เคนการันตีตัว-ไม่นอกลู่ หน่อยไว้ใจ-โนคอมเมนต์เลิฟซีน

"เท่าที่ได้ยินมาดีครับ เรื่องเรตติ้งก็เป็นที่น่าพอใจ" พระเอกหนุ่ม "เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เผยถึงกระแสตอบรับละคร "รหัสทรชน" ทางช่อง 3 ที่เล่นคู่กับนางเอกสาว "ชมพู่"อารยา เอ.ฮาร์เก็ต

ถามว่าส่วนตัวพอใจไหม

"พอใจหมด ไม่ว่าละครจะได้รับความสนใจจากผู้ชมมากน้อยกว่ากันขนาดไหน ก็ไม่ได้หมายความว่าผมตั้งใจเล่นน้อยลง เราตั้งใจทำงานเต็มที่ทุกเรื่อง พอละครออกมาก็พร้อมรับว่าคนดูจะติจะชมอะไรก็แล้วแต่"


แต่คนจะพูดถึงฉากเลิฟซีนในเรื่องนี้ว่ามีเยอะไปไหม "จริงๆ จำนวนซีนผมว่าไม่เยอะนะ ถ้านับดูจริงๆ ประมาณสองสามฉาก"

แต่ว่ามันดูดุเดือด "ในตัวเนื้อมันนั้นใช่ครับ แต่อย่างที่บอกผมก็ต้องให้คนดูเป็นคนตัดสิน ถามว่ามีคนแซวเรื่องบทเลิฟซีนไหม ตัวผมเป็นคนที่ไม่ได้อ่านอินเตอร์เน็ต ไม่ได้ตามข่าว คนที่เจอเขาก็คุยปกติ อาจจะเป็นว่าเขาไม่กล้าแซวผมหรือไงผมก็ไม่ทราบ ส่วนใหญ่ที่เจอเขาจะขอถ่ายรูป แต่เรื่องที่โดนแซวเป็นเรื่องที่ยิงไม่โดน อันนี้จะเยอะ มีแบบว่าให้ไปฝึกยิงปืนก่อนไหม แต่เรื่องจูบผมไม่รู้เขาอาจจะแซวแต่ไม่กล้า"

ได้ยินว่าเล่นเรื่องนี้ "น้องคุน" ลูกชายไม่ยอมคุยกับชมพู่เลย "เขาเป็นเด็กครับ ไม่เกี่ยวหรอก แล้วแต่อารมณ์เขา อีกอย่างเขาไม่ได้เจอกับชมพู่บ่อยอยู่แล้ว เขาก็อาจจะไม่ชิน ไม่ใช่ว่าเขาหวงหรอกครับ"


กับละครเรื่องนี้มีฟีดแบ็กอะไรกับน้องคุนบ้างไหม
 
"ไม่มีครับ เพราะเขาไม่ค่อยได้ดู คือส่วนใหญ่ผมจะไม่ให้เขาดูละครถ้าเห็นก็จะปิด ไม่ใช่ว่าปิดเพราะไม่ให้ดูเลิฟซีนนะ แต่เขาเป็นเด็กยังไม่ควรที่จะดูละคร"
"หน่อย" (บุษกร) ล่ะ ว่าไงบ้างกับฉากเลิฟซีน
 
"ไม่ว่าอะไรนะ แต่ส่วนใหญ่คนจะถามอย่างนี้ตลอด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราแต่งงานมีลูกแล้วหรือเปล่า เล่นเลิฟซีนกับใครทุกคนก็ถามหมด จะมีกระแสที่คนพูดถึงตลอด แต่ว่าอย่างตัวเราไม่ได้อะไร รู้สึกว่าคนอื่นดูเป็นห่วงเรามากกว่าที่เราพูดถึงกันเองซะอีก"

"จริงๆ ตัวผมกับคุณหน่อยตอนนี้พยายามทำตัวไม่ให้เป็นข่าว ผมทำงานเสร็จก็กลับบ้าน มีลูกมีเมีย แต่ก็ยังทำงาน ส่วนตัวเราก็อยู่กันปกติ เรื่องงานคุณหน่อยเขาไม่ได้มาคอมเมนต์อะไร เพราะว่าเราก็รู้กันอยู่ ส่วนตัวผมก็ไม่ได้ทำตัวให้ภรรยาต้องไม่ไว้ใจ เคนเขาจะนอกลู่นอกทางหรือเปล่า ผมไม่มีตรงนั้น เขารู้ว่านั้นคืองาน ถ้าผมไปจูบกับใครนอกฉากอันนั้นค่อยมาว่ากัน ถ้ามันอยู่ในซีนวันที่ผมทำงาน ก็ต้องทำงานอยู่ต่อหน้าคนเยอะ มันเป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้