เวียร์โต้กิ๊กจุ๋ย

เวียร์ ศุกลวัฒน์


ตั้งแต่พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เลิกรากับหวานใจนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ไปสักพัก

ฝ่ายหญิงก็กลับมีข่าวรักกุ๊กกิ๊กนอกจอกับนักร้องหนุ่มเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดข่าวว่าสาวแพนเค้กได้มอบตุ๊กตาหมีที่เป็นสัญลักษณ์แทนตัวหนุ่มเวียร์ให้กับหนุ่มเป้ซะด้วย ส่วนหนุ่มเวียร์ก็มีข่าวว่าแอบไปกิ๊กกับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา อีกต่างหาก งานนี้มีโอกาสเจอตัวหนุ่มเวียร์ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ ที่ร้านเมลโล เยลโล ผับ อาร์ซีเอ ก็เลยคว้าตัวมาถามไถ่ถึงข่าวนี้ซะหน่อย

เวียร์ เผยว่า “ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกับน้อง เพราะผมเองก็ทำงาน บางทีน้องก็มีงานเหมือนกัน แค่นี้ก็หมดเวลา ช่วงนี้ก็เร่งถ่ายละครที่จะออนแอร์ ล่าสุดก็คือเรื่อง มนต์รักแม่น้ำมูล ซึ่งก็พยายามให้คิวถ่ายทำเพิ่มเหมือนกัน”
 


เวียร์ ศุกลวัฒน์ - จุ๋น วรัทยา


เหมือนช่วงนี้เป้กับแพนเริ่มออกงานคู่กันบ่อย?
 “เอ่อ ผมไม่ค่อยได้ติดตามครับ จริง ๆ ไม่ค่อยได้รู้เลยว่าใครไปทำอะไรที่ไหนกันบ้างครับ” เห็นว่าช่วงนี้ดูเหงา ๆ อยากมีแฟน? “ผมดูเหงาเหรอ ก็ไม่นะ ผมก็มีเพื่อน อยู่กับผู้จัดการบ้าง อยู่กับงาน อยู่กับคนที่กองถ่าย มีเวลาขับมอเตอร์ไซค์ก็อยู่กับมอเตอร์ไซค์มากขึ้นครับ”
 
จริง ๆ อยากมีแฟนหรือยัง?
“ยังครับ ก็อยากทำงานให้เต็มที่ก่อน ค่อย ๆ ดูกันไปครับ” มีคนคุยมั้ยตอนนี้? “ยังเลยครับ (ยิ้ม)”

แต่ก็มีข่าวว่ากิ๊กกับจุ๋ยด้วย? “ไม่มีครับ ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันปกติ ถ่ายละครด้วยกัน”แล้วกับขวัญข้าวที่เล่นเป็นเลขาฯเวียร์ในเรื่อง ’ด้วยแรงอธิษฐาน“ มีข่าวว่ากิ๊กกันด้วย? “อันนี้ไม่เลยครับ คือหลังจากละครก็ไม่ได้เจอแล้ว แต่ได้มาเจอล่าสุดตอนน้องมาถ่ายเรื่อง “นางสาวจำแลงรัก” เขาเล่นเป็นนักแสดงในเรื่อง ก็ไม่ได้เจอกันแบบบ่อยมาก  ก็ไม่ได้มีอะไร”
 
ตอนนี้ไม่มีใคร?
 “ไม่มีใครครับ” เห็นว่ากลับไปอยู่กับพี่เอแล้วตอนนี้? “อยู่ตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ ไม่ได้ทิ้งหนีหายกันไปไหน”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้