ฮือฮาแม่ทุม ผ่า เด้งดึ๋ง ทั้งตัว..!! กระชากวัย

ฮือฮา "แม่ทุม ปทุมวดี" กระชากเอ๊าะ ผ่าทั้งตัวเด้งดึ๋งๆ

แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี


ถึงแม้อายุจะปาเข้าไป 59 ปีแล้ว แต่ "แม่ทุม" หรือ "ปทุมวดี เค้ามูลคดี" ก็ไม่ยอมแก่ไปตามสังขาร ล่าสุดไปขึ้นเขียงให้โรงพยาบาลเวชธานีศัลยกรรมทั้งตัวกระชากเอ๊าะจนหน้าเด้งอกอึ๋มดึ๋งๆ มองๆ ดูแล้วคล้ายสาววัย 30 มากกว่าวัยจะแซยิด สอบถามไปยังเจ้าตัวได้คำตอบลุกขึ้นมาเนรมิตโฉมขึ้นมาครั้งนี้ว่า...

"บางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องแปลกที่ผู้หญิงอายุ 59 ปีคนหนึ่งจะลุกขึ้นมาทำศัลยกรรม แต่แม่คิดว่าการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติมากๆ ไม่น่ากลัวเลย โดยเฉพาะถ้าเราทำกับแพทย์และโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือ คนอื่นเขาก็ทำกันทั้งโลก ยิ่งในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง เขาก็ก็ทำกันจนเป็นเรื่องปกติเหมือนเดินเข้าร้านเสริมสวยยังไงยังงั้น"

"จริงๆ สมัยเป็นสาวแม่ก็เคยทำศัลยกรรมมาแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นไปผ่าตัดเต้านมเล็กลง เพราะสมัยนั้นเทรนด์หน้าอกเล็กกำลังมาแรง เราเองหน้าอกใหญ่ก็เลยไม่ชอบ ทีนี้พอวัยเริ่มมากขึ้นเราก็ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองซักเท่าไหร่ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็มีริ้วรอยความเหี่ยวต่างๆ ก็มาเยือนแล้ว มันทำให้เรากลับมาคิดเรื่องศัลยกรรมอีกครั้ง"


แม่ทุม ปทุมวดี เค้ามูลคดี


"จากนั้นก็เลยหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งรอบนี้ที่ตัดสินใจทำก็เพราะว่าเรามั่นใจในฝีมือคุณหมอและมาตรฐานของโรงพยาบาล ก่อนทำก็เข้าไปคุยรายละเอียด ไม่รู้สึกกังวลใจอะไรเลย และเท่าที่คุยกันก็ทราบว่า ความผิดพลาดขณะผ่าตัดมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก"

ทางด้านครอบครัวไม่ว่าจะเป็น "รอง - ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" ต่างก็ให้การสนับสนุนให้ทำสวย..."พอบอกสามีและลูกๆ เขาก็สนับสนุน เขารู้ว่าแม่ชอบคนสวยๆ และอยากให้ตัวเองสวยด้วย เขาก็เลยไม่ว่าอะไร แถมยังคอยให้กำลังใจตลอด ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าครอบครัวเราค่อนข้างคุ้นเคยกับโรงพยาบาล"

"หลังการผ่าตัดเราเห็นการเปลี่ยนแปลงเยอะมาก โดยเฉพาะรูปร่าง สมัยก่อนแม่เป็นคนอ้วน จนเริ่มผอมลงตอนเป็นไทรอยด์ ทำให้ผิวหนังบางส่วนดูหย่อนยานไม่กระชับเหมือนเดิม การผ่าตัดครั้งนี้คุณหมอใช้เครื่องดูดไขมันระบบแรงน้ำซึ่เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาก แล้วก็ผ่ากระชับกล้ามเนื้อหน้าทอง และเสริมหน้าอกให้ดูอิ่มสวยด้วย"

ด้าน "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" นักแสดงรุ่นน้องที่รู้จักกับ "ปทุมวดี" มานับสิบๆ ปีเห็นภาพดังกล่าวถึงกลับตกตะลึง และบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาของดาราที่จะต้องสวยอยู่ตลอดเวลา

"แก้วคิดว่าดารามันก็ต้องมีความเป็นอมตะ ต้องสวยตลอดเวลา จริงๆ แก้วว่าเรื่องการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลก ดาราฮอลลีวูดเขาก็ทำกันมาตั้งนานแล้ว"

"แต่มันจะแปลกตรงที่ถ้าทำมาแล้วไม่สวย เอกลักษณ์ของใบหน้าเรามันก็หายไปเลยนะ ถ้าทำออกมาแล้วสวยก็น่ายินดี ของแม่ทุมนี่ทำได้สวยมากเนี้ยบ แก้วว่าดารากับเรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องปกติ กรณีของแม่ทุมถือว่าโชคดีมาก"
ขอขอบคุณหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ


โดย ผู้จัดการออนไลน์เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์