บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  เชียร์ถ่ายหวิวครั้งแรก
 
‘เชียร์’ ลบภาพทอมสิ้น ขออวดหวิวสุดๆ ครั้งแรก งง! ดาราหนุ่มไม่ค่อยจีบ

       มีภาพสาวทอมติดตัวมาตั้งแต่ลงเวทีประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2545” ทำเอาสาวห้าวอย่าง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ยังสลัดภาพทอมไม่หลุดเสียที ตอนนี้ก็ยังถูกหนุ่มๆ มองว่าเป็น “สาวห้าว” ประเภท “ดนตรีร็อก” ไม่อิน ขอเล่น “ดนตรีไทย” สถานเดียว

       ที่แน่ๆ เธอรับรางวัล “ขวัญใจสาวหล่อ” จากเวทีประกวดถึง 2 แห่ง ทำให้ยิ่งตอกย้ำตัวตนในสายตาของผู้คนเข้าไปอีก แท้จริงแล้ว “เชียร์” เธอมีมุมหวาน เซ็กซี่ สวยบาดใจไม่แพ้ใครจริงๆ ของอย่างนี้ต้องดูนานๆ เพราะ “นานๆ ที” จะเห็นเธอในเวอร์ชั่นอย่างว่า


         เกือบ 10 ปี ในวงการบันเทิงกับวัย 25 ปี เบญจเพสพอดิบพอดีของ “เชียร์” นับว่าคุ้มสุดคุ้ม เธอผ่านงานวงการบันเทิงมาแทบจะครบเซต ทั้งละครเกือบ 30 เรื่อง ปี 55 มีเรื่อง “แสบสลับขั้ว” และ “รุกฆาต 2” (อยู่ระหว่างถ่ายทำ), ดีเจ., พิธีกร, งานโฆษณา, ร้องเพลง, เล่นคอนเสิร์ต, พากย์เสียงภาพยนตร์, ผู้ประกาศข่าว, เล่นมิวสิกวีดีโอ ฯลฯ แถมรับรางวัลเยาวชนดีเด่นจากหน่วยงานต่างๆ นับไม่ถ้วน ด้วยความสามารถที่หลากหลาย มีบุคลิกสนุกสนานเป็นกันเองของเชียร์

       ทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่น…ตามเชียร์เหมือนชื่อเธอนั่นแหละ

       ว่าไปแล้ว “เชียร์” ไม่ค่อยมีข่าวลบหรืออื้อฉาวเท่าไหร่ รวมถึงความรัก หัวใจของ “เชียร์” ก็ยังก่ำๆ กึ่งๆ ว่าจะชอบ “ชาย” หรือ “หญิง” กันแน่? ที่แน่ๆ มีข่าวกุ๊กๆ กิ๊กๆ กับสาวน่ารักๆ ในกั๊ก “มิสทีน” หลายต่อหลายคน…ขณะที่ “คุณแม่รัตนวรรณ” ก็ยืนยันลูกออกห้าวก็จริง แต่เป็นหญิงแท้ๆ


         ก่อนนี้ “เชียร์” มีข่าวว่าหนุ่มนอกวงการตามจีบ หรือคบหนุ่มเซอร์ แถมมีถ่ายรูปกับ “ฮั่น เดอะสตาร์” สับขาหลอกทำเอาคนงงๆ ที่แน่ๆ พอหนุ่ม “แตงโม พงษ์พิสุทธิ์” ใส่เกียร์หน้าตามจีบเป็นข่าวอยู่หลายเดือน “เชียร์” ก็หนีพัลวัน! ขอบคุณที่ปลื้มและพยายามจีบ เอาเข้าจริงเธอใส่เกียร์ถอยกรูด! “แตงโม” ตื๊อยังไงก็ไม่ยอมศิโรราบ

ล่าสุด “เชียร์” ประกาศลบภาพ “ทอมเสียสิ้น” อวดหุ่นเพรียว เพอร์เฟกต์สุดหวิวให้นิตยสาร ภาพ : MiX Magazine ทำเอาหนุ่มๆ ตาโต อย่างที่เห็นหน้านี้ ก็ไม่รู้ว่าจะโดนใจ “หนุ่มแท้ๆ” หรือสาว “ทอม-ดี้” กรี๊ด! สนั่นเมืองกันแน่ ลองไปฟังเธอเปิดใจ

       “ถ่ายแบบครั้งนี้ เป็นสไตล์เชียร์นะ (ยิ้ม) คือ เซ็กซี่ แต่ยังเป็นตัวเราอยู่ ตอนที่ติดต่อมาก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะติดตามผลงานของหนังสือมานานแล้ว เรื่องความเซ็กซี่ที่กลัวว่าจะมากไป เชียร์เฉยๆ ค่ะ สบายๆ มากกว่า แน่นอนว่าถ้าหนังสือออก คนอาจจะงง ว่าเอ๊ะ เชียร์ ฑิฆัมพร เปลี่ยนไปรึเปล่า เชียร์ว่ามันก็คงมี (ยิ้ม) หรืออาจจะงงว่าทำไมเราแต่งตัวขนาดนี้ แต่ภาพที่ออกมาเชียร์ว่ามันสวยงาม เป็นเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก


