รักร่วมค่ายอู๋-โบว์แค่กิ๊กหรือมือที่สาม

รักแท้แพ้ใกล้ชิด หรือ รักแท้แพ้รุ่นน้อง กันแน่

ที่ทําให้กลายเป็น รักแท้ดูแลไม่ได้ขึ้นมาอีกแล้ว แต่ยังดีที่ไม่มีการข้ามค่ายกันแต่อย่างใด เพราะหลังจากที่มีข่าวเมาธ์หลุดออกมาว่าหนุ่ม "อู๋-นวพล ภูวดล" ไปสนิทสนมกับรุ่นน้องที่ชื่อ "โบว์-ภคมน เจริญวโรดม" เป็นพิเศษ ทําให้หลายคนสงสัยว่า แล้วอย่างนี้สาว "แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง" ที่ได้ชื่อว่าคบหากับหนุ่มอู๋มานานนั้น ได้เลิกรากันไปตั้งแต่เมื่อไหร่

ข้อสงสัยนี้ก็ได้รับการเฉลยจาก "สาวแพร" ว่า ที่เว้นระยะห่างกับแฟนหนุ่ม "อู๋-นวพล ภูวดล"

ไม่ใช่เป็นเพราะสาว "โบว์-ภคมน เจริญวโรดม" นักแสดงในสังกัด สปีดวันเข้ามาเป็นมือที่สาม แต่สาเหตุที่ทําให้ระหองระแหงกันเพราะทนปัญหาเดิมๆ ของฝ่ายชายไม่ได้มากกว่า ท่ามกลางกระแสข่าวเมาธ์ที่ว่า "สาวโบว์" เป็นกิ๊กใหม่ของ "หนุ่มอู๋" ก็เลยต้องควง "สาวแพร" ออกงาน พร้อมกับบอกว่า "ยอมรับว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราออกงานด้วยกัน ความรักของผมกับแพรตอนนี้ก็ยังทรงๆ ครับ ผมกับแพรยังไม่ได้ถึงขั้นเลิกกันหรอกครับ มันยังไม่ได้ถึงขนาดนั้น ตอนนี้อยู่ในช่วงดูๆ กันก่อน ถอยห่างกันนิดหนึ่งเพื่อค้นหาตัวเองว่าเราต้องการอะไร

ตอนนี้ผมก็พยายามปรับปรุงตัวอยู่ แต่ว่าบางทีด้วยความที่มันไม่ได้คิดอะไร

บางทีคนข้างๆ ตัวอาจจะมองข้ามไป คนที่ห่วงเรา ช่วยดูแลเรากลับพูดไม่ดีกับเขา ณ ตอนนี้ผมยืนยันได้เลยว่าน้องแพรยังเป็นที่หนึ่งสําหรับผม จริงๆ น้องโบว์เขาไม่เกี่ยวนะ มันเป็นที่ผมเอง เขาไม่ใช่มือที่สามด้วย ผมยอมรับว่าผมสนิทกับเขาแต่บอกได้เลยว่าไม่มีอะไรเกินลย ผมกับเขาเป็นได้แค่พี่น้อง ผมไม่ได้หลอกว่าเรายังไม่เลิกกันนะครับ ผมก็มีบอกน้องแพรไปเหมือนกันว่าตอนนี้เราอย่าเพิ่งใกล้กัน คืออยากให้เขาดูพฤติกรรมเรา ว่าเราจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาได้ไหม ผมพยายาม ใส่ใจแล้วก็รักษาน้ำใจกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน

แล้วก็ไม่เคยคิดจะสร้างสถานการณ์เพื่อ โปรโมทตัวเองหรอก ไม่เด็ดขาด ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องสนุกเลยนะครับที่มันตึงๆ ผมเองก็ไม่เคยต้องมานั่งโปรโมท มันอึดอัด หลังจากนี้ผมคาดหวังว่าความรักของผมกับแพรมันต้องดีขึ้นครับ" ♦
เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้