เมจิ อ้ำอึ้งข่าววิวาห์

"เมจิ" อ้ำอึ้งข่าววิวาห์

"เมจิ" อโนมา ศรัณย์ศิขริน ย้ำข่าวดีมีแน่นอน แต่จะวิวาห์ปีนี้หรือไม่ต้องขออุบไว้ก่อน แย้มชวนแฟนหนุ่ม "แมน" ศุภกิจ ตังคสวัสดิ์ นั่งสมาธิวิปัสสนา

คบหาดูใจกันมา 6 ปี กับนักแสดงหนุ่ม "แมน"ศุภกิจ สำหรับพิธีกรสาว เมจิ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดเผยว่า เร็วๆ นี้อาจจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน เพียงแต่ยังไม่ได้กำหนดชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไร

"ตอนนี้ก็ยังเรื่อยๆ แต่มีข่าวดีมีแน่ และก็คงไม่ใช่คนอื่นหรอก ก็ต้องเป็นพี่แมนอยู่แล้ว เรื่องข่าวดีเร็วๆ นี้มีแน่นอน แต่จะเป็นปีนี้หรือเปล่ายังบอกไม่ได้ ถามว่ามีพูดคุยกับพี่แมนเรื่องนี้หรือยัง แหม...เรื่องแบบนี้ก็ต้องพูดคุยกันอยู่แล้ว" เมจิ กล่าว

หันมาถามต่อถึงเรื่องงาน นางแบบสาวบอกว่า งานเดินแบบน้อยลง แถมเปรยว่า ตอนนี้เธออายุ 27 ปี แล้ว และก็เริ่มอ้วนขึ้น จากที่เคยหนัก 45 กิโลกรัม ก็เพิ่มขึ้นเป็น 50 กิโลกรัมแล้ว

"อาจจะเป็นเพราะนางแบบน้องใหม่เยอะ รูปร่างสูงๆ เยอะด้วย แต่จริงๆ ก็ยังมีติดต่อเดินแบบอยู่ ก็แอบดีใจนะที่ยังเดินได้อยู่ (หัวเราะ) มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะหลบทางให้รุ่นน้องหรอก เมจิว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ อีกอย่างงานบางอย่างเหมาะกับเรา งานบางอย่างอาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้ ฉะนั้นเราต้องเลือกที่เหมาะสมกับตัวเอง"เมจิ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า จากที่เคยรูปร่างผอมเพรียว พอน้ำหนักขึ้นมาแบบนี้เครียดหรือเปล่า นางแบบสาวกล่าวว่า ไม่เคยเครียดเลย เนื่องจากเป็นคนที่นั่งสมาธิวิปัสสนา

"เมจิจะไปนั่งสมาธิที่วัด ที่จ.ฉะเชิงเทรา เมจิยังแนะนำให้พี่แมนด้วยเลย แต่ไม่ได้ด้วยกันนะ เพราะเดี๋ยวจะไม่มีสมาธิ พี่แมนก็ไปมา 7 วัน เขาก็บอกว่าดีนะ จริงๆ เมจิไม่ได้คิดว่าออกมาแล้วจะต้องเป็นแม่ชี แต่ทำแล้วเรารู้สึกดีเท่านั้นเอง" นางแบบชื่อดัง กล่าวปิดท้าย

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้