เม ไม่สนภาพคร่อมหนุ่มทั่วเน็ตฯ

นักแสดงคุณแม่สุดเซ็กซี่


เม ภัทรวรินทร์" ไม่สนใจมือปล่อยภาพหลุดจากภาพยนตร์เรื่อง "ขังแปด" กระจายทั่วเน็ตฯ เจ้าตัวเผยถ้าเป็นเมื่อก่อนคงโกรธแต่ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ใจดีบอกทำบุญใครอยากจะดูก็ดูไปแต่ช่วยลบๆ หน่อยก็ดี พร้อมเตรียมกลับมาทวงบัลลังก์สาวร้อนอีกครั้งกับการโพสต์ท่าสุดสยิวเร่าร้อนลงนิตยสาร ออกอาการปลื้มคนชมว่าสวย

ยังคงวุ่นไม่เลิกสำหรับกรณีของนักแสดงสาวเซ็กซี่


"เม ภัทรวรินทร์" กับหนังเรื่อง "ขังแปด" ที่เจ้าตัวรับแสดงหลายปีก่อน เมื่อได้ปรากฏมือดีนำเอาภาพเบื้องหลังจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเป็นฉากที่เธอกำลังขึ้นคร่อมชายหนุ่มไปโพสต์ส่งต่อกระจายไปทั่วเน็ตฯ

อย่างไรก็ตามเมื่อสอบถามไปยังเจ้าตัว

นักแสดงหญิงยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไร้สาระ หากเป็นช่วงที่เกิดเรื่องขึ้นใหม่ๆ ก็อาจจะโกรธ แต่ถึงตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรแล้ว พร้อมยอมรับรู้สึกเสียใจที่ปล่อยให้เกิดเรื่องในทำนองนี้ขึ้นมา

เป็นภาพหลุดจากขังแปด คือมันหลุดมาตั้งแต่สมัยขังแปด ตอนนั้นก็รู้สึกเสียใจตอนนี้ก็หลุดมาเถอะมันเป็นงานที่เราทำมันไม่ใช่เรื่องจริง


"คุณจะมาตื่นเต้นกับอะไรที่มันเป็นเบื้องหลังของหนังก็แล้วแต่ เป็นความคิดของคนจะวิจารณ์ไปแบบไหน แต่นั่นคืองานที่เราทำเพื่อสังคมเพื่ออาชีพของเรา มันหลุดออกมาถามว่าเสียใจมั้ยมันก็ผิดหวังเรพาะเราตั้งใจทำงาน แต่เมื่อผลที่ออกมาไม่เป็นเช่นนั้นก็ไม่เป็นไรเพราะเราไม่ได้ทำแบบนั้น ตอนนี้หายโมโหแล้วจะทำอะไรก็ทำไปเถอะค่ะ มันผ่านไปแล้วก็คือผ่านไป"

ไม่อยากจะฟ้องใครเพราะเสียเวลาของเมและคนอื่นด้วย


"เมจะไม่ยอมเหนื่อยกับอะไรไร้สาระแบบนี้ เงินร้อยล้านไม่คุ้มกับเวลาเหนื่อยของเรา มีคนแกล้งหรือเปล่าอาจจะมีไม่ทราบเหมือนกัน ไม่อยากพูดหรือคิดด้วย ใครอยากโพสต์หรืออยากดูก็ดูไปเถอะค่ะเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่ก็ช่วยๆ กันลบออกไปเถอะค่ะ พอมาถึงจุดหนึ่งมันก็ต้องปลงหรือไปสู้กับใครมันเหนื่อย"

เผยไม่รู้สึกแย่เนื่องจากตนตั้งใจและทุ่มเทกับงานแสดงเกินร้อยแต่อาจต้องระตัวเองมากขึ้น แถมโชคดีคนรอบข้างเข้าใจและคอยให้กำลังใจตลอด


"ภาพที่หลุดออกมาถามว่าแรงไหม มันคือการแสดง ตั้งใจให้มันแรงเพราะว่ามันคืองานแสดง แรงได้ก็หมายความว่ามันประสบความสำเร็จเราแสดงได้ดี แต่มันก็คือการแสดงไม่ใช่ของจริง แฟนเมเขารู้อยู่แล้วว่านี่คือภาพจากในหนัง ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่

เป็นอะไรที่ค่อนข้างน้อยใจแต่โชคดีที่คนรอบข้างเข้าใจคนที่แกล้งเราเป็นใครต้องการอะไร ไม่จำเป็นต้องคุย ไม่อยากจะคุยอะไรกับคนที่ไม่มีคุณค่าเพียงพอที่คุยด้วย"

ต่อไปต้องระวังขึ้นนิดหนึ่งแต่จะให้หยุดทำไม่เด็ดขาด


เมจะทำในสิ่งที่เมรักและทำได้ใครจะหยุดเมไม่ได้หรอก มีปัญหาตลอดและเมคิดว่าไม่ใช่นักแสดงแค่คนเดียว มันมีปัญหาทุกคน มันเป็นเรื่องธรรมดา แล้วก็ไม่มีนักแสดงคนไหนที่กลัวจะต้องมาเสียใจกับเรื่องแบบนี้เพราะว่ามันไร้สาระ แล้วคนมันอยากสนุกก็ให้สนุกไป ถือว่าทำบุญ"

หอบเสื้อผ้าไปใช้ชีวิตคู่กับเศรษฐีทางใต้จนท้องและคลอดเบบี๋ออกมาถึง 2 คน


สาวเมก็ผลุบๆโผล่ๆ เพราะทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่กับการเลี้ยงลูก ล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมาทวงตำแหน่งสาวร้อนอีกครั้งด้วยการเปลื้องผ้าถ่ายแฟชั่นสุดหวือให้กับนิตยสารหัวนอก โอเค ยั่วใจเหล่าบรรดาเสือป่า

ก่อนออกอาการสุดปลื้มหลายคนชมว่าสาว พร้อมยืนยันสัมพันธ์สามีชาวใต้ยังรักกันไม่มีการเตียงหัก แยกบ้านเหมือนที่ตกเป็นข่าว


อายุเยอะเกินไปมั้ย คือถ้าถ่ายอยู่แล้วยังมีคนซื้อยังมีคนดู


"ถ่ายแล้วรู้สึกตัวเองดูดีก็ไม่มีปัญหานะ ถ้าอิ่มตัวแล้วก็จะหยุด สำหรับหนังสือที่ถ่ายไปหลายคนบอกว่าสวยแค่นี้ก็โอเคแล้ว เมื่อก่อนหายไปแล้วพาลูกไปไหนต่อไหนตอนนี้ก็ลับมาฟิตร่างกายจิตใจเต็มที่

ส่วนเรื่องครอบครัว

เมยังอยู่ด้วยกัน ยังไม่มีแตกแยก ข่าวที่ออกมาไม่จริงเลย ยังรักกันเหมือนเดิม ไม่ว่าใครจะว่าอย่างไรยังยิ้มอยู่ มีลูกด้วยกันสองคนแล้ว พ่อเขาก็มาดูแล แต่อยู่คนละจังหวัด"
แหล่งที่มา:

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้