อยู่กับคนที่รัก ขวัญ ไม่สนถูกบอยคอต

"ขวัญไม่รู้ค่ะ เคยได้ยินข่าวนี้เหมือนกัน"


นางเอกสาว "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" เผย เมื่อถูกถามถึงข่าวคราวที่ตอนนี้บรรดานางเอกนักแสดงบางคนของช่อง 7 บอยคอต ไม่อยากร่วมงานด้วย จากนั้นก็กล่าวอีกว่า

ขวัญทำหน้าที่เป็นนักแสดงของช่อง

ส่วนพี่ๆ นักแสดงขวัญไม่รู้ว่าเขามีปัญหาอะไรกับเรา เวลาเราเจอเขาก็ยิ้มให้เราหมดทุกคน เวลาไปร่วมงานกับใครทุกคนจะเอ็นดูขวัญเหมือนน้อง ไม่ว่าจะเป็นพี่นก-อุษณีย์, พี่เวียร์-ศุกลวัฒน์, พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ, พี่อั้ม-พัชราภา, พี่นุ่น-วรนุช

ซีเรียสกับข่าวนี้หรือเปล่า??


"ไม่ค่ะ เพราะเรามีคนที่เรารักอยู่แล้ว มีครอบครัว มี ป้าแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์) มีผู้ใหญ่ที่ช่อง 7 ที่เขารู้จักตัวเรา ได้อยู่กับเพื่อนที่รักเรา เราได้อยู่กับคนที่เขารักเราแท้ๆ จริงๆ เพราะฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องโหยหาความรักจากใครหรือเราต้องไปแคร์ใคร คนไหนที่เขาไม่รักเรามาบอกเราก็ยินดีและขอบคุณที่เราได้รู้ว่าเขาไม่ชอบเรา"

เพราะผลกระทบจากการทะเลาะกับ "บี"มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ หรือเปล่า

"ตรงนี้ไม่ทราบ แต่ก็ต้องขอบคุณที่เขาทำให้เรารู้ และเราไม่จำเป็นต้องไปยุ่ง เราก็อยู่กับคนที่เรารัก เขารักเรา เรารักเขาดีกว่า คนที่ขวัญแคร์คือคนที่เขารู้จักตัวเราจริงๆ มากกว่า"แต่ข่าวออกมามีชื่อนักแสดงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวโยง


ไม่ว่าจะเป็น นุ่น-วรนุช, หนิง-ปณิตา, พิ้งกี้-สาวิกา ซึ่งเป็นดารากลุ่มใหญ่ช่อง 7 นางเอกสาวกล่าวว่า "ขวัญไม่กลัว เพราะเขาไม่ใช่คนที่ตัดสินเราว่าเราเป็นคนอย่างไร คนที่ตัดสินเราก็คือแฟนคลับ ประชาชนที่ได้รับข่าวสาร คนที่เขารู้จักเราจริงๆ ที่เป็นเรื่องตรงนี้ขวัญไม่ได้เก็บเอามาใส่ใจ เรารักตัวเอง ก็ควรจะรักษาสุขภาพจิตของเรา"

ขวัญมีเพื่อนในกลุ่มที่สนิทในช่อง 7 บ้างหรือเปล่า

"การทำงานของขวัญจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่มีการติดต่อสื่อสาร ไม่มีการโคกันตลอด จะมีกลุ่มเพื่อนที่สนิทคือที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ประถม กลุ่มนี้ขวัญใช้คำว่าเพื่อน แต่ถ้าในวงการขวัญใช้คำว่าพี่ที่เป็นเพื่อนร่วมงานกัน เพราะขวัญทำงานตลอด ไม่มีเวลาโทร.นัดไปเที่ยวกันไปสังคมกัน เพราะขวัญเที่ยวกลางคืนไม่ได้ อายุขวัญไม่ถึง"

เหมือนอยู่ตัวคนเดียวในช่อง 7 กลัวคนมองว่าเป็นแกะดำหรือเปล่า


"ขวัญไม่รู้สึกว่าเป็นแกะดำ เรารู้สึกว่าทุกคนยังให้ความเอ็นดูเราเหมือนเดิม ไปร่วมงานกับทีมไหนเขาก็เอ็นดู ไม่เห็นว่ามีใครแอนตี้เลย"

ขณะที่ขวัญมีปัญหากับบี ข่าวว่าทำให้คุณแดงปลื้ม "แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ พยายามดันขึ้นมา

"โดยส่วนตัวขวัญคิดว่าป้าแดงรักลูกทุกคนในช่อง 7 และแพนเค้กก็เป็นผู้หญิงที่เก่ง มีความรับผิดชอบ ทุกคนย่อมให้การสนับสนุนอยู่แล้ว ขวัญไม่ได้ซีเรียสค่ะ"

เหนื่อยกับข่าวต่างๆ ที่ออกมามั้ย


"ไม่ค่ะ มันทำให้ขวัญไม่ใช่เด็กอาโนเนะไม่รู้เรื่อง เจออะไรมากระทบร้องไห้ ทำให้เราแกร่งแต่ไม่ใช่ก้าวร้าว เป็นผู้หญิงที่รู้จักใช้ชีวิต คือเป็นผู้หญิงที่รู้จักทำตัวเองให้มีความสุข"

หลังมีข่าว คุณแดงเตือนอะไรหรือเปล่า?

"ป้าแดงสอนตลอดเวลาให้เป็นเด็กดี ให้อยู่กับพ่อแม่ อย่างตอนนั้นมีปัญหาเรื่องเพื่อน ป้าแดงบอกขวัญว่าถ้าเพื่อนดีก็คบ แต่ถ้าไม่ดีก็ไม่จำเป็นต้องคบค่ะ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้