แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)

แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)


แมท ภีรณีย์ ออกงานอีเว้นท์ของเปิดใจ "Cartier Precious Garage" ซึ่งถือเป็นอีเวนต์แรกของปี หลังผจญกับมรสุมดราม่าต่างๆที่โหมกระหน่ำมายาวนาน

ซึ่งแมทเปิดใจพร้อมน้ำตาคลอหน่วยและเสียงสั่นเคลือว่า ขอรับทุกคำด่า คำติ และ ความผิดหวังจากทุกคนไว้เพียงแค่คนเดียว อย่าดึงคนรอบข้างมาเกี่ยวข้องด้วย โดยเฉพาะคุณแม่ของเธอ ,ครอบครัวของหนุ่มสงกรานต์ ,แอฟ ทักษอร แลที่สำคัญที่สุด น้องปีใหม่ เตชะณรงค์ ลูกสาวของ สงกรานต์และแอฟ

แมทบอกว่า ทุกอย่างเกิดเพราะตัวเองคนเดียว ที่ผ่านมารู้สึกเหนื่อยกับทุกอย่างที่ถาโถมมากๆ

 "เฮ้อ(ถอนหายใจ) รู้สึกเหนื่อยกับที่ผ่านมาเหมือนกัน ไม่ได้ไม่รู้สึกอะไร แต่ว่าจริงๆ ก็รู้สึกว่าที่ผ่านมา ต่อให้เราจะพูดอะไรหรือว่าไม่พูดอะไรมันก็ส่งผลกระทบอยู่ดี หลายคนอาจจะบอกว่าไม่ต้องพูดดีกว่า ให้อยู่เฉยๆ อย่าไปทำให้นำมันขุ่นใช่ไหมคะ น้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือเข้าไปขวาง แต่ก็อีกนั่นแหละ พอแมทไม่พูดเลยก็จะมีอีกกระแส บอกว่าอ้าวไหนบอกไม่จริงนี่ เรื่องนี้ไม่จริงทำไมถึงไม่ออกมาพูดล่ะ ทำไมไม่ออกมาแก้ข่าวล่ะ อย่างที่บอกแมทไม่ทราบว่าแบบไหนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด คนเราไม่ได้อยากทำอะไรผิดพลาด ไม่ได้อยากทำผิด แต่ก็รู้สึก (ถอนหายใจ) อึดอัด แต่รู้สึกขอบคุณ"แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)

"อย่างแรกต้องรู้สึกขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ ส่งพลังบวก พลังดีๆ มาให้แมท สำหรับคนที่เข้าใจ แมทอยากจะบอกว่าแมทก็ได้รับกำลังใจจากทุกคน รวมถึงคำติคำเตือนจากแฟนละคร แล้วก็คนที่เคยชื่นชอบแมท แล้วก็คนที่รู้สึกโมโหและอินไปกับเรื่องนี้ ซึ่งยอมรับว่ามันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ(เสียงสั่น) แต่ก็มันเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจถึงรายละเอียด ถึงสิ่งที่มันส่วนตัวมากๆ แต่ยืนยันว่าไม่ได้เคยมีเจตนาที่อยากจะทำร้าย แมทยอมรับว่าตัวเองเป็นคนแรงและไม่ยอมคน เพียงแต่ว่าเจตนานั้นคืออยากแค่จะบอกหรืออยากจะเถียงทุกคนว่ามันแค่ไม่จริงนะ แต่เราได้เรียนรู้แล้วว่ามันผิดที่ผิดเวลา เหมือนที่ผู้ใหญ่เขาบอกว่าน้ำเชี่ยวไม่ควรเอาเรือมาขวาง เราก็รู้สึกว่าเราใจร้อนเกินไป แมทก็ได้เรียนรู้ผลกระทบและข้อผิดพลาดนั้นแล้ว ตอนนี้ที่อยากจะขอทุกคนคือถ้ามีอะไรที่โมโหกัน อยากจะขอให้มาลงที่แมทคนเดียว 

สิ่งที่เสียใจที่สุดของเรื่องนี้(เสียงสั่น) ไม่ใช่แมทโดนด่า แต่เป็นการที่คนรอบข้างทั้งหมดเดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากการกระทำของแมทเอง ซึ่งแมทยอมรับและก็เห็นแล้วว่ามันเป็นยังไง คือไม่อยากให้คนไปด่าไปว่าใครเลย โดยเฉพาะคุณแม่ของแมท ครอบครัวพี่สงกรานต์ พี่แอฟ แล้วคนที่สำคัญที่สุดก็คือน้องปีใหม่ แมทรับได้เพราะเคยบอกไว้อยู่แล้วว่าเรียนผูกต้องเรียนแก้ ทำอะไรก็ต้องยอมรับเอง ซึ่งตอนนี้อยากจะบอก...ขอโทษค่ะ(เสียงสั่น) ขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดผลกระทบ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเห็นแล้วว่าสิ่งที่แมททำเนี่ยต่อให้เรารู้อยู่แก่ใจว่าเรื่องมันเป็นยังไง เรารู้สึกว่าสิ่งที่เราทำลงไป เราแค่จะป้องกันตัวเองว่าเราอยากให้คนรู้นะ ว่าเรื่องจริงที่ทุกคนกำลังเข้าใจผิดอยู่ตอนนี้ มันไม่ใช่แบบนั้น นี่คือเจตนาเดียวของทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่เคยมีเจตนาที่จะทำให้ใครเจ็บช้ำค่ะ

ช่วงที่ผ่านมามันหนักขนาดไหน
"อย่างที่บอกค่ะ ด่าแมท ก็เหมือนที่หลายคนคอมเม้นต์มาว่าใครทำอะไรไว้ ต้องได้รับกรรม และเราก็รู้ว่าที่ผ่านมาเราได้ทำตามขั้นตอนที่ดีที่สุดแล้วนะ ไม่ได้ทำอะไรผิดศีลธรรม แต่สิ่งที่กระทบกระเทือนที่สุดคือมันไปกระทบคนอื่น มันไม่ได้เกิดแค่กับแมทคนเดียว เลยอยากขอโทษทุกคนจากใจ(ยกมือไหว้) ที่ทำให้ทุกคนโมโห อินไปกับเรื่องนี้ แมทจะบอกว่าทุกสำคัญกับแมท(เสียงสั่นและน้ำตาคลอ) พูดว่าแมทไม่รักแฟนละครมันผิด ถ้าแมทไม่มีพวกเขาดูละครใครจะเห็นว่าแมทตั้งใจแสดงละครแค่ไหน แมทก็อยากบอกว่าความรู้สึกของแมทตอนนี้ไม่ได้โกรธแค้น อยากจะขอโทษจากใจและอยากบอกว่า เหมือนเขาเป็นพ่อแม่และดุเด็กคนนึงที่กำลังทำผิดพลาดอยู่ แมทมองว่า ถ้าเขาไม่ดุ ไม่ตักเตือน แต่ไม่รวมถอยคำหยาบคายที่ด่าตามกระแส คนที่ว่ากล่าวตักเตือน แมทมองเขาเป็นญาติพี่น้อง พ่อแม่ ถ้าเขาไม่รักไม่เอ็นดูแมท เขาคงไม่เตือน คงปล่อยให้มันผิดมันพังของมันไปอย่างนั้นอยู่เรื่อยๆ เขาไม่รักคงไม่เตือน"

แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)

วันนี้ที่น้ำตาคลอ เพราะแมทรู้สึกอัดอั้นตรงไหน
"ไม่ได้อัดอั้นค่ะ ที่ผ่านมาที่มันเกิดเรื่องราวลงไปเพราะตัวแมท แมทแค่ต้องการอยากพิสูจน์ตัวเองว่าเรื่องจริงที่ทุกคนกำลังเข้าใจผิด เรื่องจริงมันเป็นยังไง คือตอนนี้แมทและแฟนละครที่สนับสนุนแมทต่างกำลังตกเป็นเหยื่อของสื่อ หรือว่าอะไรต่างๆ ที่แบบมันห่างไกลความจริงไปเยอะมากเลย ถามว่าอะไรที่มันห่างไกล แมทว่าจริงๆ ทุกคนทราบอยู่แล้ว คือ...วันนี้แมทไม่อยากพูดเยอะเหมือนที่ทุกคนทราบ มีทั้งคนที่บอกให้นิ่งเงียบ ซึ่งตั้งแต่แรกแมทตั้งใจเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว แต่เรื่องมันไม่จบซะที เราก็ยอมรับว่าทำให้เรารู้สึกว่าเราต้องออกมาพูดอะไรบ้าง ซึ่งมันผิดจังหวะ มันผิดเวลา ก็ยอมรับและอยากจะปรับปรุงแก้ไขตรงนี้"

เรื่องที่เราบอกว่ามันไม่ใช่ความจริงคือเรื่องอะไร เรื่องอักษรย่อ เรื่องท้อง
"เรื่องอะไรก็แล้วแต่ทุกเรื่องเลย ซึ่งแมทไม่ได้อยากจะชี้แจงอะไรแล้ว พูดไปก็ไม่เข้าใจกันอยู่ดี รอเวลาให้มันช่วยประสานความสัมพันธ์ เพราะตอนนี้ต่อให้พูดอะไรไปมันก็มีทั้งดีและไม่ดี ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าอันไหนที่จะดีมากกว่า วันนี้แมทแค่อยากออกมาขอโทษจริงๆ"

หนักที่สุดในชีวิตเลยใช่ไหม
"รองจากสอบเอ็นทรานซ์ก็อันนี้แหละค่ะ"

มีท้อใจจนอยากจะถอยกลับไปอยู่ที่เดิมไหม
"ที่เดิมแมทคืออะไรคะ(หมายถึงว่าลาออกจากวงการ?) ก็ยังมีตู้เสื้อผ้า แล้วก็มีเครื่องซักผ้า ที่ยังต้องผ่อนอยู่ คิดว่าน่าจะต้องยังทำงานอยู่ หรือว่าอะไรต่างๆ ที่ยังต้องผ่อนอยู่ ยังผ่อนไม่หมดเลย"

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้อยากกลับไปแก้ไขอะไร
"แมทเป็นคนอย่างนี้แหละค่ะ คือแมทว่าให้แมทได้เรียนรู้ แล้วรับกับผลกระทบครั้งนี้ดีแล้ว แมทจะได้จำ เจ็บแล้วก็จะได้จำ ถ้าไม่งั้นแมทก็จะยังเป็นคนที่ตรงมาก คิดอะไรก็อยากจะพูดออกมา ซึ่งจริงๆ แล้วไม่พูดดีกว่า ถ้าเกิดไม่เกิดเรื่องนี้ แมทก็คงยังรู้สึกว่า เออชั้นจะพูดตรงแค่ไหนก็ได้ มันก็คงยังเป็นอย่างนั้นอยู่"

แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)

แล้วกับสงกรานต์ เราให้กำลังใจกันอย่างไร
"ก็ให้กำลังใจกันตลอดนั้นแหละค่ะ"

กระแสต่างๆ กระทบกับความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไหม
"เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันจะมากระทบอะไร เพราะว่าเหมือนมันเกิดขึ้นจากแมทคนเดียว มันเป็นผลกระทบที่มาจากการกระทำของแมท แมทรู้สึกของแมทคนเดียว คิดว่าแมทต้องทำอะไรเพื่อเป็นการแก้ไขปรับปรุง"

คาดหวังกับผลที่เราพูดออกไปวันนี้อย่างไรบ้าง
"เอ่อ จริงๆ ไม่คาดหวังค่ะ ไม่กล้าคาดหวังอะไร แต่ก็อยากออกมาบอกเฉยๆ ว่าไม่ได้ต้องการต่อสู้กับแฟนละคร คือคนที่สนับสนุนแมท คือคนที่เคยรักแมท เคยมั่นใจในตัวแมท(เสียงสั่น น้ำตาคลอ) แล้วโอเค วันหนึ่งแมททำให้เขารู้สึกผิดหวัง มันเป็นหน้าที่ของแมทที่จะต้องพิสูจน์ตัวเองให้พวกเขารู้ ว่าพวกเขามีค่า"

