ธัญญ่าน้อมรับฉายาเจ้าแม่เรคคอร์ด

ธัญญ่า ธัญเรศธัญญ่า ธัญเรศ


ธัญญ่า เผยสัมพันธ์เป๊ก ดีขึ้น โต้สกัดดาวรุ่งพิ้งกี้ เมินคนมองฉายาเจ้าแม่เรคคอร์ด

หลังจากที่ฝ่ายคู่กรณีอย่าง สาว "พิ้งกี้ สาวิกา" ออกมาแถลงเปิดใจถึงมรสุมชีวิต โดย เจ้าตัวพูดเป็นนัยๆ อยากจบเรื่องทุกอย่าง พอมาเจอ สาว "ธัญญ่า" ในงานเปิดตัว i-sky คลินิก เลยต้องถามถึงความรู้สึกจากเหตุการณ์ดังกล่าว

"ก็ดีคะ ถ้าทุกอย่างจบได้ก็ดีคะ อย่างที่บอกว่า ด้วยข้อความทีส่งมา ในฐานะภรรยา มันค่อนข้างเข้าใจยากอยู่แล้ว เราก็พยายามจะเข้าใจอยู่ด้วย ถามว่า สบายใจขึ้นมั้ย เราสบายใจตรงที่เราได้คุยกับพี่เป๊กมากกว่า จริงๆ ถ้าไม่มีเรื่องแบบนี้ เราก็ไม่อยากจะยุ่งกับเค้า ส่วนที่น้องเค้าบอกว่า พี่เป๊ก ส่งไปหาก่อนนั้น เราก็ไม่ได้เห็นอะนะคะ ว่า พี่เป๊กส่งอะไรไป แต่เราเห็นที่เค้าส่งมา 

ตั้งแต่มีการแถลงวันนั้น ธัญญ่า ก็ไม่รู้ ว่าพี่เป๊กจะพูดอะไร เราก็ได้ฟังพร้อมกับทุกคน แล้วเราก็ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้อีกเลยคะ ส่วนข่าวที่บอกว่า ธัญญ่า อิจฉาน้อง เลยสร้างเหตุการณ์นี้ขึ้น ไม่เกี่ยวเลยคะ ไม่รู้จะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร ที่มันเกิดขึ้น เพราะปัญหาครอบครัวเราต่างหาก ไม่ได้เกี่ยวกับที่เค้ากลับมาในวงการ แล้วเราต้องสะกัดดาวรุ่งเค้า จริงๆ ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์ชู้สาวขึ้น เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ข้อความนี้ จะเป็นข้อความปกติ แต่พอดี มันมีเรื่องราวเกิดขึ้น และเราก็ยังไม่เชื่อใจร้อยเปอร์เซ็นต์ มันเลยเกิดปัญหาขึ้น

มันหลายกระแสที่ออกมา แต่แล้วแต่คนจะคิดยังไง มีทั้งคนชอบ และไม่ชอบ เราจะไปบังคับเค้าไม่ได้ เรื่องเช็กโทรศัพท์ ก็ไม่เคยเช็กเลยคะ แต่พอดีวันนั้น นั่งอยู่ด้วยกัน เมซเสจขึ้นมาพอดี เรื่องคลิป เราก็ไม่ได้ตั้งใจอัด ต้องการโทรไปบอกแค่นั้น แต่พอดีมีการใช้อารมณ์ใช้คำที่รุนแรง

 ตั้งใจแค่จะอัดให้พี่เป๊กฟัง ยอมรับคะว่า เราเป็นคนถ้าใครด่า หรือว่าเราจะกวนกลับไป เราก็ยอมรับ

 "นอกจากนี้ สาวธัญญ่า ยังแย้มว่าเร็วๆ นี้ อาจจะไปเที่ยวเกาหลีกันทั้งครอบครัว แต่ไม่ใช่ทริปสานสัมพันธ์แน่นอน เพราะตนแค่พาลูกไปเที่ยว พร้อมกันนี้ เจ้าตัวก็ขอน้อมรับ ฉายา ธัญญ่าเรคคอร์ด แถมยังเปรยว่า ก็น่ารัก"ธัญญ่า ธัญเรศธัญญ่า ธัญเรศ


ธัญญ่า ธัญเรศธัญญ่า ธัญเรศ


ธัญญ่า ธัญเรศธัญญ่า ธัญเรศ


ธัญญ่า ธัญเรศธัญญ่า ธัญเรศ


ธัญญ่าน้อมรับฉายาเจ้าแม่เรคคอร์ด


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้