หยาด บอกงง เคลียร์จ๋าส่วนตัว เรื่องหลุดได้ไงงานนี้เห็นทีวงการบันเทิงไทยได้เปิดประตูต้อนรับคู่เกาเหลาคู่ใหม่ของวงการอีกคู่แล้วจ้า สำหรับสาวหยาด หยาดทิพย์ ราชปาล และสาวจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี


เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกับ "ไผ่ วันพ้อยท์" จนกลายเป็นรักสาม เราเศร้าไปเสียอย่างนั้น แม้ว่าต่างฝ่ายจะบอกว่าไม่มีอะไร ในกอไผ่ แต่สุดท้ายก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า งานนี้วีเจสาวรุ่นพี่จ๋า นัดเคลียร์กับสาวรุ่นน้อง หยาด แบบตัวต่อตัว

ซึ่งงานนี้สาวหยาดกล่าวว่า หลังจากมีข่าวนี้ออกไป เจ้าตัวก็ไม่ได้สบายใจแต่อย่างใด เพราะเกิดผลเสียแก่เจ้าตัว ซึ่งสาวหยาดนั้นยอมรับว่า มีการพูดคุยกันจริง แต่ไม่ขอเอ่ยถึงว่าคุยกันในเรื่องใด พร้อมยืนยันว่าคุยกันสองคนแต่ไม่รู้ว่าข่าวออกมาได้อย่างไร ย้ำตัวเองไม่ได้เป็นคนพูด

"หยาดเซ็งมากเรื่องนี้เพราะหยาดดูเสียมาก โดยตัวหยาดไม่ได้มีปัญหากับพี่เขาเลย คือพี่เขาเดินเข้ามาขอพูดกับหยาดจริง เรื่องอะไรต้องไปถามเขา เพราะหยาดไม่ได้อยากจะพูดอยู่แล้ว บทสนทนาหยาดกับพี่จ๋าก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวลง หยาดยังบอกพี่เขาเลยว่าหยาดไม่ได้มีปัญหาอะไรกับพี่นะ หยาดยิ้มให้เขาแล้วก็เดินออกมาจากห้อง แล้วตอนที่คุยก็มีอยู่ 2 คน แล้วหยาดก็ไม่ใช่คนที่ออกมาพูด พี่ต้องไปถามคนที่พูดว่าบทสนทนามันเป็นยังไง และหยาดก็ไม่ได้เป็นคนพูดแบบนั้น


ทุกคนก็บอกว่าให้พูดความจริงไปเถอะเพราะเราดูเสียมาก จากการสนทนากันเราก็พูดด้วยดี เราพูดกันแค่ประโยค 2 ประโยค ซึ่งหยาดรู้สึกว่าเรื่องบางเรื่อง เราเป็นผู้หญิงด้วยกันไม่เห็นต้องมานั่งพูดเรื่องนี้เลย หยาดไม่ได้มีปัญหากับเรื่องนี้ กับคนคนนั้นก็เป็นเพื่อนหยาด ปรากฏว่าข่าวออกมายังไงไม่รู้ เราก็งง"

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาสาวหยาดกล่าวว่า ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับสาวจ๋าเลย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไร ณ ตรงนั้น แต่ก็รู้สึกงงนิดหน่อยที่ข่าวออกมาได้อย่างไร ในเมื่อคุยกันอยู่ 2 คน ก็คาดว่าอาจจะมีคนผ่านมาได้ยินก็เลยกลายเป็นข่าว


นอกจากนี้สาวหยาดยังกล่าวทิ้งท้ายว่า หากต้องร่วมงานกับรุ่นพี่จ๋าอีก ก็ไม่มีปัญหาอะไร ยินดีร่วมงานอยู่แล้ว แล้วก็อยากคุยเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย เพราะเหมือนจะได้เคลียร์กันให้จบ ๆ ไม่ต้องมีอะไรคาใจกันทั้งคู่เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้