กอล์ฟปัดกิ๊กเอมมี่แง้มสัมพันธ์แซมมี่คืบ

เอมมี่ - กอล์ฟ - แซมมี่เอมมี่ - กอล์ฟ - แซมมี่


"กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" โต้กิ๊กนอกจอกับ "เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" แจงสัมพันธ์แค่เพื่อนร่วมงานและมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน เผยความสัมพันธ์กับ "แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์" ดีขึ้น แง้มเตรียมมีละครคู่กัน
         
หลังจากมีกระแสข่าวว่า หนุ่มกอล์ฟ กำลังกุ๊กกิ๊กกับนักแสดงสาวเอมมี่ ทำให้ความสัมพันธ์กับ สาวแซมมี่ สั่นคลอน เมื่อได้เจอกับนักแสดงหนุ่มจึงสอบถามเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวแจกแจงดังนี้

"ที่มีข่าวกับเอมมี่นั้น อาจเป็นเพราะเรามีละครเล่นคู่กันคนก็เลยจับตามอง เราสนิทกันเนื่องจากมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันและก็เป็นคนเดียวกันกับแซมมี่ด้วย ฉะนั้นกับเอมมี่เราไม่ได้มีอะไรจริงๆ ซึ่งแซมมี่เข้าใจตรงนี้ดี สัมพันธ์กับแซมมี่ตอนนี้ก็พัฒนาขึ้นทุกวัน แต่ว่าการพัฒนาของผมไม่ได้อยู่ที่ว่าอาจจะต้องมีข่าวใหญ่โตว่าเราเป็นแฟนกัน หวือหวาและหายกันไป แต่ผมอยากเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีข่าวที่เป็นคู่รักและพัฒนากันไปถึงฝั่งมากกว่า ก็คอยดูแลกันไป แต่ที่ไม่อยากใช้คำว่าแฟน ไม่ได้ตั้งใจปิดบังและไม่ได้เฟคอะไรและเชื่อว่าทุกคนคงทราบดีว่าอะไรเป็นอะไร แต่คำว่าแฟนผมว่ามันเป็นคำที่บีบเกินไปสำหรับวงการนี้" กอล์ฟตอบ
     
 เมื่อถามต่อว่าพ่อแม่ฝ่ายหญิงไฟเขียวและไว้ใจให้เราคอยดูแลแซมมี่เราจะเดินหน้าเต็มที่เลยมั้ย กอล์ฟเผยว่ายังใช้ชีวิตแบบปกติ เป็นตัวของตัวเอง คบแบบเปิดเผยและไม่ปิดบัง
     
ซึ่งสัมพันธ์ตอนนี้ถือว่าเป็นคนรู้ใจในระดับหนึ่ง คือหากเรามีอะไรเราก็จะคุยกัน ประทับใจแซมมี่ที่เขาเป็นคนกตัญญู ผมชอบเขา เราก็บอกเขาตั้งแต่แรกๆ ว่าเราไม่ได้เกิดมากจากตระกูลสูงหรือว่าอะไร ผมเป็นแบบนี้ ถ้ารับผมได้ก็รับ ถ้ารับไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่ทุกวันนี้เราตกลงกันเหมือนผมยังมีครอบครัวพ่อแม่ที่ต้องดูแลอยู่ ครอบครัวต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ต่างคนคอยดูแลกันไปแบบนี้ดีแล้ว 
     
ส่วนอนาคตคงยังอีกนาน ตอนนี้คอยดูแลกันในส่วนที่มันขาดดีกว่า แต่เราก็อาศัยความเชื่อใจซึ่งกันและกัน ดูใจกันไปเรื่อยๆ (ถามว่าวันนี้ออกงานคู่กันเหมือนเป็นการเปิดตัวมากขึ้น) คือ ถ้ามันเป็นงานที่เหมาะสมก็ยินดีรับ ตอนนี้ผมพร้อมที่จะทำงานแล้ว ผู้ใหญ่ก็เริ่มให้โอกาสมากขึ้น ซึ่งกำลังจะมีละครคู่กับแซมมี่ด้วย เร็วๆ นี้ แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นเรื่องอะไร ก็รอติดตามชมกัน” นักแสดงหนุ่มกล่าวปิดท้าย


กอล์ฟ - แซมมี่กอล์ฟ - แซมมี่
 แซมมี่ แซมมี่


 แซมมี่ แซมมี่


 แซมมี่ แซมมี่


 แซมมี่ แซมมี่ขอบคุณภาพประกอบ : FB แฟนคลับ  แซมมี่เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้