‘มด’ทุ่มเทการเรียน สบายใจรัก‘เน’ลงตัว

หลังจากที่ดร็อปเรียนจากเอแบคไป เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีเวลาไปเรียนสักเท่าไหร่

ล่าสุด มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ เตรียมลงเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพแล้ว ช่วงนี้สาวมดขอทุ่มเวลาให้กับการเรียนก่อน ส่วนเรื่องความรักกับ เน ลิปตา เจ้าตัวบอกว่าก็เรื่อย ๆ แต่ลงตัวมากกว่าช่วงแรก ๆ ที่รู้จักกัน    

มด กล่าวว่า “มดยังไม่เริ่มเรียนเลย จะเปิดเรียนประมาณกลางปีนี้ เพราะลาออกจากเอแบคแล้ว ไปเริ่มเรียนใหม่ที่ หลักสูตรนานาชาติที่ ม.กรุงเทพ เลย

เพราะก่อนหน้านี้ตอนเรียนที่เอแบค ค่อนข้างไกลบ้านมดมาก ต้องเช็กชื่อ ขาดเรียนเกิน 3 ครั้งก็ไม่ได้ มดก็เลยไม่ไหว ก็ดร็อปเรียนที่นั่นแล้วมาเริ่มใหม่ มดก็มาเรียนนิเทศศาสตร์เหมือนเดิม เพราะเราทำงานด้านนี้จะได้ควบคู่กันไปได้ มดได้ดูตารางงานแล้ว มดก็พยายามเลี่ยงไม่ให้ตรงกับเวลาที่เราเรียน มดหันมาให้ความสำคัญกับการเรียนเพิ่มขึ้น เพราะเราก็โตแล้ว”

ยุ่งทั้งงานทั้งเรียนจะมีเวลาให้พี่เนเหรอ?

“แต่ก่อนมดเจออะไรมาเยอะ กับพี่เนเราก็ปล่อยให้มันเป็นไป เราก็เจอกันเวลาว่าง คุยกันได้ก็คุย คุณแม่อยากให้มดเรียนรู้ด้วยตัวเอง เจอปัญหาและแก้ปัญหาด้วยตัวเอง ให้เรายืนด้วยตัวเองบ้างแม่เห็นว่ามดโตขึ้นเลยขออยู่ดูแลห่าง ๆ ดีกว่า แต่เรื่องการตัดสินใจอะไรต่าง ๆ เขาอยากให้เราตัดสินใจเอง เพราะยังไงซะเราก็ต้องโตขึ้น กับพี่เนรู้จักกันมาเกือบปี ก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้หนัก และก็สามารถแก้ปัญหาได้ทุกครั้ง เขามีเหตุผล ก็เลยทำให้ทุกอย่างโอเคค่ะ”.เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้