ซีโต้ถูกปลดละครเอมี่ปัดถูกทาบถ่ายหนังโป๊


มีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม "ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" และนางเอกสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ถูกปลดจากละคร "ลิลลี่สีกุหลาบ" ถามไถ่พระเอกหนุ่มว่าจริงหรือไม่
 
เจ้าตัวเผยว่า…… "ไม่ได้เปลี่ยนครับ แรกๆ มีปัญหาเรื่องคิว นิดหน่อย ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว เป็นจั๊กจั่นเหมือนเดิมครับ กำลังถ่ายทำกันอยู่ครับ"

แล้วเรื่องบวชละ
 "เดี๋ยวต้อง ดูครับ ปีหน้าเลย ตอนนี้คิวค่อนข้างแน่นไม่อยากรีบ คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วแต่ลูก ให้มันสบายๆ กว่านี้ดีกว่าครับ มีถ่ายละครสองเรื่อง ลิลลี่สีกุหลาบ และ สวรรค์สร้าง กำลังถ่ายทำอยู่ รายการอีก งานของตัวเองอีก"

ได้ยินว่าจะ เข้าไปสู่ขอเอมี่ ในวันแม่นี้ด้วย
 " โห ไม่หรอกครับ เรื่องขอเขาแต่งงานต้องเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ครับ วันแม่ก็เป็น วันของแม่ " อีกนานมั้ย " คิดว่าประมาณสองปีแล้วค่อยมาว่ากัน"

เห็นจุ๋ย (วรัทยา) บอกรอคู่ซี เอมี่ก่อนแล้วคู่เขาค่อย แต่งตาม
 " โห งั้นเดี๋ยวแต่งพรุ่งนี้เลยแล้วกัน (หัวเราะ) " เร็วๆ นี้มีแพลนจะไปเที่ยวด้วยกันมั้ย "มีโปรแกรมเยอะ มี ทริปดำน้ำ ทริปไปต่างประเทศ แต่คิดไปเฉยๆ นะครับ อยากไปเกาะเต่า เราชอบดำน้ำกันครับ สวยครับ "

จากนั้นแย๊บถามสาว "เอมี่" บ้าง ได้ยินว่ามีคนติดต่อให้ไปถ่ายหนังโป๊ จริงหรือเปล่า….

" จริงเหรอ (หัวเราะ) ไม่มีค่ะ ไม่มี ไม่มีใครชวนด้วย " ซี ใครติดต่อให้ไปถ่ายครับ (ยิ้ม) ไม่มีนะ ถ้าใครติดต่อมา มาติดต่อผมดีกว่ามั้ย (หัวเราะ) มีข่าวแซวว่าเดินออกจากโรงหนัง แล้วหน้ามุ่ยกันทั้งคู่ เหมือนเพิ่งทะเลาะกัน 

ซี " อาจจะง่วงนอนครับ เราเพิ่งดู หนังกัน แล้วงงกับหนังนิดหน่อย ออกมาก็คุยกันเรื่องหนังดูไม่รู้เรื่องครับ(หัวเราะ) " เอมี่ " ไม่มีนะ ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันค่ะ "

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้