รู้สึกอย่างไรที่คนมองว่าเราทำให้เรตติ้งละคร ‘พี่ไก่ วรายุฑ' แป้ก
"อืม..ก็ต้องขอโทษด้วยถ้ามันเป็นผลกระทบจากแมทนะคะ แต่แมทว่าถ้าคนได้ดูละครก็จะเข้าใจว่าละครมันถ่ายมาหลายปีแล้ว แล้วก็ด้วยการตัดด้วย ตัดเหลือ 9 ตอนใช่ไหมคะ แมทก็ทราบจากช่องเหมือนกัน ทางช่องก็โทรมาบอกว่าไม่ได้เป็นเพราะข่าวของแมทนะ ทางช่องก็ให้กำลังใจ เพราะว่าคืออย่าโทษคนรอบข้างเลยค่ะ อย่างที่บอกคือคนใกล้ชิด สนิทกัน ผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่ใกล้ชิดกับแมทมาก คือทุกคนรู้เรื่องจริงอยู่แล้วตั้งแต่ต้นค่ะว่าเป็นมายังไงค่ะ"

ทางพี่ไก่ได้มีการคุยเรื่องนี้กับแมทบ้างไหม
"ไม่ค่ะ"

หลายคนเป็นห่วงละครเรื่องที่เล่นกับ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ' จะเป็นอย่างไร คนขู่ไว้เยอะว่าจะไม่ดู
"ค่ะ ดูเถอะค่ะ มันสนุกจริงๆ ค่ะ"

เสียใจไหมที่มีกระแสถึงขั้นอยากให้เปลี่ยนนางเอก
"เสียใจไหมก็เสียใจค่ะ แต่ว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากค่ะ ถ้าเกิดแมทมีเงินเยอะขนาดนั้น แมทก็อยากจะเอาไปให้พี่หน่อง แล้วก็โอเคถ้าเกิดว่าทุกคนมีเสียงโหวตออกมาแล้วอยากให้เปลี่ยน ก็อืม..อย่าเปลี่ยนเลยค่ะ สงสารแมทเถอะค่ะ คือทุกคนจริงๆ ถ้าลดความโกรธแค้นลง ทุกคนจะเข้าใจว่าสิ่งที่แมทพูด แมทไม่ได้มีความตั้งใจที่จะทำร้ายใครเลยจริงๆ"

ช่วงที่ผ่านมาจากกระแสข่าว เราได้มีการเข้าไปขอโทษหรือคุยกับผู้ใหญ่บ้างหรือยัง
"ก็มีค่ะ มีทางช่อง ผู้ใหญ่ ผู้จัดค่ะ แต่ว่าก็อย่างที่บอกคือแมทไม่อยากให้เป็นประเด็นเลยค่ะ ตอนนี้แค่แมทมีแคปชั่นบางอย่างที่เราไม่ได้มีอะไรซับซ้อน ไม่มีอะไรลึกลับ เข้าใจว่าคนกำลังโมโหอยู่มันก็จะเป็นเรื่องไปหมด เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้อยากพูดลงลึกรายละเอียดอะไรที่จะทำให้เป็นประเด็นต่อเนื่องไปอีกค่ะ "

แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)

แมทยังยืนยันจะเดินหน้าต่อกับสงกรานต์
"ปล่อยให้มันเป็นเรื่องตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ"ทุกวันนี้เรียกว่าจะเป็น ‘แมท ภีรนีย์' คนใหม่แล้ว
"ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ แต่อย่างที่บอกไปว่าเรารับรู้ถึงผลกระทบแล้วนะคะ แล้วก็รู้แล้วว่าสิ่งที่ถูกที่ควรจริงๆ มันน่าจะต้องเป็นยังไง คงจะไม่พูดอะไรที่คิดและพูดออกไปเลย คงต้องไตร่ตรองให้มันมากกว่านี้ค่ะ"

แล้วกับคนที่ไม่ยอมเข้าใจ อยากจะบอกอะไรเขา
"ขอโทษค่ะ(ยกมือไหว้) ขอโทษค่ะ"

เรื่องที่คุณพ่อของสงกรานต์กดไลก์ข้อความที่ตำหนิแมทล่ะ
"เรื่องนั้นคุณพ่อพี่สงกรานต์ได้โทรมาหาแมทเองและอธิบายทั้งหมดก็เข้าใจกันดีไม่มีอะไร คุณพ่ออธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ ให้ฟังค่ะ"

แล้วที่พี่น้องของสงกรานต์อันฟอลโลว์ล่ะ
"อันนี้ต้องไปถามพี่ๆ เขาเองอะค่ะ"

แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)


แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)


แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)


แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)


แมทเสียงสั่นน้ำตาคลอ-ขอรับไว้คนเดียว วอนอย่าดึงแอฟ-ปีใหม่มาเกี่ยว(คลิป)

