‘บอย’ ออกตัวเลี้ยง ‘พี่อั้ม’ ไม่ไหว

บอย - อั้มบอย - อั้ม


เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ขณะมาร่วมพิธีเปิดงาน “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” ที่ พาร์คพารากอน ชั้นเอ็ม สยามพารากอน พระเอกเครางาม ‘บอย’ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ถูกรุมถามถึงรูปเมื่อครั้งถ่ายคู่กับสาวฮอต ‘อั้ม’พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะเขินหน้าแดง ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวกล่าวว่า 


 ไม่ได้ปลื้มหน้าแดง รูปนั้นมาจากอินสตาแกรม (แอพพลิเคชั่นในไอโฟน) ของตนเอง พอดีไปอีเว้นต์กับพี่อั้มที่ต่างจังหวัด และส่วนตัวก็ปลื้มพี่อั้มอยู่ ใครๆ ก็ปลื้มพี่เขาทั้งนั้น พอได้มาร่วมงานกันก็เห็นว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ทำงานเก่ง มืออาชีพมากๆ และเป็นคนสวยเลยขอถ่ายรูปเก็บไว้แค่นั้นเอง และที่บอกว่าคนลุ้นให้จีบพี่เขานั้น คงเลี้ยงดูพี่เขาไม่ไหวหรอก แล้วพี่อั้มเขาเป็นรุ่นพี่ด้วยจะดูข้ามรุ่นเกินไป ถามว่าสเป๊กตนต้องเด็กกว่าหรือเปล่า ไม่ใช่หรอก รุ่นไหนก็ได้ดูที่นิสัย การใช้ชีวิต และดูว่าคุยกันถูกคอหรือเปล่า


ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าตอนนี้โสดไหม พระเอกหนุ่มตอบอย่างหนักแน่นว่า “โสดแน่นอนครับ”

พร้อมกับแจงข่าวเรื่องควงนักศึกษาสาวเที่ยวมาบุญครอง หน่อง(ธนา) น้องชายผมหรือเปล่า ผมนึกไม่ออกจริงๆ ที่ไปกับชุดนักศึกษา แต่ยอมรับว่าไปมาบุญครองจริงเพราะช่วงเดือนที่ผ่านมาไปซื้อโทรศัพท์แต่ไปคนเดียว มีที่เคยไปกับมาร์กี้(ราศรี) ด้วย แต่นอกนั้นจำได้ว่าไม่ได้ไปกับใคร เอาเป็นว่าผมไม่มีกิ๊กแน่นอนครับ” ‘บอย’ กล่าวทิ้งท้าย


บอย ปกรณ์บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์ - มาร์กี้บอย ปกรณ์ - มาร์กี้


บอย ปกรณ์ - มาร์กี้บอย ปกรณ์ - มาร์กี้


บอย ปกรณ์ - หน่องบอย ปกรณ์ - หน่อง


บอย ปกรณ์ - หน่องบอย ปกรณ์ - หน่อง


บอย ปกรณ์บอย ปกรณ์ขอบคุณภาพประกอบ instagram บอย

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้