พิธีวิวาห์แสนหวาน คลาวเดีย แป๋ม

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสม สวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานพิธีฉลองมงคลสมรส


"คลาวเดีย จักรพันธ์ - อรรคพร วิจิตรตรานนท์" ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินีเมื่อค่ำที่ผ่านมา(28/ต.ค./49)

ถึงแม้บางคู่จะรักล่มพับโครงการแต่งงานปิดฉากรักหวาน แต่คู่ของ คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับ แป๋ม อรรคพร วิตรตรานนท์ ยังคงรักกันเหนียวแน่น ล่าสุดก็ได้จัดฉลองงานมงคลสมรสที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินีไปเรียบร้อยแล้ว


บรรยาการภายในงานคลาคล่ำไปด้วยเหล่าดาราและไฮโซที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง


ที่มาเป็นคู่ก็ นุสบา บี พุทธิพงษ์ , บอย ถกลเกียรต ปริม , กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ควง เตอร์ ปริยะ ว่าที่สามีที่บังเอิญมาเจอแฟนเก่าอย่าง มิลล์ เขมสร ที่มากับ โอ๋ ภัคจิรา , ลีน่า มากับ สามีฝรั่ง , แหม่ม มาริสา ก็ควงกิ๊กใหม่ ,เจมี่ บูเฮอร์ ก็มากับหนุ่มเข้ม

ที่ฮือฮาที่สุดเห็นจะเป็นคู่ของ บีม พรรณวรินทร์ ที่ควงมากับแฟนหนุ่ม กับ เมย์ มาริษา ฮอร์น ที่ควง วิลักษณ์ โหลทอง ทายาทเจ้าพ่อสื่อมาเปิดตัวส่วนที่มาเดี่ยวไม่เอี่ยวใครได้แก่


พลอย เฌอมาลย์ , ฟร้อน มอนโกเมอรี่ , โย ยศวดี , ลูกหมี รัศมี , ทัช ณ ตะกั่ว ฯลฯ

ซึ่งคลาวเดีย กับ แป๋ม อรรคพร ก็ได้กล่าวถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า.....

คลาวเดียรู้สึกตื่นเต้นไปหมดเลย ไม่เคยตื่นเต้นแบบนี้มาก่อน เพราะมันต้องพร้อมทุกอย่าง ไม่รู้ว่างานจะราบรื่นหรือเปล่า ตื่นเต้นจะต้องส่งตัวด้วย ต้องย้ายไปอยู่ด้วยกันมันก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ หลังจากแต่งแล้วก็จะย้ายไปอยู่คอนโดที่ทองหล่อ

ที่ผ่านมาก็มีการเตรียมตัวเรียนทำอาหาร


พี่แป๋มทานแล้วเป็นสปาเก็ตตี้ปลาเค็มกับสปาเก็ตตี้ปลาสลิดทอด สองจานนี้จะทำบ่อยมาก ๆ ก็เตรียมทุกอย่าง ปรับตัวมากขึ้นเพราะต้องมาใช้ชีวิตคู่ ทำตัวเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตเพราะเราไม่ใช่ตัวคนเดียวทุกอย่างต้องเป็นสองคน และทุกครั้งที่ปรับตัวมันมีทั้งความสนุกหลายอารมณ์ และมันมีอะไรดี ๆ เข้ามาททำให้เข้าใจและรักกันมากขึ้น

คลาวเดียวชอบที่คุยกันรู้เรื่อง


สำหรับการใช้ชีวิตคู่คิดอะไรคล้าย ๆ กันเยอะ ชอบที่เขาเป็นผู้ใหญ่มีระบบแบบแผน ตัวคลาวเดียเองค่อนข้างอิสระเสรีมาก ทำอะไรตามใจ พอพี่เค้าเข้ามาเป็นการมาช่วยเติมเต็มให้กัน

ช่วยให้คลาวเดียจัดระเบียบตัวเองได้มากขึ้น มีการวางแผน ส่วนพี่แป๋มก็ผ่อนคลายมากขึ้น

ก็ต้องขอขอบคุณด้วยที่อดทนทุกอย่าง

ที่เราเจอกันเพราะเราไม่เหมือนกันเลย แต่เขามีความรักให้เรามากพอ ก็สู้กันต่อไป ไม่ว่ามีเรื่องอะไรผ่านเข้ามา

วางโครงการไปฮันนีมูลที่อิตาลี โดยทั้งคู่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันไปก่อน ยังไม่อยากมีลูก เพราะอยากศึกษากันมากกว่านี้

คงจะไปฮันนีมูนในประเทศก่อน คลาวเดียอยากไปสมุย หลังจากนั้นก็ไปอิตาลีเพราะคลาวเดียเป็นลูกครึ่งอิตาลี อยากไปดูบ้านเกิดของเรา

ส่วนเรื่องลูกตอนนี้คงยัง เพราะอยากอยู่ด้วยกันสองคนก่อน อยากเที่ยวก่อนรู้จักกันให้เต็มเปี่ยมก่อน แต่ไม่แน่อยู่ไปสัก 5 6 เดือนอาจจะอยากมี

ด้านเจ้าบ่าวก็กล่าวถึงคลาวเดียว่า......


ถ้าถามว่าประทับใจคลาวเดียตรงไหน คงเป็นที่จิตใจ นิสัยร่าเริงตรงไปตรงมา รู้สึกดีใจที่จะได้เริ่มมีชีวิตครอบครัว ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ ผมจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณที่ตัดสินใจมาเป็นคู่ของกับผม
แหล่งที่มา:

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้