รับชมคลิป
VVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVVV

>>>>>
ขอบคุณคลิป Thaitv6 HD

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. หวานไม่มีวันพัก!แอบถ่าย สงกรานต์จูงแมท ขอพรรัก ถึงคำชะโนด
 2. สวีตต่อไม่รอละจ้าา แมท-สงกรานต์ จูงมือหวานท้าแดดแบบลุยไหนลุยกัน
 3. ฟังชัดๆ สรรพนามสุดจั๊กจี้รูหูที่แมทใช้เรียกสงกรานต์ ได้ยินกันทั้งบาหลี
 4. ฮั่นแน่..ได้คำตอบละ สงกรานต์ไปไหน?บอกแล้วไง อยากรู้ต้องถามแมท...
 5. แมทมาแล้วจ้า เปิดใจรักสงกรานต์ ไม่โชว์หวานแต่ราบรื่นไร้ปัญหา
 6. อุ๊ย แมท-สงกรานต์ กับคอมเมนต์ฆ่าคนโสด หยอดกันไปมากลางไอจี ฟินแรงมากๆ
 7. เปิดหน้าเก่าก่อนเข้าวงการของแมท สวยเหมือนเดิมไหมมาดูกัน!!
 8. ปู่ไพวงษ์ ตอบกลับชาวเน็ต ลั่นอโหสิให้ นัดดื่มไวน์กันไหมจะได้เลิกระราน?
 9. ชาวเน็ตแซวกระจาย!! เมื่อได้เห็นซีนสุดพีคกลางอีเว้น ที่สงกรานต์ ควง แมทออกงาน!!
 10. เช็คคำตอบสงกรานต์หลังโดนทักรู้สึกยังไงที่ต้องกลายเป็นสามีของคนทั้งประเทศ!!
 11. แซวหน่อยที่รัก!! สงกรานต์ โผล่คอมเมนท์ไอจีแซว หลังแมท โพสต์รูปสวยแซ่บ
 12. แวะเติมพลังใจ!!ส่องแมทโผล่กินข้าวกับสงกรานต์หลังเป็นลมกลางงานช่อง3
 13. แมทเลิกห้าวเป้ง!หั่นผมเพราะอกหัก? ไม่ขอพูดเรื่องสงกรานต์ถูกย้าย(คลิป)
 14. โป๊ะมั้ยล่ะ!?ชาวเน็ตสงสัยภาพนี้ของสงกรานต์ บ่งบอกชัดเจนว่า แมทมือลั่น!?
 15. สงกรานต์เคลื่อนไหว!หลังถูกย้าย เจอถามทำไมไม่ชี้แจง-ทำแมทเสียหาย!!
 16. ภาพล่าสุดมาแล้ว บ่งบอกชัดเจน แมท-สงกรานต์ เลิกกันจริงมั้ย!?
 17. ล้อเล่น หรือ พูดจริง...แมท โพสต์ลงIG ชัดๆเน้นๆ อกหัก!
 18. แม่นีย์คัมแบค!พร้อมเคลียร์ดราม่า จริงหรือปิดIGหนีเสียงด่า!?!
 19. แม่แมทเคลื่อนไหว โพสต์คำคมเตือนใจแบบรัวๆ
 20. โผล่แล้วจ้า!! สาวที่สงกรานต์แอบมอง โพสต์ข้อความถึงภาพนี้ทันที...
 21. ชาวเน็ตซัดภาพขยี้ใจแมท!!สงกรานต์โป๊ะแตกมองสาวอื่นตาเยิ้ม
 22. คดีพลิกแรง พี่ชายสงกรานต์ โพสต์ถึงนิสัยแมท หลังคลุกคลีกินข้าวด้วยกัน แต่สุดท้าย..
 23. เจอแซวเลย! สงกรานต์โพสต์แคปชั่นนี้ หลังแมทให้สัมภาษณ์แบบพอดีเป๊ะ!
 24. ทีมซ้ำชอบใจไลค์รัวๆแคปชั่นปู่ไพวงษ์ ถึงร้านกาแฟสงกรานต์ที่แมทช่วยดูแล(คลิป)
 25. ภาพตรงจากโบนันซ่า แมทช่วยสงกรานต์ทำงาน ฉีกยิ้มหวานรับลูกค้า..
 26. น่าสงสาร แมทไม่ไหวแล้วจริงๆโพสต์เศร้า ขอบอกลารอยน้ำตา
 27. เอาล้าววว!! แมท โผล่กดถูกใจ คอมเม้นท์ชาวเน็ต ที่พูดถึง แอฟ!?
 28. ชาวเน็ตเย้ยแมท!หลังสงกรานต์พูดถึงอดีตเมียและลูกลั่นสุดท้ายแอฟก็ยังเป็นที่1
 29. “แมท” มาแนวซอร์ฟชนะใจชาวเน็ต คอมเม้นส่งกำลังใจให้เพียบ!
 30. แมทอธิบายปมหัวหินกับสงกรานต์หลังเจ้าของร้านแฉแอบคบกันมานานแล้ว
 31. คดีพลิก!เกรียนยิงคำเหน็บใส่แมท เจอตอกคืนเบาๆ ทำดราม่าย้อนเข้าตัว!
 32. ชาวเน็ตกดไลค์! กรรชัยตอบเรื่องสงกรานต์ บอกถ้าเป็นผม ผมเลือกลูกนะ!
 33. ขยี้มากจ้าา สงกรานต์ บอกเหตุผลที่ไม่บล็อกคนด่าเรื่องแมท!!
 34. มือลั่นหรือตั้งใจ! พ่อไพวงษ์ถูกใจเม้นแซะแมท ตอกย้ำข่าวไม่ปลื้ม!
 35. ครั้งแรกที่มีปฎิกิริยา แอฟตอบกลับชาวเน็ตเกี่ยวกับสงกรานต์
 36. เห็นกันยัง?รูปแรกของแมทในIGสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นอย่างซึ้ง!
 37. สงกรานต์ป้องแฟน ยันแมทพูดเสมอเน้นให้เวลาลูกก่อน
 38. ขาเผือกเชิญส่อง แมท-สงกรานต์ กับทริปหนาวๆ หวานฟินที่สุดอ่ะ
 39. เปิดคลิปนาที แมท-สงกรานต์ กระโดดขึ้นเวที โชว์สเต็ปคู่เอวพริ้วสุดๆ (คลิป)
 40. ทนไม่ไหวแล้ว สงกรานต์โดดป้องแมท ลั่นเราไม่ได้ลั้ลลานะครับ
 41. รู้จักมานาน มันไม่แรด! น็อต-มดดำ พูดถึงแมท ปมคบซ้อนสงกรานต์กับแฟนเก่า!!(คลิป)
 42. หวานให้สุด!“แมท” ด้อนแคร์!โพสต์คลิปโชว์ ตอนนี้อยู่กับ“สงกรานต์” นะจ๊ะ (คลิป)
 43. เพจดังเปิดความจริง?เบื้องหลังดราม่าแมท-สงกรานต์ และนาฬิกาเจ้าปัญหา
 44. ชาวเน็ตบอกรูปนี้แปลกๆ แมทลงเองจ้าาา โฟกัสที่แคปชั่น!
 45. แมท-สงกรานต์ กุมมือยิ้มหวาน!หลังคนขอถ่ายรูปขณะไหว้พระ9วัด
 46. สงกรานต์นั่งกอดเข่ามองเหม่อพูดถึงเป้าหมายชีวิต-ขาเผือกเม้นคิดถึงลูกบ้าง!?
 47. แม่นีเคลื่อนไหว! หลังเอฟซีเตือนสติแมท ที่ติดบ่วงดราม่าแน่น!
 48. ฟังจากปากสงกรานต์พูดแล้วจ้าาา!หลังความสัมพันธ์กับ ‘แมท’ ถูกแอนตี้ (คลิป)
 49. ชาวเน็ตกดไลค์ให้คอมเมนต์นี้ วิจารณ์ แมทได้โคตรโดน!!
 50. เปิดโพสต์แอฟหลังแมทลงรูปคู่สงกรานต์ ระบายความในใจคนไม่ชอบเด็ก!
 51. ขยี้เก่งงงชาวเน็ตปล่อยภาพใหม่แอบถ่ายแมท-สงกรานต์ โฟกัสจังๆที่มือ!
 52. สงกรานต์ ซัดกลับ!!ถูกแซะไม่สนใจลูก มัวแต่ดูแลหญิง
 53. ชนะเลิศ! แมทคนจริง2019 โพสต์รูปคู่สงกรานต์ เปิดตัวลงเองนักเลงพอ
 54. บอกเลยอย่าไปเเคร์!! ชาวเน็ตขอมอบเพลงนี้ให้ “แมท ภีรนีย์”จำวรั้ย!!(คลิป)
 55. ว๊ายตายล้าวว แมท-สงกรานต์ หลุดชุดใหญ่ นั่งตัก,กอดเอว ฉ่ำที่สุดอ่ะ!
 56. สงกรานต์โพสต์ถึงคนที่อยู่เคียงข้าง แฟนคลับอวยพรขอให้ได้แต่งงาน
 57. หืมม จริงดิ? ชาวเน็ตเจอแมทใช้เวลาในค่ำคืนวันคริสมาสกับหนุ่มรู้ใจ?....(คลิป)
 58. มิ้นต์ตอบฟาด!! เจอถามคิดยังไง? สงกรานต์ ควง แมท เปิดตัว
 59. มีเวลาให้ลูกเสมอ สงกรานต์ พาปีใหม่เที่ยว หลังภาพ-คลิป สวีตแมทว่อน!(คลิป)
 60. หวานสะเทือนเขาใหญ่!สงกรานต์พาแมท ตะลุยโบนันซ่าเปิดตัวว่าที่นายหญิง!
 61. ในที่สุดแมทพูดแล้ว ทำไมขาเขียวช้ำเลือดช้ำหนอง เสียใจมั้ยกับสิ่งที่เกิดขึ้น!?(คลิป)
 62. โดนไม่จบ!มิ้นต์เจอด่าเลือกข้างแอฟ จนต้องเคลียร์อีกยก!!(คลิป)
 63. แมท เคลื่อนไหว? ขอลาแล้วปี2018 รักพ่อม่ายทำอึดอัดคับข้องใจขั้นสุด!?
 64. มิ้นต์ถอนหายใจร้องเห้อ..! ต้องตอบอีกละ เรื่องข่าวลือแมทท้อง (คลิป)
 65. เปิดคอมเม้นโก๊ะตี๋!ส่งกำลังใจให้“แมท”อ่านแล้วซึ้งมาก!!!
 66. รายการช่องดังติดต่อสงกรานต์ ถามเรื่องข่าวแมทท้องได้คำตอบแบบนี้(คลิป)
 67. น็อต วรฤทธิ์ เผยคำพูดแม่แมทเรื่องข่าวลูกท้อง ตบหน้าขาเผือกซะเงิบ!!(คลิป)
 68. ท้องจริงลูกคงหลุด!! แมทโพสต์ล่าสุดฮึบๆ,แชร์คลิปโหนสลิงเหินฟ้า!!(คลิป)
 69. ฟังแล้วสงสาร มดดำเล่าเจอหน้าแมทหลังคบสงกรานต์ ฝากคำพูดทั้งน้ำตามาถึงทุกคน(คลิป)
 70. แมทโพสต์IGแล้ว หลังหายไปหลายวัน ประเดิมด้วยรูปที่หนุ่มถ่ายให้!
 71. ยังคงไม่มีแมท! เช็ครายชื่อเฟอร์บี้โผล่หน้าเวที เชียร์ แต้ว ณฐพร?
 72. พี่หน่อง!รีบเคลียร์ใจแมทอย่างด่วน ปมมือลั่นกดไลค์คนเม้นแจกสตรอเบอร์ลี่!!
 73. จัดเต็มภาพแมทออกงานแรกหลังอินเลิฟ พร้อมประโยคเด็ดสไตล์ห้าวเป้ง!(คลิป)
 74. ว๊ายๆ จับตาดูซีนเด็ด! แมท เผชิญหน้า 3สาวเฟอร์บี้ เต้ย-มิว-มิ้นต์ ครั้งแรก!!(คลิป)
 75. หรือเฟอร์บี้มีรอยร้าว!เมื่อ มิ้นต์ ทวิตแบบนี้ ช่วงที่แมทคุยสงกรานต์!!
 76. ล้างซวยแพรพ! แมทโผล่แล้ว หลังกระแสคบสงกรานต์เริ่มซา!(คลิป)
 77. ชาวเน็ตขุดเมนท์เมื่อกลางปีที่แล้ว ข่าวแอฟ-สงกรานต์ เหมือนรู้อะไรสักอย่างมานานมากแล้ว?!
 78. กุ๊บกิ๊บมองบนเจอด่านกสองหัว! ถ่ายรูปคู่แมท-โผล่เม้นแอฟ ยืนยันไม่มีทีม!!
 79. ฐานะคนกลางมันอึดอัด มิ้นต์ถึงขั้นเคยถามแมท กับสงกรานต์เป็นอะไรกัน!!(คลิป)
 80. เปิดธุรกิจพันล้านของ แอฟ-สงกรานต์ ที่ทำร่วมกันก่อนหย่า ต้องแบ่งกันคนละครึ่ง (คลิป)
 81. รู้จักกับ 5 หนุ่มหล่อ ผู้มัดใจสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้
 82. โป๊ะมั้ยล่ะ!?สื่อดังเจอแมทใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ลือวงเดียวกับในIGสงกรานต์!?(คลิป)
 83. วงในพรายกระซิบ! เสียงผู้หญิงดุปีใหม่ในคลิปสงกรานต์ ไม่ต้องสืบกันให้เหนื่อย!(คลิป)
 84. ดราม่าเฉย! สงกรานต์ โพสต์คลิปน้องปีใหม่ แต่ดันมีเสียงผู้หญิงดุลูกสาว ลอยมาให้ได้ยิน?! (คลิป)
 85. แอฟ ทักษอร โผล่คอมเมนท์สุดเข้มแข็ง ขอจำขึ้นใจ สิ่งนี้ที่อาตุ๊ยตุ่ยสอน!
 86. โดนจับตามองอีก! สงกรานต์ โพสต์ภาพนี้ แต่แหวนบนนิ้วนางกลับแย่งซีน?!
 87. แอฟเคลื่อนไหวหลังข่าวสงกรานต์-แมท ควงกินข้าวรัว ๆ
 88. เช็คคำตอบแต้ว หลังแมทจัดเฟอร์บี้เข้ากลุ่มเพื่อนที่ไม่สนิท!(คลิป)
 89. ย้อนจุดเกิดเหตุ!ส่องIGแมทวันเจอสงกรานต์ ร้องเพลงฮิตสะกิดอารมณ์!!
 90. สวยไปถึงข้างในหัวใจ! แอฟ ทักษอร เดินหน้าใช้ชีวิต แม้มีข่าวแมท-สงกรานต์!
 91. ไม่ใช่แค่แมท! แต่คุณแม่นีย์ ก็สุดจะรับได้ เคลื่อนไหว ขอเลือกทางออกวิธีนี้?
 92. มิว นิษฐา จับตาสัมพันธ์! มิ้นต์-แมท หลังโดนกระแสโจมตีหนักมากทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไร!
 93. ตรงสเปก! แมทไม่ติดหรู เปิดเมนูที่สงกรานต์พาไปกินแต่ละจานแค่หลัก..!?
 94. ลือหึ่ง!สัมภาษณ์แมททำเฟอร์บี้ระส่ำ เจอแซะไม่สนิทจริงคบกันสร้างภาพ!(คลิป)
 95. ลือสะพัด! แมท ภีรนีย์ เตรียมโดนเท หลังเจอกระแสดราม่าหนัก!
 96. แห่แชร์คลิปนี้ของ แอฟ ทักษอร เสียน้ำตาครั้งแรก ให้กับผู้ชายที่ชื่อว่า สงกรานต์ (คลิป)
 97. ตีแผ่ความจริง! ผิดหรือที่ แมท จะรัก สงกรานต์ ? กับดราม่าสะเทือนวงการส่งท้ายปี (คลิป)
 98. ณเดชน์กอดปลอบขวัญแมท ลั่นถึงเกรียนคีย์บอร์ดแค่พวกโรคจิต!!
 99. มือลั่นหรือตั้งใจ!!?เมื่อแมทโผล่เคลื่อนไหวในไอจีแอฟแบบนี้!?
 100. แอบถ่ายภาพใหม่แบบใกล้ๆชัดๆ ของ สงกรานต์-เเมท มีความหวานมาก!!
 101. เป็นเรื่องจนได้! เมื่อ“กุ๊บกิ๊บ” โพสต์ภาพคู่ “แมท” พร้อมแคปชั่นเด็ด!!!
 102. ส้มเช้งงานเข้า! ร่วมวงดราม่า แมท-สงกรานต์! ชาวเน็ตตอกกลับต้องการอะไร...
 103. แมทโพสต์IGครั้งแรกหลังคุยสงกรานต์ บอกเลยใครรอด่ามีเงิบ!!
 104. เปิดโพสต์ “แอฟ” หลังภาพ “แมท-สงกรานต์” ควงทานข้าวว่อนโซเชียล (คลิป)
 105. รับรองมีจุก.. แห่สงสัย! “สงกรานต์” โพสต์ล่าสุด ลั่นอีกไม่นานเกินรอนะครับ!!?
 106. คอมเมนท์เดือด! หลังภาพ “แมท-สงกรานต์” ควงคู่กินข้าว แชร์ว่อนเน็ต!!
 107. กำลังใจจากคู่จิ้น เกรทส่งความห่วงใยให้แมทเชื่อโตแล้วเลือกเองได้
 108. แมทมีสะดุ้ง!หมอดูดังพูดชัด สงกรานต์-แอฟ มีดวงรีเทิร์น!(คลิป)
 109. สิ้นสุดการรอคอย ภาพคู่หวานๆ แมท-สงกรานต์ มาแล้วจ้า!!
 110. อินหนักมาก! แห่ดู “แมท ภีรณีย์” โต้กลับเรื่องแย่งสามี ‘ไฟล้างไฟ’ เผ็ซสุด!! (คลิป)
 111. บอย นักข่าวที่โดน แมท เหวี่ยงใส่หลังจี้ถาม ล่าสุดเคลื่อนไหวแล้ว ก่อนฝากถึงคนเมนท์ด่า!
 112. เต๋า ทีวีพลู” วิจารณ์จัดหนัก! “แมท-สงกรานต์” หลังประกาศดูใจ พร้อมลั่นประโยคเด็ด! (คลิป)
 113. ส่องไอจี แอฟ ทักษอร ชาวเน็ตนับถือใจกับเหตุผลที่ไม่เคยลบภาพคู่กับ “สงกรานต์”
 114. วินาที “แอฟ ทักษอร” ยกมือไหว้ ขอนักข่าว ที่มารอสัมภาษณ์ประเด็น “สงกรานต์-เเมท” (คลิป)
 115. นักข่าวดังเผยค่าตัว “แมท ภีรนีย์” วันที่สัมภาษณ์ประเด็น สงกรานต์ สูงขนาดนี้?!
 116. เพจดังทนไม่ไหว! แฉต้นตอนางเอกสาว เลิกสามี แท้จริงแล้วเคลมพี่เลี้ยงลูก คนโยง แอฟ-สงกรานต์
 117. เอมี่ รับกับ มดดำ เหตุเกิดงานปาร์ตี้ตัวเอง โป๊ะแตก ที่แท้ แมท เจอ สงกรานต์ วันนั้น?! (คลิป)
 118. เมื่อแมท ภีรณีย์กำลังถูกคุกคามโลกส่วนตัว!!
 119. #ทีมแอฟยืนหนึ่ง!! กานต์ โพสต์เข้าใจหัวอกเพราะเคยเจ็บปวดแบบนี้!!
 120. #ทีมแมท ตอกกลับอยากเปลี่ยนนางเอกลิขิตรักข้ามดวงดาวทำได้นะด้วยวิธีนี้!!
 121. ครูเบิร์ด เตือนสติชาวเน็ต มีสิทธิอะไรไปชี้นิ้วสั่งและตัดสินผู้หญิงชื่อ แมท ภีรณีย์ !?
 122. กระต่าย #ทีมแอฟ เผยแคปชั่นเด็ด สาวฮอตหลงตัวเอง​อย่าดีใจกับสันดานผช.เจ้าชู้!
 123. ถล่มเมนท์!! ชาวเน็ตจับโป๊ะ “แมท ภีรนีย์” งงในงง ไหนบอกไม่เคยไป!!? (คลิป)
 124. สงกรานต์ โพสต์ภาพนี้ หลัง แมท ให้สัมภาษณ์ คนเข้าไปด่าตอนนี้ไม่อินแล้วจ้ะ!
 125. สงสัยมือลั่น! หน่อง อรุโณชากดไลค์เมนท์ด่าแมท ในคลิปสัมภาษณ์!?
 126. แห่แชร์คลิปเทียบปฏิกิริยา แมท - แอฟ ตอนโดนนักข่าวจี้ถาม พร้อมแคปชั่นเด็ด! (คลิป)
 127. สวนกระแส! คอมเมนท์ถึง แต้ว ข่าว แมท-สงกรานต์ กับสิ่งที่เธอทำหลังดาราจับกลุ่มนั่งนินทา?
 128. พ่อ “แอฟ ทักษอร” เคลื่อนไหวเเล้ว หลังลูกสาว เจอมรสุมชีวิตรัก
 129. แมท เคยถาม สงกรานต์ มีเงินถึงหมื่นล้านมั้ย!? หลังโดนจวกยับคบเพราะเงิน!
 130. ‘หนิง ปณิตา’ตอบคำถามเด็ด! หลังโดนจี้ถาม ทำไมไม่สอน ‘แอฟ’ ป้องกันตัวเองจากมือที่ 3
 131. เปิดดวง แอฟ ทักษอร จากหมอดูดัง แท้จริงแล้ว เนื้อคู่ตรงข้ามกับ สงกรานต์ ทุกอย่าง!?
 132. มิ้นต์ ชาลิดา เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง แมท ภีรนีย์ เปิดใจกับสื่อดูใจ สงกรานต์อยู่!
 133. มันมีที่มา! พีท ทองเจือ พูดแล้ว หลัง ออกโรงป้อง สงกรานต์ จีบ แมท สวนกระแสคนอื่น! (คลิป)
 134. ชาวเน็ตขุดภาพ แมท-แอฟ ที่เคยร่วมเฟรมกันหลายภาพ ดูเหมือนมีนัยยะมาตั้งนานแล้ว?!
 135. เปิดข้อความที่แมทพูดกับแฟนคลับก่อนสัมภาษณ์ พร้อมเพื่อนแท้ในวันที่ใครๆก็ด่า!!
 136. รู้รึยัง? ลิขิตรักข้ามดวงดาว ถูกสั่งเลื่อนฉาย!!
 137. ยิ่งด่ายิ่งดัง!! ล่าสุดข่าวสงกรานต์ยิ่งพาแมทดังเปรี้ยง!
 138. หมอกฤษณ์เปิดดวงเนื้อคู่ แมท-สงกรานต์,ด้านชาวเน็ตขุดเจอภาพเก่าในงานแต่ง!!
 139. ชาวเน็ตตัดซีนเด็ดแมทแอบเหวี่ยงนักข่าว เหน็บซ้ำ จ้าาเอาให้สุดแล้วหยุดที่โบนันซ่า(คลิป)
 140. คนไม่ใช่พูดอะไรก็เลว! แมทโดนแซะอีก...สัมแบบนี้จงใจเหน็บแอฟรึเปล่า!?
 141. เสียงสั่น! ‘แมท’ พูดชัดถึง ‘ไฮโซแพท’ รับมีปัญหา สงกรานต์ไม่ใช่มือที่สาม
 142. เปิดใจครั้งแรก! แมท ถอนหายใจแจงสถานะ สงกรานต์ ลั่นไม่เคยพูดโกหก (คลิป)
 143. ชาวเน็ตวิเคราะห์เหตุผลที่ แอฟ เลือก สงกรานต์ มาเป็นคู่ชีวิต แม้ต้องช้ำหนัก เราอาจจะพลาดอะไรไป?!
 144. ชาวเน็ตเทียบ “แมท-สงกรานต์-แอฟ” ตรงกับตัวละครดังเรตติ้งสุดปังเรื่องนี้?
 145. ย้อนจับพิรุธ “สงกรานต์” เคยเสียอาการ หลังโดนพิธีกรจี้ถามเรื่อง แมท กลางรายการ! (คลิป)
 146. เพื่อนรัก แอฟ โพสต์สุดซึ้งประโยคเด็ดของ น้องปีใหม่ ถึงแม่ยามเศร้า
 147. เปิดคอมเมนต์สุดพีคของ พีท ทองเจือ ให้กำลังใจ สงกรานต์ เจอมรสุมหนัก!
 148. แม่เลี้ยงแอฟ ทักษอร เคลื่อนไหวแล้ว! โพสต์ภาพ แอฟ เป็นดั่งแม่มณีจันทร์ งามทั้งกายและใจ
 149. พระเอกดังโดนโยงด้วย! โพสต์ภาพคู่ แมท หลังดราม่าสัมพันธ์ สงกรานต์
 150. ย้อนฟัง แอฟ เผยจุดถึงที่สุดต้องหย่า หลังอดทนมาหลายปี ขอจบชีวิตคู่ (คลิป)
 151. ฟังคำตอบของ ไฮโซแพท! หลังสื่อดังโทรไปถาม “แมท” คบซ้อน สงกรานต์ หรือเปล่า?!
 152. แอฟ โพสต์แล้ว หลัง สงกรานต์ เผยเรื่องลูก ขอโทษอดีตภรรยา ผิดพลาดล่มชีวิตคู่
 153. ไอจีเดือด! สงกรานต์อ่วม หลังโพสต์ขอโทษ แมท-แอฟ เรื่องลามถึง ณเดชน์?!
 154. ‘สงกรานต์’ พีคได้อีก! โพสต์ร่ายยาวขอโทษ ‘แมท-แอฟ’ แจงปม”ไม่อยากพลาดอีก”
 155. เผยคำตอบเด็ดของ “แอฟ ทักษอร” หากย้อนเวลาได้ จะแต่งงานกับ “สงกรานต์” อยู่ไหม (คลิป)
 156. เปิดหลักฐานเด็ด! คนโยง สงกรานต์ มือที่สาม ทำ แมท เลิก ไฮโซแพท เคยเจอกันมาก่อนแล้ว?!
 157. ‘สงกรานต์’เคลื่อนไหว โพสต์ภาพแรก หลังเปิดใจเรื่อง ‘แมท’ชาวเน็ตถูกลบคอมเมนต์?!
 158. ชาวเน็ตเปิดคลิปเทียบคำพูด! สงกรานต์ ในอดีต กับตอนนี้ที่เลือก แมท ภีรนีย์?! (คลิป)
 159. ส่องความเคลื่อนไหว หมวดอ๋อ อดีตแฟน เเอฟ ทักษอร หลังแมท-สงกรานต์ เปิดตัว โพสต์ล่าสุดคืออะไร?
 160. แอฟ เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังต้องนั่งฟัง แพท อ่านข่าว แมท-สงกรานต์ คบกันจนจบ! (คลิป)
 161. เปิดวลีเด็ด แอฟ ทักษอร พูดถึง สงกรานต์-แมท ส่องไอจี ยอมในความสตรอง! (คลิป)
 162. ป๋าไพวงษ์ พ่อสงกรานต์ เผยถึง(ว่าที่)สะใภ้คนใหม่-อดีตสะใภ้ ลั่น เคยเจอแมทแล้ว แต่ไม่ใช่ที่โบนันซ่า
 163. เรียงไทม์ไลน์ สัมพันธ์ สงกรานต์ - แมท แบบละเอียดยิบ ย้อนแย้งประมาณไหน?
 164. อย่างเด็ด! นักสืบวิเคราะห์แฮชแท็กนี้ของ สงกรานต์ ในวันที่ แมท ประกาศเลิกแฟน มีเงื่อนงำ!
 165. ส่องอาณาจักรโบนันซ่ามูลค่าหลายพันล้านของ‘สงกรานต์’พ่อม่าย(ว่าที่)หวานใจแมท
 166. เผยเจ้าของดอกไม้ปริศนา ที่เจอแมทเหน็บออกสื่อ หลังลือหึ่งของสงกรานต์!!
 167. ส่องเบื้องหลังแมทเล่นซีนหวานกับณเดชน์บนเตียง-ละครเรื่องนี้สงกรานต์ห้ามพลาด!!
 168. เงิบมั้ยชาวเน็ตอยากด่ากันดีนัก!! เจอ มิ้นต์ ชาลิดา ตอกกลับซะหน้าหงาย
 169. แม่แมทเคลื่อนไหว!?โพสต์ถึงดวงใจแม่ เตือนสติลูก อย่ากังวลเรื่องความไม่ชัดเจน
 170. ชาวเน็ตส่องไอจีแฟนเก่าแมทที่คบกันมา14ปี ทิ้งร้างเหมือนโลกหยุดนิ่งไว้ในวันที่....
 171. ไลน์หลุดโพล๊ะ!แมท-สงกรานต์ คุยกันชัดเจนแล้ว ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร
 172. สุดทน!! แพง ภิชาภัช โพสต์ให้กำลังใจ มิ้นต์ หลังเจอถล่มหนัก กรณีแมท-สงกรานต์
 173. สัมภาษณ์ ‘แต้ว’ หลัง ‘สงกรานต์’ เปิดตัวคบ ‘แมท’ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นอย่างไร!?
 174. ‘แมท ภีรนีย์’ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง ‘สงกรานต์’ ยอมรับกำลังดูใจกันอยู่!
 175. ย้อนเมื่อ 3 เดือนก่อน ‘แมท’ ให้สัมภาษณ์ไม่รู้จัก ‘สงกรานต์’
 176. แอฟ ลอยตัวเหนือดราม่า กำลังใจล้น หลังข่าว สงกรานต์ เปิดตัว คบ แมท นางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง!
 177. ซัดกันนัวไอจี มิ้นต์ ชาลิดา โดนอ่วม สงกรานต์ คบ แมท เพื่อนซี้!
 178. งานเข้า ‘แมท ภีรนีย์’ โดนถล่มไอจียับ หลังสงกรานต์ออกมาเผย ไปนอร์เวย์ด้วยกันจริง
 179. สงกรานต์ พูดแล้วครั้งแรก รับไปนอร์เวย์กับ แมท จริง ลั่นเคยพลาดไปแล้ว ขอเริ่มต้นใหม่!
 180. ส่องไอจีแม่แมท ภีรนีย์ เจอโพสต์สุดพีค หญิงหน้าด้าน ชายระยำ?!
 181. อัพเดตล่าสุด สงกรานต์-แมท เคลื่อนไหวหลังข่าวกระหึ่ม! แม่ให้สิทธิ์ลูกตัดสินใจ
 182. อย่ามาถามหนู!เต้ยอุบเงียบเรื่องแมท-สงกรานต์ ป้อง “มิ้นต์”ไม่ใช่แม่สื่อ!
 183. ฮือฮาทั้งIG คุณพ่อสงกรานต์ เคลื่อนไหวแบบนี้ หลังมีข่าว ลูกชายซุ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่
 184. แอบดูไอจีแอฟ! เจอบางอย่างผิดปกติ หลังข่าวลือสงกรานต์พาแมทไปโบนันซ่า!!
 185. สื่อดังปูดปมร้อนอีก! สงกรานต์ พาสะใภ้โบนันซ่าคนใหม่ เข้าบ้านแล้ว เตรียมเปิดตัว?! (คลิป)
 186. ม้า อรนภา โป๊ะแตก! ปูดต้นตอปม สงกรานต์ คบ แมท มาจาก แอฟ?! มดดำเมาท์วงในบอกมาว่า? (คลิป)
 187. ชาวเน็ตแคปทัน! คอมเมนท์เด็ดพาดพิง แมท คือคนที่ แอฟ จับได้ว่ากิ๊ก สงกรานต์ เมื่อ 3 ปีก่อน?!
 188. เปิดเม้นชาวเน็ต หลังเห็นแอฟนั่งอ่านข่าวสามีเก่ากับสาวคนใหม่!!
 189. นิ่งมานาน! ล่าสุด แมท จวกกลับคอมเมนต์ด่า แย่งสามีชาวบ้านหน้าด้าน ได้แซ่บสุด!
 190. ชาวเน็ตอ้างตัวพี่ทำงานเป็นลูกน้องพ่อ สงกรานต์ เผยข้อมูลเด็ด แมท ก่อนเลิกแฟนหนุ่ม?!
 191. คนจับตา แมท วันเกิด แอฟ นางเอกช่อง3 อวยพรวันเกิด นับถือใจ สุดเข้มแข็ง!
 192. แมท-สงกรานต์ พ่นพิษ!มิว-เต้ย เฟอร์บี้ โดนถามถ้วนหน้า!ตกลงเค้าเป็นอะไรกัน?
 193. เมาท์แร๊ง! ชาวเน็ตตอกย้ำข่าวลือ อ้างเจอ แมท ภีรนีย์-สงกรานต์ ในบาร์?!
 194. รอฟังความจริงข่าวคบสงกรานต์! แมท ภีรณีย์ ออกงานล่าสุดที่ญี่ปุ่นเน้นเรียบหรูและแพง!
 195. ส่องหาตาแทบหลุด!สาวๆเฟอร์บี้่นัดรวมตัวกัน แต่ทำไมไร้เงาแมท!!
 196. ย้อนรอยข่าวคราว สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับเส้นทางรักที่ไม่เคยขาดสาวสวย!
 197. โพสต์นี้นี่เอง! ที่แคปชั่นสื่อความนัยคล้ายแมท ภีรณีย์ จนสงกรานต์ต้องลบทิ้ง!!
 198. สงกรานต์ ก็โพสต์! หลัง แมท เคลื่อนไหวครั้งแรก เจอคอมเมนท์เตือนหากจะมีแฟนใหม่?!
 199. มาแล้ว...แมทโพสต์IGครั้งแรก!นับตั้งแต่ตกเป็นข่าวกับสงกรานต์
 200. เกี่ยว-ไม่เกียว?แม่แมทโพสต์IG ชีวิตเป็นของลูก ติดแฮชแท็ก #ใต้ความควรไม่ควร
 201. มิ้นต์ โดนด้วย! ลงรูปกับน้องปีใหม่ เจอ #ทีมแอฟ เหน็บแบบเต็มๆ!!
 202. โซเชียลแตก!! ชาวเน็ตแบ่งฝ่าย! #ทีมแอฟ VS #ทีมแมท เปิดศึกด่ายับ!!
 203. ส่องบ้าน “แมท ภีรณีร์” ที่นอร์เวย์ หลังมีข่าวลือสงกานต์ ควงลัดฟ้าพาเที่ยว
 204. แฟนคลับยื่นคำขาด! หากข่าวลือ “เเมท” ควง “สงกรานต์” เที่ยวนอร์เวย์ เป็นเรื่องจริง!?
 205. แม่เลี้ยงโพสต์แซ่บ!!หลังแอฟหย่าสงกรานต์...
 206. สวยสู้โสด! ส่อง แอฟ ทักษอร สวยหวานงานแต่ง เจนี่ !
 207. ย้อนดูโพสต์เก่าแมท! ลั่นกาลเวลาพิสูจน์คน เจอถามกลับ บอกคนเพิ่งโสดเหรอ?
 208. แม่ ‘แมท ภีรนีย์’ ตอบแล้ว ข่าวลือ นางเอก ม. เที่ยวนอร์เวย์กับ ‘สงกรานต์
 209. งานเข้านางเอกดัง! ตกเป็นอักษรย่อเที่ยวนอร์เวย์กับ ‘สงกรานต์’ อดีตสามี ‘แอฟ’
 210. เปิดภาพที่ “แอฟ ทักษอร” เลือกโพสต์ในวันหย่า ความสุขที่แท้จริงคืออะไร
 211. อายุ35แต่ส่วนลึกผมยังเด็ก!โพสต์แรกสงกรานต์ หลังแอฟยอมรับหย่ากันแล้ว!!
 212. จบลงด้วยดี!! แอฟ ทักษอร รับหย่าสงกรานต์แล้ว(คลิป)
 213. เปิดเหตุผลจากอีกฝั่ง...ทำไมชาวโซเชียลถึงหมั้นไส้แมท!
 214. อีเจี๊ยบเดินหน้าสอนแมท ขอแย้งจุดพูดตรง..บอกเลยสะดุ้งแทน!!
 215. สำนึกผิด หรือแค่ดราม่า? ชาวเน็ตตั้งโหวตหลังแมทขอโทษทั้งน้ำตา?!
 216. เฮ้อ!! แมทโดนอีกแล้ว!!อ้างเป็นแม่บ้านแฉพฤติกรรมสุดจะทนในสมัยเรียนมหาลัย!
 217. สงกรานต์-แมทยิ้มหวานเที่ยวเชียงดาว-ชาวเน็ตไม่ยอมซัดกลับด้วยภาพนี้
 218. คอหวยจด!เลขเด็ดแมท-สงกรานต์ นั่งสองแถวทำบุญทะเบียนรถเท่าอายุกรุงศรี
 219. เพจดังยังเดินหน้าขุด! อ้าง แมท-สงกรานต์ ซุ่มคบกันมาตั้งแต่ปี2017
 220. ชาวเน็ตเปิดศึก! ปมแมทลงภาพคู่สงกรานต์ ลั่นจุกแทนหลังเห็นคอมเม้นแอฟ...
 221. หวิดดราม่าแรง! ชาวเน็ตตาดีเห็นคนแก้ประวัติ ‘แมท-สงกรานต์’ก่อนรีบลบแทบไม่ทัน!
 222. แห่แชร์! อีกมุม แอฟ-แมท-สงกรานต์ “คนขายข่าวทึ้ง คนหลงข่าวทุบ คนเป็นข่าวทุกข์”
 223. แมท-สงกรานต์ ทำเดือด ลีน่าจัง ฉะอีก! ลั่นนางเอกหน้าด้านแย่งผัวชาวบ้าน!! (คลิป)
 224. อินจัด! อีเจี๊ยบ ดึงสติคนเสพข่าว หลัง ‘สงกรานต์’ เปิดตัวคบ ‘แมท’
 225. ลีน่าจัง จัดหนักฉะ! แมท – ฝากคำถามเด็ดถึง สงกรานต์ หลังประกาศว่าดูใจกัน!
 226. เอาแล้วชาวเน็ตจับโป๊ะ!?คนแฉเจอแมท-สงกรานต์ ในผับสุดย้อนแย้งเป็นไปไม่ได้!!
 227. มิ้นต์ ชาลิดา พูดเรื่องเลิกสนิทแมท ไม่ขอยุ่งเรื่องสงกรานต์(คลิป)
 228. ย้อนดูคลิปเก่า แมทเปลือยตัวตนแท้จริง ของผู้หญิงสวยๆที่ห้าวเป้ง!(คลิป)

 229. >> ดูทั้งหมดเครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : iiuu
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 136.25.160.60

136.25.160.60,,136.25.160.60 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ดีมาก จริงๆ ก็ไม่มีคำหยาบ แต่แค่น้ำเสียงกับสีหน้า กร้าว นะ ส่วน และเรื่องจริงก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ได้แย่ง ขนาด ไนน์เอ็นเตอร์เทน คนที่จี้ถามคราวที่แล้วยังบอกเองเลยว่าแมทไม่ได้แย่ง แต่ก็มีคนส่วนใหญ่ที่ไปด่าแมทหยาบๆคาย ไปว่าเค้าแย่ แต่ที่ไปพิมพ์ด่าหยาบๆนี่ ต่ำกว่าแมทแบบฟ้ากับเหวไปอีก แมทแค่สอบตกเรื่องการให้สัมภาษณ์เท่านั้นเอง แต่ก็เป็นนักแสดงฝีมือดีคนนึง และที่สำคัญ เข้าไปดู profile คนที่ไม่ด่าหยาบๆคายๆและแยกแยะได้ นี่จบมหาวิทยาลัยดีๆ 1-10 ของประเทศเยอะมาก และมีพวกจบจากนอกเยอะมาก แต่แมทต้องรู้จัก กลุ่มคนดูไทยด้วย ว่าเกิน 80% ที่ว่างตามดราม่าแบบนี้ ก็พวกคนที่งานแรงงานหรือการศีกษาน้อย หาเช้าชามเย็นชาม กับ 20% เป็นพวกมีอันจะกินแต่ว่างจัด ส่วนการแจงแบบนี้ถือว่าดีมาก รอบนี้ ไม่ด่า คนที่ต่ำๆหยาบๆ


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:04 น. ]
คุณ : love
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.168.131

223.24.168.131,,ppp-223-24-168-131.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
จบป. 4 ก็รู้ค่ะ ว่าอันไหนจริง อันไหนหลอก อันไหนแสดงออกจากใจ หรืออันไหนแสดงตามบท


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:07 น. ]
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.248.11

171.4.248.11,,mx-ll-171.4.248-11.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
แหวะ


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:10 น. ]
คุณ : minne
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.233.2

223.205.233.2,,mx-ll-223.205.233-2.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้ช่วยอะไร ไม่ดูอยู่ดี


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:17 น. ]
คุณ : นิ่ม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.249.25

171.6.249.25,,mx-ll-171.6.249-25.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
พ่อสงกานต์โทรมาเคลียร์.เลยน่ะ ..เก่งมากจร้า


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:17 น. ]
คุณ : ยินดี
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.82.10

171.6.82.10,,mx-ll-171.6.82-10.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
เป็นกำลังใจให้แมทจ้า ใครมันไม่ดูแมทช่างหัวมันค่ะ เรารอดูแมทนะ


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:33 น. ]
คุณ : pp
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.243.199

171.6.243.199,,mx-ll-171.6.243-199.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
คือวินาทีนี้....ต้องยอมแล้วแหละ..แต่..ยอมแบบไม่ยอมอ่ะค่ะ5555555555555555555555อาจจะมีใครสอนมา555


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:34 น. ]
คุณ : แมทตีบทแตก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.241.173

171.6.241.173,,mx-ll-171.6.241-173.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 9 [อ้างอิง]
หราาาา โทษเป็นความผิดของสื่อ เรื่องฉาวคาวโลกีย์แรงขนาดนี้อย่าไปโทษใครเลย โทษตัวเองบ้างเถอะ ละครจะออกอากาศออกมาพูดเพื่อผลประโยชน์ แล้วนี่เขาต้องจ้างด้วยเงินออกอีเว้นถึงจะออกมาแถลงได้ บีบน้ำตา ยี้!!!!!


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:39 น. ]
คุณ : หมดค่าทั้งเป็นดาราและผู้ห
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.78.146.212

110.78.146.212,,110.78.146.212 ความคิดเห็นที่ 10 [อ้างอิง]
ที่ออกมาขอโทษเพื่อลดกระแสต่อต้านไม่ดูละครคู่กับณเดชละสิ


[ วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 23:53 น. ]
คุณ : เนอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.38.72

1.46.38.72,,1.46.38.72 ความคิดเห็นที่ 11 [อ้างอิง]
ใช่ๆ ลดกระแสต้าน ดูท่าทางจะโดนทางช่องบีบมา ดูที่สัม หน้านางไม่ค่อยเนียนเท่าไหร ดูยังไม่โอกับการขอโทษ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 00:56 น. ]
คุณ : ลองมองและลองคิดดีๆๆๆนะค่ะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 148.75.82.20

148.75.82.20,,ool-944b5214.dyn.optonline.net ความคิดเห็นที่ 13 [อ้างอิง]
ไม่สงสารเลยค่ะ พูอก็ไม่จริงใจ เอาไปเอามาพูอให้ตัวเองดูดี คนส่วนใหญ่นะเขาไม่ชอบเรื่องแบบนี้อยู่แล้วค่ะ เมียน้อย คุณควรกับไปดูผู้ชายของคุณหน่อยนะค่ะไม่ออกมาพูดปกป้องคุณเลย มีแต่คุณพูดอยู่คนเดียว ผู้ชายของคุณเขาฉลาดค่ะ ฉลาดใช้คุณ ลองคิดดูนะค่ะว่าเขาจะแต่งงานกับคุณหรือเปล่า เขาจะกล้าเสี่ยงกับธุรกิจหรือเปล่า คุณก็เหมือนของใหม่ที่เอาแล้วยังไม่เบื่อ เล่นได้ทุกถ้า แต่เขาจะแต่งกับคุณหรือไม่ก็อีกเรื่องหนึ่งค่ะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 01:10 น. ]
คุณ : 111
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.239.253

184.22.239.253,,184-22-239-0.24.nat.sila1-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 14 [อ้างอิง]
สำนึกด้วยตัวเองกับจำใจต้องสำนึกอินเนอร์มันต่างกันอย่างกับฟ้ากับเหว...อย่าพยายามดึงแอฟกับปีใหม่มาเกี่ยวข้องด้วยเพราะสองแม่ลูกที่น่ารักนั้นไม่อยู่ในสถานะที่จะให้ชีดึงลงมาเปรียบเทียบมันคนละระดับชั้นกัน...ประชาชนคนเสพข่าวทุกวันนี้กินข้าวนะจ๊ะไม่ได้กิน...ที่จะให้ดาราออกมาตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จซ้ำแล้วซ้ำเล่าปุ่มกดในมือเราเราเลือกเองได้ แต่เราคงไม่เลือกละครที่มีคุณ เพราะถ้าเราสนับสนุนคุณเท่ากับเราส่งเสริมดาราไร้คุณธรรมจริยธรรม...ถ้าคิดว่ารวยแล้วก็ออกจากวงการไปเถอะไปอยู่บ้านตามดูแลสามีอย่างเดียวเถอะ อย่าพยายามออกสื่อเลยเห็นแล้วไม่เจริญอาหาร


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 01:55 น. ]
คุณ : ใครเชื่อเอ็งก็โง่แล้ว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 92.2.139.66

92.2.139.66,,host-92-2-139-66.as43234.net ความคิดเห็นที่ 15 [อ้างอิง]
กลัวดับรึไง อย่าตอแหล เลย ดราม่า เก่งนะเอ็ง อีดอก หอยเอ็งง สนุกหำ านุกสวกราณ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 02:14 น. ]
คุณ : อีดกห
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 148.75.82.20

148.75.82.20,,ool-944b5214.dyn.optonline.net ความคิดเห็นที่ 16 [อ้างอิง]
ไม่มีใครเขาด่าหรือว่าแอฟกันน้องปีใหม่หรอกค่ะ มีแต่เขาด่าตู๊ดค่ะดอก อย่างดึงเขามาพูด พูดเรื่องของตัวเองดีกว่าค่ะ พูดมาได้คนส่วนใหญ่ให้กำลังใจ เอาจริงๆๆๆนะไปอ่านดูเขาด่าคุณ เป็นคนที่จะเอาชนะทุกอย่างให้ได้ แม่คุณนาย


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 02:54 น. ]
คุณ : wqwee
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.240.24

171.4.240.24,,mx-ll-171.4.240-24.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 17 [อ้างอิง]
ข่าวแมท 203 คนดังแห่งปีรับไปเลย ดูดูไม่จริงใจ เหมือนโดนบีบให้พูด สินค้าอะไรเนี่ยยังกล้าจ้างแมทอีกหรือเนี่ย ไม่กลัวเจ๊งหรือไงจ๊ะ แร๊งสสสแห่งปี


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 03:04 น. ]
คุณ : พี่ฉิ่ง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.229.87.158

49.229.87.158,,49.229.87.158 ความคิดเห็นที่ 18 [อ้างอิง]
หนูต้องพยายามเข้ากะครอบครัว ฝ่ายผู้ ให้ได้ ไม่งั้นการเป็นสะใภ้คงยาก ถึงผู้ เอาแต่ครอบครัวไม่รับ มันก็อยู่ยาก ขนาด ตัวผู้เอง พี่น้องยังเลิกตาม อดีตสะใภ้ เขาทำทางไว้ดี หนูต้องทำให้ได้สัก ครึ่งก็ยังดี เฮ้อแค่คิดก็เหนื่อยแทน เล่นออกตัวแรงแบบไม่แคร์หน้าใหนซะอย่างงั้น ยากกกก


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 03:28 น. ]
คุณ : ไม่แปลก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.176.232

184.22.176.232,,184-22-176-0.24.nat.tls1a-cgn01.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 19 [อ้างอิง]
ทำไมนางดูสกปรกจัง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 03:32 น. ]
คุณ : เดินละเมอจะเอาผัวเขา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 77.106.146.233

77.106.146.233,,ip-233-146-106-77.eidsiva.net ความคิดเห็นที่ 20 [อ้างอิง]
เราว่านางท้องอะ ดูอวบ อ้วนๆ ฟันธง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 03:53 น. ]
คุณ : ดูรู้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 213.55.176.238

213.55.176.238,,213.55.176.238 ความคิดเห็นที่ 21 [อ้างอิง]
ไม่จริงใจ ไม่สึกนึกจริง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 04:08 น. ]
คุณ : ผู้ใหญ่แลดูเด็ก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 213.55.176.238

213.55.176.238,,213.55.176.238 ความคิดเห็นที่ 22 [อ้างอิง]
ไม่ได้สำนึกถึงการกระทำโดยหยั่งลึก คำพูดคำจา ณ วันนี้ก็ยังไม่ได้ขัดเกลา ขาดการอบรมสั่งสอนในมารยาทและกุลสตรี


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 04:09 น. ]
คุณ : รอดู
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 114.136.203.115

114.136.203.115,,114-136-203-115.emome-ip.hinet.net ความคิดเห็นที่ 23 [อ้างอิง]
ละครสนุกก็ดู ไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้าน


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 04:53 น. ]
คุณ : แล้วแต่กรรมเถอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.213.179

184.22.213.179,,184-22-213-0.24.nat.sila1-cgn03.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 24 [อ้างอิง]
เราว่า โทษใครไม่ได้เลย ตบมือข้างเดียวไม่ดัง ทั้งตอนเลิกและตอนรัก ต้องประกอบไปด้วยทั้ง2ฝ่าย คนจะรักกันเดินเจอคนมากมาย แต่มารักคนนี้และอีกฝ่ายรักตอบ คนอยู่ด้วยกัน ถ้าไม่หนักหนาจริงๆก็คงคบกันไปต่อ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 04:57 น. ]
คุณ : เกลียด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.204.136

1.47.204.136,,1.47.204.136 ความคิดเห็นที่ 27 [อ้างอิง]
ไม่ดูผ่านจ้าาอย่าดูทุกเรื่องที่มีนาง​ ไม่สำนึกค่ะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 06:41 น. ]
คุณ : มั่นเกิน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.156.167

223.24.156.167,,ppp-223-24-156-167.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 28 [อ้างอิง]
ออกจากวงการไปเถอะให้ดารารุ่นใหม่นิสัยดีๆเค้าได้ทำมาหากิน


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 07:25 น. ]
คุณ : ฟ้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.128.246

1.46.128.246,,1.46.128.246 ความคิดเห็นที่ 29 [อ้างอิง]
ไม่ดูจ้า แอฟไมเกี่ยวเมิงล้วนๆ สกปรกจังยัยนี่ ทั้งปากทั้งใจ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 07:43 น. ]
คุณ : lovely
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 159.192.206.51

159.192.206.51,,159.192.206.51 ความคิดเห็นที่ 30 [อ้างอิง]
โคตรเกลียดเลยคุณแอฟ แสดงไดีดีสายตาเธอไม่ให้และไม่มีความจริงทีจะสำนึกผิดหรอก ยังไงเราก็ไ่ม่ชอบและไม่ขอดูหนังที่เธอแสดงน่ะจ้า .......


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 08:15 น. ]
คุณ : เรื่องจริงผ่านจอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.184.42

184.22.184.42,,184-22-184-0.24.nat.tls1a-cgn01.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 31 [อ้างอิง]
ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ พฤติกรรมสวนทางกับคำพูด อนาคตในวงการดับแบบถาวร รอเกาะผัวรวยไปเหอะ แต่อาจจะลำบากหน่อย เพราะครอบครัวฝ่ายชายเขาเหม็นขี้หน้าเต็มที


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 08:38 น. ]
คุณ : อุดม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.204.175.186

223.204.175.186,,mx-ll-223.204.175-186.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 32 [อ้างอิง]
หึๆๆๆ ก็ยังเหมือนเดิม


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 08:46 น. ]
คุณ : 55
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.121.210.167

124.121.210.167,,ppp-124-121-210-167.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 33 [อ้างอิง]
ดูยังไงก็ไม่เห็นสำนึกผิดเลย ทำตัวเองทั้งนั้น


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:12 น. ]
คุณ : คนธรรมดา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 34 [อ้างอิง]
ไม่ได้ดีขึ้นเลย แมท รับสิ่งที่ทำ การแสดงกริยา ที่ไม่จริงใจเลย หลอกลวงคนชื่ชชอบคุณ เชื่อว่า แมท ไม่จริงใจกับคนดูอ่ะ ที่มาพูดตีหน้าเศร้า เพราะรับผลกระทบเต็มล่ะซิ แต่มีกิน รวย ไม่ต้องสนใจคนดูหรอกใช่นะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:17 น. ]
คุณ : ใจร้าย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 35 [อ้างอิง]
พ่อ สก. โทรมาคุยจริงๆ เรอ!!!!!!!!! มีความสำคัญขนาดนั้น เมียใหม่ ลูกชาย.... หน้าไม่จริงใจ ใจร้ายอีก


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:21 น. ]
คุณ : ไม่ชอบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 36 [อ้างอิง]
บอกแล้วไง อย่ามาร้องไห้ ขอความเห็นใจ แมท ... เพราะระริก คึกมาก เรื่อง ผัว ห้าวให้สุด ใจเริง มากๆๆ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:24 น. ]
คุณ : ด่า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 37 [อ้างอิง]
นางแมท เอ็งบอกว่า กำลังมองอนาคต กับผัวใหม่ ..แล้วมาถามอื่นว่ามองอนาคตตัวเองหรือยัง!!! แล้วมายกมือไหว้ น้ำตาซึม เพื่อ!! ปากดี รับไป สันดานเสีย อีเวร


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:28 น. ]
คุณ : มาไหว้ทำไม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 38 [อ้างอิง]
มาไหว้ ทำห่าไร ..ที่ทำตัวแบบนี้ มีความสุขมากไม่ใช้เหรอ...มองอนาคตกับผัวแล้วนิ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:40 น. ]
คุณ : แบน แบน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 39 [อ้างอิง]
อ้าว แมท ร้องไหว่แล้ว เสียใจกับปากไม่ดี สนุกกับที่เป็นเมียคนใหม่มาก ไม่เห็นใจ ขอแบนนางคนนี้


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:42 น. ]
คุณ : ไม่ชอบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 40 [อ้างอิง]
แมท รู้ตัวบ้างไหม ทำร้าย น้องปีใหม่ ทางอ้อมนะ แมทใจร้ายกับเค้ามาก .... อยากมีผัว ทำตัวน่ารังเกลียดว่ะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:46 น. ]
คุณ : เบื่อมาปั้นเเสเเสร้งอยู่ไ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.179.112

113.53.179.112,,node-a5s.pool-113-53.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 41 [อ้างอิง]
วันสัมภาษณือยากเเต่งงานเเบบอุ๊บน้องสาวสั่นระริกไปหมดเพราะอยากมีฮัสบันนิ ก็รีบไปมีเลยไป ไปไกลๆ ให้สนุกกับการมีฮัสบันเถอะค่ะ เอาให้หายอยากไปเลย อย่ามาทำความเดือดร้อนคนจัด เพื่อนร่วมงาน หรือช่องเลย ไปมีฮันสบันเเล้วจัดหนักจัดเต็ม 24 ชั่วโมงไปเลย เเม่จะได้ประกาศ ลูกเเม่ได้มีฮันสบันเเล้วค่าาาาาาาาาาาาาาา เสียที


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:47 น. ]
คุณ : นก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.58.238

182.232.58.238,,182.232.58.238 ความคิดเห็นที่ 42 [อ้างอิง]
ความรักมีแต่เดินหน้าอย่างเดียวอย่าหันหลังกลับไม่ว่าชายและหญิงเพราะนั่นมันคือความอ่อนแอไปไม่รอดไงละ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:47 น. ]
คุณ : 5555555 ไปมีปั๋วเถอะไปเอา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.179.112

113.53.179.112,,node-a5s.pool-113-53.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 43 [อ้างอิง]
ดูเเล้วนางเหมาะกับผู้ อยู่หน้าเหมือนคนเป็นดาวซินโดรมอยู่นะ ว่าไหม หรือเรามองผิดนะ คล้ายมากๆ จริงๆ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:48 น. ]
คุณ : ไปไกลเลยๆ นะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.179.112

113.53.179.112,,node-a5s.pool-113-53.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 44 [อ้างอิง]
เห็นใจนางอยู่นะ ก็นางอยากมีฮันสบันมากกกกกกกก จนสั่นไปหมดเเล้ว คนมันอยากมาก เเนะนำอย่าอยู่เลยในวงการออกไปมีในสิ่งที่อยากมากๆมานานเถอะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 09:50 น. ]
คุณ : ()
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.97.46.233

171.97.46.233,,ppp-171-97-46-233.revip8.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 45 [อ้างอิง]
เมื่อเขาออกมาขอโทษก็ดีแล้ว เราจะไปซำ้เติมจนไม่ให้เขาไม่มีที่ยืนเลยหรือ คนไทยเราเป็นคนที่มีจิตเมตตา คิดว่านี่คงเป็นบทเรียนและตัวอย่างที่แสดงให้รู้ว่าต้องรู้จักคิดก่อนจะพูดหรือทำอะไรออกมา เพราะเมื่อพูดอะไรออกไปแล้วคำพูดมันเป็นนายเราจริงๆ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 10:00 น. ]
คุณ : คนธรรมดา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.227.232

118.172.227.232,,node-190o.pool-118-172.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 46 [อ้างอิง]
แม่พระ ตอนได้หยัวเขาแล้ว


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 10:32 น. ]
คุณ : .....
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.231.215.251

49.231.215.251,,49.231.215.251 ความคิดเห็นที่ 47 [อ้างอิง]
คุณความเห็นที่ 20 คิดคล้ายๆกันเลย ตั้งแต่ภาพที่ถ่ายคู่ที่ไปเที่ยวเหนือนั่นแล้ว บ่งบอกอะไรบางอย่าง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 11:00 น. ]
คุณ : คนไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.196.229

180.183.196.229,,mx-ll-180.183.196-229.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 48 [อ้างอิง]
คำพูดเหมือนไม่จริงใจ ประชดประชัน เป็นดาราดังขนาดนี้ยังต้องผ่อนตู้เสื้อผ้า เครื่องซักผ้าอีกเหรอค่ะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 11:17 น. ]
คุณ : หน้าไม่อาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.180.206

49.230.180.206,,49.230.180.206 ความคิดเห็นที่ 49 [อ้างอิง]
เกลียดกว่าเดิม... จบ.. ไม่ดู


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 11:27 น. ]
คุณ : 00000
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 50 [อ้างอิง]
แมท ไม่ผิดที่มีผัว สก. แต่ที่ไม่ชอบ ด่าอญุ่ที่คือ ความไร้มารยาทในสงัมครอบครัว ของคนอื่น โดยเฉพาะลูกสาวน้องปีใหม่ ทำร้ายทางอ้อม ในวันสำคัญในวันเกิด นั่งทับตอตักพ่อ เค้า ขนาดนั้น จะมางานวันเกิดลูกเรอ เวรมากๆ......อย่ามาร้องขอเห็นใจ ใจเริง ...ธาตุแท้ ไม่ได้ตั้งใจขอโทษหรอก จริงๆ มีผลกับงานคนอื่นไง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 11:35 น. ]
คุณ : กาด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 51 [อ้างอิง]
แมท เป็นผู้หญิงดารา ที่ไม่ควรอยู่ในวงการแล้ว กับ การสตอ แรด ไม่เห็นหัวใคร ....มีผลกระทบมาขอโทษ ก็....คงไม่ชอบนางต่อไปแล่ะ เพราะดูแล้ว ไม่ได้จริงใจหรอกที่พูดมา ไปอญุ่เขาเถอะ รวยแล้ว.....


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 11:38 น. ]
คุณ : เหยื่อตัวเอง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.1.0.62

10.1.0.62,171.7.139.217,10.1.0.62 ความคิดเห็นที่ 52 [อ้างอิง]
เบื่อ... เล่นละครเวที​อีกแล้ว


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 12:29 น. ]
คุณ : คน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.160.165

1.10.160.165,,node-6g5.pool-1-10.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 53 [อ้างอิง]
หลอนเป็นพรีีเซ็นเตอร์สินค้าอะไรบ้างจะได้ไม่ซื้อ ละครหล่อนไม่ดูจ้า เกลียดมาก


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 13:16 น. ]
คุณ : เกลียด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.248.48

171.6.248.48,,mx-ll-171.6.248-48.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 54 [อ้างอิง]
ขอบคุณ สังคมไทยยังมี คนรักครอบครัว เเบนไปเลย ขนาดถ่ายรูปกับพนักงานร้านยังต้องเบลอหน้าพนักงานไม่ให้เห็นหน้า หมายถึงฐานะทางสังคมนางหมดไป จ้า


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 13:33 น. ]
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.207.127.183

223.207.127.183,,mx-ll-223.207.127-183.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 55 [อ้างอิง]
เข้าใจผิดอ่ะป่าว ไม่มีใครเค้าด่าน้องแอฟ กับ น้องปีใหม่หรอก เค้าด่าเมิงล้วนๆ สตอบอแหล ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ ห้าวเป้งตกกระป๋อง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 13:33 น. ]
คุณ : ติน่า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.49.41.102

110.49.41.102,,110.49.41.102 ความคิดเห็นที่ 56 [อ้างอิง]
นางเข้าใจอะไรผิดหรือป่าว ก็นางแรงเองนิ สุดท้ายดราม่าทั้งนั้นๆ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 13:43 น. ]
คุณ : au
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.5.246.12

171.5.246.12,,mx-ll-171.5.246-12.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 57 [อ้างอิง]
อ่านๆดู..คือทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะออกความคิดเห็นด้วยกันทั้งสิ้นฮับ..ไม่ได้ขึ้นอยู่กับวุฒิภาวะ หรือ การศึกษาใดๆ ตามที่ คุณ ค ห 2 กล่าวมาทั้งหมด..อย่าเอาคำวิจารณ์ว่าไม่มีการศึกษามาวัดสิฮับ เท่ากับคุณเองก็ออกมาเสนอความคิดเช่นกัน ถ้าอย่างนั้นคุณก็คงไม่มีการศึกษาเช่นกันใช่ใหมฮับ? คุณ ค ห 2..ยุคนี้ สมัยนี้ การออกความคิดเห็นมันเป็นอิสระนะฮับ(ขออย่างเดียวไม่ผิดศีลธรรม) ถ้าคุณ ค ห 2 สุภาพ ไม่ถั่ว(nut) ก็พิจารณาอ่านข้อความตนเองที่เหยียดด้านการศึกษาผู้อื่นด้วยนะฮับ..กระทู้เค้ามีไว้ให้ออกความคิดเห็นฮับคุณ..เค้าไม่ได้บังคับนี่ว่าต้องจบการศึกษาอะไรมาถึงจะมาออกความคิดเห็นได้นี่ฮับ..แล้วไอ้เช้าชามเย็นชามของคุณ ค ห 2 นี่ก็เหยียดกันชัดๆนะฮับ.


