ตลกเหลือเฟือ มกจ๊กซ้อมเมียน่วมเข้ารพ.

วันนี้ (8 ก.ค.) เมื่อเวลา 04.20 น. ร.ต.ต.อาณัต อรรคสาร ร้อยเวรสน.โคกคราม

รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บภายในร้านอาหารบ้านเหลือเฟือ ถ.เกษตรนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าร้านดังกล่าวเป็นร้านของ นายเจมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือ เหลือเฟือ มกจ๊ก นักแสดงตลกชื่อดัง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/71 ม.7 แขวงคลองสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีสยาม

เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบ น.ส.กิตติยา โนจา ชาวจังหวัดเชียงใหม่ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของเหลือเฟือ มกจ๊ก มีบาดแผลถูกทำร้ายบริเวณข้อศอกซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์มีเลือดไหลเปรอะเปื้อนเต็มแขน ใบหน้าฟกช้ำดำเขียว แพทย์ได้ให้การรักษาบาดแผลพร้อมทั้งให้นอนพักผ่อนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่อไป

น.ส.กิตติยา ให้การว่า เมื่อเวลา 03.30 น.ขณะตนอยู่ในร้านอาหาร เหลือเฟือ มกจ๊ก เกิดมีอาการหึงหวงตนเองที่พูดคุยกับลูกค้า

จนมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้น จนถูก เหลือเฟือ มกจ๊ก ทุบตีทำร้ายร่างกายจนใบหน้าปูดบวมได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
ด้าน นายสมชาย หาญสุวรรณ อายุ 22 ปี ลูกจ้างภายในร้านอาหาร ให้การว่า น.ส.กิตติยา ดื่มสุราจนมึนเมาแล้วได้ไปทะเลาะกับแขกภายในร้าน จน เหลือเฟือ มกจ๊ก เข้าไปห้ามปรามจนเกิดการกระชากลากถูเกิดขึ้นทำให้ น.ส.กิตติยา หกล้มชนกับโต๊ะเก้าอี้ภายในร้านจนได้รับบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากเกิดเหตุ เหลือเฟือ มกจ๊ก พร้อมด้วยลูกวัย 5 เดือน และเด็กในร้านอีก 2 คน ขับรถเดินทางมาที่โรงพยาบาลศรีสยาม แต่เมื่อเห็นผู้สื่อข่าวรายอยู่ที่โรงพยาบาล ทำให้เหลือเฟือ มกจ๊ก รีบขับรถหนีบรรดาผู้สื่อข่าวทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะสอบปากคำผู้บาดเจ็บ และเหลือเฟือ มกจ๊ก อีกครั้ง.


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้