ขวัญปลื้มคุณแดงชมทำตัวดี อุบสัมพันธ์ป๊อก

"ขวัญ" ปลื้ม "คุณแดง" ชมทำตัวดี ฉาวลด โวเร่งเรียนจบปีหน้า อุบสัมพันธ์ ป๊อก

หลังจากที่นางเอกสาวลูกรักของช่อง "ขวัญ - อุษามณี ไวทยานนท์" เคยโดน "คุณแดง" แห่งวิกหมอชิต ตักเตือนซ้ำซากกับเรื่องข่าวฉาว จนเคยสั่งพักงานยาวมาหลายเดือน เพราะมีแต่เรื่องผู้ชายมากหน้าหลายตาแล้ว ก็ยังเจอข่าวเรื่องตบตีกับนักแสดงรุ่นใหญ่ แต่ล่าสุดในวันงานเยี่ยมเยือน 7 สี

ขณะที่ คุณแดง กำลังให้สัมภาษณ์กับเหล่าบรรดานักข่าว ก็ตะโกนถามถึงลูกรัก "น้องขวัญอยู่ไหน มาหรือเปล่า"

แถมยังชม นางเอกสาว ด้วยว่าทำตัวดีขึ้น หลังจากมีแต่ข่าวฉาวมาตั้งแต่ต้นปี งานนี้พอผู้สื่อข่าวไปเจอ สาว"ขวัญ" ก็ไม่พลาดถามถึงความรู้สึกกันสักหน่อย "เราก็รู้สึกดี ไม่ว่าผู้ใหญ่จะพูดอย่างไร ไม่ว่าผู้ใหญ่จะดุ จะเตือนเราทุกครั้ง เราก็รู้สึกอบอุ่นใจ ไม่ใช่ว่าติไว้ก่อน แล้วมันจะดีขึ้น ไม่ว่าทั้งคำติ คำชม ให้เป็นพลัง และผู้ใหญ่เข้าใจขวัญด้วย"

ขวัญได้เซฟตัวเอง ไม่ได้ออกไปไหนหรือเปล่า

"ไม่นะ ขวัญก็ไปไหนนะ แต่พอหนูมีงานละคร งานโฆษณามาเดี๋ยวข่าวก็มาด้วย มันเป็นช่วงกระแส ไม่ใช่ว่าหนูไม่ได้ออกจากบ้านนะ หนูก็ไปเที่ยวปาร์ตี้กับเพื่อน หนูก็ไป อยู่บ้านก็อยู่นะ เราก็ทำทุกอย่างให้มันเติมเต็มในชีวิตค่ะ แค่เราอยู่ในกรอบเท่านั่นเอง"ตอนนี้การเรียนเป็นอย่างไรบ้าง

"ตอนนี้เรียนปีสี่แล้ว คณะนิเทศ ประชาสัมพันธ์ ม.กรุงเทพ ขวัญจบสี่ปีครึ่ง เหลืออีกครึ่งปี ถ้ารับปริญญาจะรับพร้อมเพื่อน อยู่ที่ขวัญผ่านทุกตัวหรือเปล่า แต่หนูฝึกงานไม่ได้ เพราะเกรดไม่ถึง แต่หนูเลือกทำโปรเจกต์ดีกว่า เพราะหนูคงมีเวลาไม่พอที่จะไปฝึกงาน หนูคงฝึกให้เขาไม่เต็มที่"

กับป๊อกเป็นอย่างไรบ้าง

"ไม่เอา ไม่พูดเรื่องผู้ชาย แต่ถ้าสัมภาษณ์เรื่องคุณแม่พี่ป๊อกได้ คือเราสนิทกับคุณแม่ เพราะขวัญไปทำร้านพี่ปุ๊กบ่อยค่ะ แต่ถ้าเรื่องลูกชาย ขวัญไม่ทราบ จริงๆที่ขวัญไม่อยากตอบเป็นเพราะมันจบไปนานแล้ว คือพี่เขาก็ไม่ใช่คนในวงการ ไม่อยากไปวุ่นวายถึงเขาอีกค่ะ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้