลักฐานเด็ดฟ้อง
"จา พนม" 1,640 ล.
ช็อค!วงการตุ๊ดแต๋ว
กะเทย “เอมมี่”
หมั้นเงียบ ทอม!!
   
'ใหม่' โดนอีก
เป็น ลูกครึ่ง แต่ อังกฤษ
ไม่เป๊ะ .. เอ๊ะยังไง?
อุต๊ะ "เต๋า สโรชา"
นางกำลังจะมีข่าวดี!!?
   
หาม'พจมานมิน'
เข้าโรงบาลด่วน!
ไปไม่รอด!
'เคลลี่' -'กรีน'
เลิกแล้วจ้า!
 
 
 
Stars Talk !!
โม มนชนก
กับบทบาทสุท้าทาย
วัยเด็ก "ไอซ์"
มองพ่อเป็นไอดอล
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
'น้อง อลิซ' l'บีม - ชาช่า' l'ลิเดีย - แมทธิว'
l'อ๊อฟ บิ๊กแอส'l'ไมค์ - ออม'
l 'ปัน ปัน ' l'เจนี่' l"วุ้นเส้น"
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 
อ.พิพัฒน์
ผ่าดวง "ทักษิณ"
จะเป็นยังไงไปดูกัน!??
หมอปราย
เสียงกระซิบพยายม
ซินแสเข่ง ชี้
ดวงทักษิณ ถึงฆาตปี 58
ไหว้พระ "แก้ปีชง"
ต้อนรับตรุษจีน
กับวัดเล่งเนยยี่ 2
ดร.กัญจิรา กาญจนเกตุ
ครึ่งคน ครึ่งพรหม
ทำนายภัย
ภัยรถตู้ 20ทรชน
ฉุดขึ้นรถ ข่มขืนยับ
 
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก