ลูกเกดลาวงการพักงานเตรียมตัวเป็นคุณแม่

'ลูกเกด-เมทินี'นางแบบสาวชื่อดัง เปิดใจอยากมีลูกให้ครอบครัวอบอุ่น บอกอิ่มตัวแล้วขอพักงานก่อน

หลังเข้าสู่วงการบันเทิงร่วม 16 ปี ชี้ต้องการอยู่บ้านเป็นคุณนายเพราะสามีหาเลี้ยงได้ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ให้สัมภาษณ์ว่า ตนอยากจะพักงานแล้วเพราะต้องการที่จะเตรียมตัวสำหรับการมีลูก ประกอบกับตนอิ่มตัวกับการทำงานแล้วหลังจากทำงานหนักมา 16 ปี ได้เป็นสุดยอดนางแบบแล้ว แฟชั่นงานระดับประเทศก็เดินมาแล้ว ได้ตุ๊กตาทองแล้ว เล่นละครมา 10 กว่าเรื่อง น้องๆก็เรียนจบกันหมดมีงานมีการทำแล้ว คิดว่าถึงเวลาพักบ้าง และสามีก็เลี้ยงตนได้

เมทินี กล่าวถึงโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ที่เคยคิดจะทำว่า ตอนนี้ต้องพักไว้ก่อน เพราะโฟกัสของตนเปลี่ยนมาทางด้านครอบครัวแล้ว ขณะที่เมื่อเริ่มโปรเจ็คต์ตนยังไม่ได้แต่งงาน
 

'อยากจะพักงานแล้ว เพราะการจะมีลูกนั้นไม่ง่าย ไม่ใช่คิดปุ๊บมาปั๊บ ต้องใช้เวลาก็คิดว่าตอนนี้ก็น่าจะซางานแล้วไปเที่ยว ไม่เครียด จริงๆ เหนื่อยแล้วทำงานมาหนักแล้ว คุณเอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล (สามี) ก็ดูแลเกดอยู่แล้ว เกดก็รับงานบ้างแต่ไม่หนักมากเหมือนแต่ก่อน ทำเพราะอยากทำ ไม่ใช่จำเป็นต้องทำ ก็เลยจะเลือกงาน อิ่มกับการทำงานมาก อยู่บ้านเป็นคุณนายดีกว่า ชีวิตการทำงานของเกดคุ้มแล้ว ตอนนี้ได้เวลาผลิตครอบครัวแล้ว หวังว่าน้องเขาจะมาเร็วๆ และไม่ต้องลำบากอะไรมาก ครอบครัวเราต้องอบอุ่นจริงๆ ตอนนี้ก็อบอุ่นแล้ว'


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้