         “แต่อย่างที่บอกคือ ชอบแนวนี้ รู้สึกว่าใช่ ใส่เสื้อผ้าแบบนี้แล้วรู้สึกว่าไม่อยากถอด (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้เคยถ่ายมาบ้างแล้ว อาจจะไม่ได้เผยผิว โชว์สัดส่วนเยอะขนาดนี้ ครั้งนี้ก็เผยผิวเยอะที่สุดแล้ว (ยิ้ม) ก็หวังว่าทุกคนคงจะชอบ เพราะนานๆ ที่เชียร์จะใส่เสื้อผ้าแบบนี้ ถ่ายเซ็กซี่แนวนี้ เพราะตัวจริงเราไม่ใช่อย่างนี้เลย เชียร์ถือว่า งานถ่ายแบบเป็นอีกงานหนึ่งที่เชียร์ชอบ”

ถามว่าอยากจะลบภาพทอมสาวห้าวรึเปล่า?
         “จริงๆ แล้วก็ไม่นะ เวลาแต่งตัวออกงาน เชียร์ก็เป็นสาวหวานนะ แต่ภาพที่เห็นส่วนใหญ่ถ้าไม่ได้ออกงาน ก็จะแต่งตัวสบายๆ เชียร์เองก็ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักด้วย คนเลยอาจจะมองว่าเชียร์เป็นทอม ถ้าพูดเรื่องความรัก ก็มีบ้าง เชียร์เองชอบที่จะอยู่เงียบๆ มากกว่า

         “กับข่าวเพื่อนนอกวงการตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนค่ะ แต่สนิทที่สุดแล้ว สนิทตั้งแต่มหาวิทยาลัย ก็ต้องค่อยๆ ดูกันไปค่ะ รู้สึกว่าเราเลือกมากด้วย ไม่ได้เลือกมากเพราะมีหลายคน เลือกที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ คืออยากให้มั่นใจจริงๆ ถ้ารีบไปแล้วมันหักกลางทางก็จะเจ็บกันเร็ว ถ้าเราค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป มันไม่ใช่เราก็จะค่อยๆ เฟดมันออกมาได้”


ส่วนคนในวงการถามว่ามีมาจีบบ้างมั้ย?
       “ไม่ค่อยมีนะนานๆ จะหลงเข้ามา (ยิ้ม) เพราะทำงานในวงการ คนที่จะเจอก็จะซ้ำๆ ไม่ค่อยเจอใครใหม่ๆ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อนของพี่ ซึ่งเชียร์ก็จะไม่ค่อยยุ่งอะไรกับใคร ค่อนข้างปิดตัวเอง แต่บางครั้งความคิดก็เปลี่ยน ยิ่งตอนนี้เห็นใครเขาก็แต่งงาน บางครั้งก็คิดว่า เราควรจะศึกษาดูใจใครบ้างได้แล้ว มันก็ดูสมควรแก่เวลา”

งานนี้พี่น้องต้องฟันธง! กันเอง ว่าเธอเป็น “ทอม” หรือ “สาวแท้” ที่แค่ห้าวกันแน่?? 
   โดย :ชาเขียว ( สมาชิกไอดีที่ 116268) โพสเมื่อ [ วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2555 เวลา 08:59 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
"เสี่ยเจียง" จัดหนัก
งัดหลักฐานเด็ดฟ้อง
"จา พนม" 1,640 ล.
ช็อค!วงการตุ๊ดแต๋ว
กะเทย “เอมมี่”
หมั้นเงียบ ทอม!!
   
'ใหม่' โดนอีก
เป็น ลูกครึ่ง แต่ อังกฤษ
ไม่เป๊ะ .. เอ๊ะยังไง?
อุต๊ะ "เต๋า สโรชา"
นางกำลังจะมีข่าวดี!!?
   
หาม'พจมานมิน'
เข้าโรงบาลด่วน!
ไปไม่รอด!
'เคลลี่' -'กรีน'
เลิกแล้วจ้า!
 
 
 
Stars Talk !!
หนูสิ แนะเคล็ด
รุ่นน้องนางงาม
"หนูสิ-ครูเอมมี่"
นำทีมประกวดเด็ก
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
'น้อง อลิซ' l'บีม - ชาช่า' l'ลิเดีย - แมทธิว'
l'อ๊อฟ บิ๊กแอส'l'ไมค์ - ออม'
l 'ปัน ปัน ' l'เจนี่' l"วุ้นเส้น"
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
 
อ.พิพัฒน์
ผ่าดวง "ทักษิณ"
จะเป็นยังไงไปดูกัน!??
หมอปราย
เสียงกระซิบพยายม
ซินแสเข่ง ชี้
ดวงทักษิณ ถึงฆาตปี 58
ไหว้พระ "แก้ปีชง"
ต้อนรับตรุษจีน
กับวัดเล่งเนยยี่ 2
ดร.กัญจิรา กาญจนเกตุ
ครึ่งคน ครึ่งพรหม
ทำนายภัย
ภัยรถตู้ 20ทรชน
ฉุดขึ้นรถ ข่มขืนยับ
 
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก