ปุยฝ้าย ลั่น ไม่ได้ทำเพลงประชดใคร

เป็นข่าวตั้งแต่ยังไม่ทันจะดังเลยทีเดียว สำหรับน้องฝ้าย "ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล" แห่งบ้านเอเอฟ4 เพราะตอนอยู่ในบ้านก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเพื่อนร่วมบ้าน อย่างนายต้อล วันธงชัย แต่ No ... No มันไม่ใช่แค่ข่าวเดียวเท่านั้นนะ ไหนจะเรื่องที่พี่บั๊ด ลวรณ แสงสนิท อดีตหวานใจของสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่คอยมานั่งให้กำลังใจติดขอบเวทีเชียว


งานนี้ข้อหาเก่ายังไม่ทันเบาบาง ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าตอนนี้สาวฝ้ายออกอัลบัมมาใหม่ก็ยังไม่วายที่จะเลียนแบบสาวปาน ไหนจะเพลงที่เปิดตัวออกมาเพลงแรก อย่างเพลง" มือที่สาม " ก็เนื้อหาใกล้เคียงกับชีวิตจริงอีก งานนี้สาวฝ้ายมีอันต้องสะเทือน เพราะแต่ละเรื่องที่เขาเม้าท์มานั้น มันรุนแรงเหลือรับจริงๆนี่คะ

" ฝ้ายอยากจะบอกว่าเพลงนี้พอฝ้ายรับมาก็แอบตกใจนะ แต่ฝ้ายไม่ได้ไปเกี่ยวข้องหรืออะไรกับเนื้อเพลงเลย  เรื่องนั้นมันก็จบมานานแล้ว เห็นเพลงก็ตกใจแต่มันเป็นหน้าที่เราก็ทำหน้าที่ถ่ายทอดไป "


ไม่กลัวโดนว่าหรอ เพราะเนื้อหาเพลงแรงมาก อาจดูว่าเป็นการชี้นำเรื่องแบบนี้ ?

" พี่เขาก็บอกว่าจริงๆ แล้วเดี๋ยวนี้ข่าวในสังคมมันค่อนข้างเยอะ มันไม่ใช่การสนับสนุน แต่เราจะให้ฟังว่าจริงๆ มันจะไม่เกิดนะถ้าสองคนเข้าใจกัน พี่โปรดิวเซอร์เขาอยากสะท้อนสังคมมากกว่า "
หลายคนบอกว่าอยากสร้างกระแสหรือเปล่า?

" จริงๆ เพลงในอัลบั้มไม่ได้บอกความเป็นตัวตนของฝ้าย แต่ฝ้ายเป็นคนถ่ายทอดในเพลงมือที่สาม มันไม่ได้เกี่ยวกับฝ้ายเลย แต่คือเราเป็นคนถ่ายทอดบอกให้ทุกคนรู้ว่าผู้หญิงทุกคนเมื่อโดนกล่าวหาจะรู้สึกยังไง หรือถ้าเป็นเรื่องกระแสจริงคงจะทำตั่งแต่ตอนนั้นแล้ว มันน่าจะดังกว่านี้  ถ้าจะทำทำไปนานแล้ว " น้องฝ้ายกล่าวในที่สุดเครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้