ปู เชื่อ โน้ต มีแฟนแค่ข่าวลือ

ปู ไปรยาปู ไปรยา


เรียนจบจากอังกฤษกลับมาอยู่ไทยถาวรนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ก็สลัดภาพเด็กสาวมาถ่ายแบบแฟชั่นชุดชั้นใน

เซ็กซี่ให้นิตยสารฉบับหนึ่งแต่ไม่รู้กระแสตอบรับจากเพื่อนสนิทมากอย่างหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ จะเป็นยังไงงานนี้เจอตัวสาวปูที่งาน “อินสไปร์ ยัวร์ เวิลด์ อินสไปร์ ยัวร์ เวย์” ที่โรงแรม อลอฟฟ์ สุขุมวิท 11 เลยต้องถามถึงเรื่องนี้และข่าวเมาท์ที่ว่าหนุ่มโน้ตมีแฟนตัวจริงอยู่แล้วสาวปูจะว่ายังไง เจ้าตัวชี้แจงให้ฟังกัน

ปู เผยว่า “ดีค่ะ ตกใจเหมือนกันครั้งแรกเพราะเราเป็นคนค่อนข้างเกร็งเรื่องนี้แต่มันออกมาดี นึกว่าจะโดนเต็ม ๆ แล้วเพราะเราเป็นเพียงแค่คนที่ 3 จนมาเป็นคนที่ 1 แล้วมันก็เป็นงานชิ้นใหญ่ของเรา” 

เรียกว่าเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา?
 “ใช่ค่ะ ออกมาดีมาก เราปลื้มเลย กระแสตอบรับดี” ครอบครัวว่ายังไงบ้าง? “ครอบครัวว่าดีค่ะ แต่ที่บริษัทคุณพ่อบอก โว้ว(หัวเราะ) แต่เขาก็โอเคปูเรียนจบแล้วเนอะ เปลี่ยนภาพให้เราโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว” แสดงว่าก่อนไปถ่ายพ่อแม่ไม่ทราบ? “ทราบค่ะแต่เขาก็ตกใจนิดนึง เพื่อนปูที่อังกฤษตกใจด้วยเพราะหนังสือหัวนอกไง ถ้าถ่ายตอนสมัยเรียนโดนแซวตายเลย”

 ถามถึงโน้ตเขาว่ายังไงบ้างเราถ่ายเซ็กซี่?
 “ตัวพี่เขาเองไม่พูดอะไรอยู่แล้วค่ะ เพื่อนปูทุกคนก็บอกว่าดีทุกคนนะ” เขาเห็นแล้วเขาอึ้ง ๆ มั้ย? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เราก็ไม่ได้ถามว่าเขาอึ้ง ๆ มั้ย ปูไม่ค่อยอยากจะตอบคำถามเรื่องเขาแล้วเพราะว่าข่าวที่ขึ้นมามันเยอะไปหมดเลย แต่ถามว่าโสดมั้ย ปูก็โสดเนอะ ไม่ได้มีอะไรที่ตอบทั้งหมดในฐานะเพื่อนอยากจะพูดแค่นี้”
ปู ไปรยาปู ไปรยา


 เขาไม่ได้คอมเม้นท์อะไรพิเศษเหรอ แอบมีหวงถ่ายเซ็กซี่มั้ย?

“ไม่มีใครหวงปูได้หรอกค่ะ ปูเป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองสูง” แล้วข่าวที่ว่าพี่เขามีแฟนอยู่แล้วล่ะ? “นี่ไงเหตุผลที่ไม่อยากตอบ เพราะปูมาตอบแทนคนอื่นไม่ได้ ถามว่าปูวางตัวดีหรือเปล่าปูไม่ได้ทำอะไรมา 2-3 ปีแล้วนะ คนเรามันเปลี่ยนกันได้โตขึ้น ถามว่าเขาเป็นคนดีมั้ย เขาเป็นคนดีข่าวลือส่วนมาก 99.99% ไม่จริง ยิ่งพูดก็ยิ่งออกไม่พูดเลยดีกว่า ปิดไปเลยขอโฟกัสเรื่องงานดีกว่า”

เมื่อไหร่จะสามารถทำให้เราพูดได้คบใครศึกษาใคร?
 “ไม่ว่าจะเป็นใครก็จะไม่ตอบเลย เพราะรู้ว่าเปิดคนไหนคนนั้นเป็นข่าว ชีวิตคนเราไม่ได้มีแค่เรื่องผู้ชาย มีเรื่องงาน เรียน เพื่อน ที่ผ่านมาเป็นข่าวด้านนี้อย่างเดียวแต่นี่เรากลับมาแล้วให้พิสูจน์ตัวเองดีกว่า ให้โอกาสปูเถอะค่ะ แต่มันจะไม่เปลี่ยนถ้ายังมีข่าวแบบนี้เรื่อย ๆ รูปหลุดอะไรก็เป็นข่าวลือทั้งหมดเลยไม่รู้จะตอบทำไมเนอะเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง อะไรที่จริงตอบให้ อะไรที่ไม่จริงไม่ตอบให้เป็นประเด็นดีกว่า” 

ที่บอกว่าไม่มีใครบังคับเราได้เพราะยังไม่อยากมีใคร? 
“ปูเพิ่ง 23 เองเพิ่งเข้าวัยทำงานความรักสำคัญมั้ย ก็สำคัญ แต่เรื่องงาน เอาง่าย ๆ เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ” ยืนยันว่าโสด? “โอ๊ย! ไม่แต่งงานก็โสดค่ะทุกคนเป็นเพื่อนหมด”.

ปู ไปรยาปู ไปรยา


ปู ไปรยาปู ไปรยา


ปู ไปรยาปู ไปรยา


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้