ลูกหมีแจงหายหน้าทำธุรกิจลุ้นหนังฉายตปท.

ลูกหมี รัศมีลูกหมี รัศมี


ลูกหมี ปัดหายหน้า แจงทำธุรกิจส่วนตัว เผย เข้าหาธรรมะมากขึ้น โวเล่นหนัง 407 Dark Flight ลุ้นฉายตางประเทศ แย้มเขียนหนังสือใกล้เสร็จ


ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาของนางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี สักเท่าไร แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน

"อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้ไปงานที่ออกสื่อมากกว่า ตอนนี้ก็ถ่ายหนังอยู่ เรื่อง 407 Dark Flight ไม่ได้นอนเลยค่ะ ตอนนี้ก็เหลืออีก 2 คิว ก็จะจบแล้ว ตอนนี้มีเอาไปขายที่ต่างประเทศบ้างแล้ว เราก็ตั้งใจไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม ถ้ามีติดต่อเข้ามาอีกก็พิจารณาหมดนะคะ อันไหนที่เหมาะสมกับเรา ลูกหมีก็ทำค่ะ แต่บางทีบทมันยากมาก เราก็ไม่รับ เพราะกลัวไปทำหนังของเขาเสียมากกว่า แล้วก็มีรายการทีวีอยู่ แต่เราก็มีความสุขตรงที่ว่า สิ่งที่เราทำเราแฮปปี้ เหมือนกับเราดำเนินชีวิตที่ไม่จำเป็นต้องมีชื่อเสียง ก็ได้ แต่เรามีความสุข เราคงไม่อยากให้ใครเห็นเราตลอด ลูกหมีก็ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ เราก็หันเข้าหาธรรมะ เพื่อใช้ในการดำเนินชีวิตมากขึ้น ก็ไม่ถึงกับนั่งสมาธิจริงจังอะไร แต่ก็ทำอยู่ที่บ้านทุกวัน"

นอกจากนี้ สาวลูกหมียังเปิดเผยอีกว่า กำลังเขียนพ็อกเก้ตบุ๊กเล่มใหม่อีกด้วย " ตอนนี้ก็กำลังเขียนหนังสืออยู่ค่ะ ยังไม่เสร็จเลย จริงๆ ลูกหมีก็เขียนหนังสือธรรมะเล่มนึง แล้วก็เกี่ยวกับความรักเล่มนึง คิดว่า ปีใหม่นี้หนังสือเล่มธรรมะ น่าจะเสร็จก่อน


ลูกหมี รัศมีลูกหมี รัศมี
ลูกหมี รัศมีลูกหมี รัศมี


ลูกหมี รัศมีลูกหมี รัศมี


ลูกหมี รัศมีลูกหมี รัศมี


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้