หนุ่มร้อนอกตกเป็น มือที่3 เคลียร์ เป้ ข้องใจจีบ ก้อย

หนุ่ม-อรรถพร ปัดเป็นมือที่สาม ก้อย-รัชวิน กับ เป้-อารักษ์ ระบุสนิทกับก้อยระดับนึงตามประสาคนร่วมงาน ยันข่าวไม่กระทบความสัมพันธ์กับแฟน...

ทั้งๆที่เจอกี่ทีคู่รักเด็กแนว เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ กับสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็ยังคอนเฟิร์ม สุดตัวว่ารักยังสวีตหวาน แต่เส้นทางรักทั้งคู่ยังเจอทั้งข่าวเลิก ข่าวมือที่ 3 ไม่หยุดหย่อน จนมาถึงหนุ่มมาดเซอร์ หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ถูกเม้าท์ว่าเป็น "มือที่ 3" รายล่าสุดที่ทำให้รักหวานของ เป้-ก้อย พังครืนทำเอา เป้ หัวเสีย

ร้อนถึง หนุ่ม ออกโรงเคลียร์แบบร้อนใจว่า

"เรื่องมือที่ 3 ผมไม่เกี่ยวอะไรด้วยเลย ไม่ได้มีอาการชอบก้อยเป็นพิเศษ ที่เป้ออกมาให้สัมภาษณ์ถูกต้องแล้วที่ออกมาปกป้องแฟนเค้า เป้พูดไม่แน่ใจว่าผมไปจีบก้อยรึเปล่า ซึ่งผมไม่แปลกใจที่เป้จะพูดแบบนั้น ผมเข้าใจเป้ แต่ไม่อยากให้คิดว่าผมไปจีบ ไม่เคยมีเหตุการณ์อย่างนั้น ขอยืนยันไม่มีครับ"

มีข่าวทำนองว่าก้อยเฝ้าหนุ่มที่กองถ่าย?

"ไม่เคยมีนะ ไม่ได้มีความรู้สึกพิเศษกับก้อยในทำนองนั้น เจอข่าวแบบนี้คนที่ผมคบเค้าจะรู้สึกไม่ดี ผมไม่เคยมีข่าวแนวชู้สาว พอเจอก็อึ้งเหมือนกัน"

กับก้อยสนิทแค่ไหน?

"สนิทระดับนึงตามประสาคนร่วมงานกัน ผมทำหน้าที่กำกับละครดิน น้ำ ลม ไฟ ไม่ใช่แค่ก้อยคนเดียว จอย รินลณี, จ๊ะ จิตราภา, โบวี่ สนิทกับทุกคนกันอย่างพี่น้อง" ได้เคลียร์กับก้อยมั้ย? "ตอนถ่ายเรื่องเหนือเมฆ ก็คุยกับก้อย มีปัญหาอะไรกับแฟนรึเปล่า ทะเลาะกันมั้ย ก้อยบอกไม่มีอะไร เค้าคุยกันตลอดอยู่แล้ว"เวลาอยู่ในกองเผลอทำท่าทีสนิทกันจนคนเข้าใจผิด?

"ไม่มี ไม่เคย ผมอาจจะเป็นคนชอบแซว ขี้เล่นแต่ไม่เกินเลยแน่นอน ผมก็เล่นกับจ๊ะ กับโบวี่แนวชู้สาวไม่มีเลย ทุกวันนี้ผมยังคาใจว่าใครปล่อยข่าว ตอนแรกที่ได้ยินยอมรับว่าโกรธมาก" มีข่าวกับก้อยแล้วเวลาทำงานจะเหมือนเดิมมั้ย? "ไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีกระแสมากๆ เกรงว่าอาจทำงานยากขึ้นเหมือนถูกจับตามอง"

ฟีดแบ็กที่เจอล่ะ?

"ไม่มีใครเชื่อว่าผมทำแบบนั้น เพื่อนๆที่รู้จักผมจะปลอบใจเย็นๆ คนมีแฟนผมไม่ยุ่งอยู่แล้ว" สเปกไม่ชอบคนวงการ? "ครับ ตอนนี้ผมก็มีคนที่ผมกำลังคบอยู่ เจอข่าวแบบนี้พ่อของผู้หญิงที่ผมคุยด้วยเค้าจะรู้สึกยังไง ผู้ชายที่มาชอบลูกสาวของเค้ามีข่าวแบบนี้ ทุกวันนี้ผมก็โดนแม่ผมด่า ไม่ชอบ เห็นข่าวมือที่ 3 ทุเรศตัวเองที่มีข่าวแบบนี้"

แฟนเข้าใจมั้ย? "เค้าเข้าใจผมเพราะเราคุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว ผมกับน้องเค้าเพิ่งคบกันไม่นาน ข่าวไม่ส่งผลกระทบความสัมพันธ์ เพียงแต่ผมเกรงใจครอบครัวน้องเค้ามากกว่าครับ".

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้