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 14:00 น. ]
คุณ : จับผู้ชาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.154.79

1.4.154.79,,node-573.pool-1-4.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 58 [อ้างอิง]
ไม่เคยเห็นใครอยากได้สามีรวยขนาดนี้มาก่อน คือจะเอา


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 14:02 น. ]
คุณ : จูน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 76.169.43.127

76.169.43.127,,cpe-76-169-43-127.socal.res.rr.com ความคิดเห็นที่ 59 [อ้างอิง]
ไม่ดูละครนางเล่น


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 14:06 น. ]
คุณ : พูดจริง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.13.245

171.7.13.245,,mx-ll-171.7.13-245.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 60 [อ้างอิง]
คำชี้แจงของแมท ทำไมต้องพาดพิงแอฟและน้องปีใหม่ คนทั่วไปเขาว่าคุณคนเดียวนะ สองคนนั้นเขาไม่เกี่ยวอย่าไปโทษเขา


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 14:19 น. ]
คุณ : คนเป็นแม่
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.8.0

125.25.8.0,,node-1kw.pool-125-25.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 61 [อ้างอิง]
ดูแล้วไม่อิน ไม่รู้สึกว่าขอโทษออกมาจากใจ ดูตอนสัมภาษเรื่องละครบ่วงนฤมิตร ของพี่ไก่สิ ไม่มีจะเอ๋ยคำขอโทษสักคำ บอกแต่ว่าผู้ใหญ่โทรหาบอกไม่เกี่ยวกับแมท แมทไม่ผิด ฮ่า ๆตัวอย่างที่ดีรอให้ผู้ใหญ่โทรหา ไม่สำนึก เป็นนางเอกไม่ได้หรอกเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี มั่นใจได้แต่ต้องอยู่ในขอบเขต เพราะยังมีเยาวชนอีกมากที่เอาดาราเป็นตัวอย่าง


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 14:41 น. ]
คุณ : แมทอยากได้ผัวรวย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.241.83

171.6.241.83,,mx-ll-171.6.241-83.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 62 [อ้างอิง]
ปากเจรจา แต่จิตต่ำ เพราะนางตะกละตะกาม รีบปีนให้ถึงที่หวังไว้ ชอบคนรวยอยากมีฐานะจนลืมความเป็นคนดี ถ้ารอคอยอย่างสง่างามมีคุณค่า สังคมก็จะเข้าใจ ว่าเขาไม่รักกันแล้ว แต่คุณไปกดดันจนเขาเลิกหย่าร้างกัน ออกจากวงการไปเถอะ อย่ามาสร้างภาพ ถ้าไม่มีเธอเป็นมารเขาคงไม่เลิกกันหรอก


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 14:54 น. ]
คุณ : ไม่จริงใจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 64 [อ้างอิง]
แมท บอกว่าตัวเองกับ สก.มองอนาคตกันอยู่ ...แล้วพวกคุณมองอานคตพวกคุณยัง คำนี้ มันบอกอะไรมากนะ ว่า นางดาราคนนี้มันมั่นมาก ปากดี ...ก็ไม่คิดว่าจะมายกมือไหว้ บีบน้ำเล่าเรื่อง .. สมน้ำหน้า.. ไม่ชอบเพิ่มขึ้น


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 15:29 น. ]
คุณ : จจจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.121.210.167

124.121.210.167,,ppp-124-121-210-167.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 65 [อ้างอิง]
สร้างภาพเข้าไป ไม่มีใครว่าแอฟ มีแต่แฟนคลับนางแหละจิกกัดแอฟในไอจีนาง นางไม่บล็อกแต่ให้หัวใจรัวๆเลยจ้าาา


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 15:31 น. ]
คุณ : เล็ก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 74.96.75.30

74.96.75.30,,pool-74-96-75-30.washdc.fios.verizon.net ความคิดเห็นที่ 66 [อ้างอิง]
เฉยๆค่ะ แต่ไม่ดูละคร


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 15:47 น. ]
คุณ : คนอิสระ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 67 [อ้างอิง]
ยกมือไหว้ ร้องไห้ ทำไม นางแมท เก่งไม่ใช่หรือ สมน้ำหน้ายืนสวยๆ ผัวมาเองไง มีผลกระทบเรอมาไหว้เค้า


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16:04 น. ]
คุณ : สตอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 68 [อ้างอิง]
vhk: อ้าว ร้องไห้ แล้วรึ นางแมท ไม่เก่งนี้ว่า สตอ เอ๋ย


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16:05 น. ]
คุณ : หกหกหก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 69 [อ้างอิง]
แมท มีผัว เป็น สก. ไม่มีใครว่าหรอก ที่เค้าด่ากันเพราะตู๊ดนั้นแล่ะ เก่งเหลือเกิน ปากดี โกหก ตอแหลชาวบ้าน


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16:06 น. ]
คุณ : โนแมท
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.232.58.253

182.232.58.253,,182.232.58.253 ความคิดเห็นที่ 70 [อ้างอิง]
นางไม่ได้ขอโทษ... นางบอกว่าที่ผ่านมาพูดตรงโดยไม่ได้ไตร่ตรองไว้ก่อน.. แสดงว่าที่ผ่านมา.. นางยืนยันว่านางไม่ผิด​ ทำถูกทุกอย่าง​ เพียงแต่ออกมาพูดเร็วไปนิดนึง... สรุป​ ไม่ผิด​ ทำดีมาตลอดนะแมทนะ.. หาอาชีพใหม่เหอะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16:23 น. ]
คุณ : ไม่จริงใจ ร้ายมาก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 71 [อ้างอิง]
สรุปที่ออกมาพูดนี่ ไม่สำนึกหรอก แค่บอกว่าตอบเร็วไปหน่อย..เวร ทำดีที่สุดแล้ว กลับไปนั่งทับตอ ผัวไปแมท


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16:37 น. ]
คุณ : ใจร้าย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 10.0.3.228

10.0.3.228,110.77.138.224,10.0.3.228 ความคิดเห็นที่ 72 [อ้างอิง]
บอกไปซิ ผัวมาเอง ยืนสวยๆ เค้าเอาหนูคร้าาาาาาาาาา 555 ร้องไห้ ทำไม .... นางปากดี สตอมาก


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 16:38 น. ]
คุณ : เลวมาก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.180.47.47

180.180.47.47,,node-9bj.pool-180-180.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 74 [อ้างอิง]
นางบาปไปกดดันให้เขาหย่ากัน เร็วขึ้น ออกจากวงการไปซะ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 17:47 น. ]
คุณ : ดาราดีมีศีลธรรมอ่อนน้อมถ่
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.174.133.229

118.174.133.229,,node-dh.ll-118-174.static.totisp.net ความคิดเห็นที่ 75 [อ้างอิง]
ไม่ดูแน่ๆ ดูช่องอื่น ไม่ซื้อสินค้านั้นๆด้วย เงินค่าแรงเราหาเองไม่สนับสนุนมีไรปะ สนับสนุนดารารักครอบครัวและเป็นตัวอย่างที่ดีเท่านั้น


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 18:03 น. ]
คุณ : หญิงชั่วชายเลว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 88.108.208.59

88.108.208.59,,88-108-208-59.dynamic.dsl.as9105.com ความคิดเห็นที่ 76 [อ้างอิง]
กลัวอาชีพตก ตกแน่นอน ดราม่า านางเอ๊ก นางเอก ตอแหล สุดๆ ของที่สุด ผู้ขายมีตั้ง มากมาย มาไล่จับ ไฮโซ เลวๆ


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 19:01 น. ]
คุณ : ส่อสันดาน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.105.224

1.47.105.224,168.235.205.129,1.47.105.224 ความคิดเห็นที่ 77 [อ้างอิง]
รู้สึกแย่กับ comment นึงในนี้มากเลยคะ เขาบอกว่าคนที่ด่าแมทไม่มีการศึกษา #สาปแช่งคืนในใจแล้วคะอีคนมีการศึกษา


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 19:58 น. ]
คุณ : f
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.137.151.123

202.137.151.123,,202.137.151.123 ความคิดเห็นที่ 78 [อ้างอิง]
ทำมัยไม่ด่า​ ​ส.ก​ คนที่ชั่วมากที่สุดคือ​ ส.ก​​ ผู้ชายมักมาก​ ไม่งั้นคงไม่ทำให้ผู้หญิงทังสองคนตกนรกขนาดเนี่ยหรอก​ ไอ้ชั่ว


[ วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 22:42 น. ]
คุณ : เกลียดคนแอบกินสามีคนอื่น
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.3.240

1.46.3.240,,1.46.3.240 ความคิดเห็นที่ 79 [อ้างอิง]
แมทไม่สำนึกอยู๋ดี.. บอกว่าคนรอบข้าง​เพื่อนสนิทรู้ดี.. เพราะ​ตรงๆ​ห้าวๆเป้งๆ.. แน่จริงมาไหว้ขอโทษทำไม... กำลังจะจมดินสิ.. ผู้ไหญ่สั่งมาให้ออกมาขอโทษ.. ไม่งั้นคนอย่างแมทไม่มีทางขอโทษจร้าา.ย้อนดูคริปเดิมสิค่ะ.. จะกินหัวนักข่าวอยู่แล้ว.. ครั้งนี้ทำมาไหว้.. กลัวละครเรตตกเหวต่ำ. เรื่องลิขิตรัก​ เหมือน​บ่วงนฤมิตสินะ.. คนดูกินข้าวไม่กินหญ้าจ้าา.. โกหกซ้ำซ้อน


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 04:50 น. ]
คุณ : เคยชอบแมทมากกกก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.145.184.63

27.145.184.63,,cm-27-145-184-63.revip12.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 80 [อ้างอิง]
ใครไปโกรธแค้นคุณคะคุณแมท รับไม่ได้กับความโกหกของคุณ ของคุณแม่คุณแหละ พูดมาได้ไม่รู้จักกัน อีกหลายเรื่องที่คุณปฏิเสธมาตลอด ไหนบอกเป็นคนตรงพูดตรง แต่ที่พูดผ่านมามันตรง ตรงไหน โปรดรับทราบอีกครั้ง ไม่มีใครโกรธแค้นคุณเหมือนที่คุณบอก แค่อยากมาบอกว่า คุณก็แค่ดาราที่เคยชื่นชอบแต่ไม่ชอบเพราะความโกหกของคุณนี่แหละ


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 08:22 น. ]
คุณ : เดลียด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.180.47.47

180.180.47.47,,node-9bj.pool-180-180.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 82 [อ้างอิง]
ไม่อะไรหรอกนะแค่ไม่สนับสนุนผลงาน เกลียดผู้หญิงชอบแย่งของคนอื่น


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 09:34 น. ]
คุณ : ผีเน่ากะโลงผุๆ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.9.220

1.47.9.220,,1.47.9.220 ความคิดเห็นที่ 83 [อ้างอิง]
โฆษณาอะไร จะได้ไม่ซื้อ


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 11:28 น. ]
คุณ : สนับสนุนนางเฟิร์นเมียไอ้ห
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.227.49

184.22.227.49,,184-22-227-0.24.nat.sila1-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 84 [อ้างอิง]
เอ้านางเฟิร์นเกศศศิธรเมียไอ้หมากไม่เห็นออกมาตอยแทนเพื่อนแมทเลยเห็นเกี่ยวก้อยไปกินเนื้อร้านนายฮ้อยผู้ใจดีอยู่เลย ช่วงนี้ไอ้หมากพาไปออกกำลังกายเหรอ อยากแสดงละครสิ เอ้าผู้จัดช่วยนาวเฟิร์นเมียไอ้หมากโหน่ย เห็นทำอาหารให้ไอ้หมากทานอะสิ เอ้านางมิว นางเมี่ยงมารับสะใภ้ไฮโซโหน่ย รวยด้วยนาจา555555555555555555555555555555555555555555555


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 12:06 น. ]
คุณ : อรชร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.83.253

49.230.83.253,,49.230.83.253 ความคิดเห็นที่ 85 [อ้างอิง]
ปากบอกอย่าดึง2แม่ลูกมาเกี่ยว แค่ตัวมุงเจือก พูดถึงเขาทั้งทีเขา ไม่เคยแม้จะกล่าวถึงมุงกะผู้เลย เวลามีเรื่องทั้งมุงกะผู้สนุกสนาน แต่คนทีต้องมาตอบคำถามสิ่อ ทั้งทีไม่ใช่เรื่องเลยคือ อดีต มุงกะผู้เคยเห็นใจเขามั้ย รึแสยะยิ้มตรูชนะ ถามใจดู


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 13:55 น. ]
คุณ : เบื่อมาก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.174.180.125

118.174.180.125,,node-41p.pool-118-174.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 86 [อ้างอิง]
แนะนำให้ออกจากวงการเถอะนะแมท อย่าดูถูกคนดูเลย ดูการสัมภาษณ์แล้วไม่ได้สำนึกจริง ๆ ตู้เสื้อผ้ากับตู้เย็นปล่อยเค้ายึดไปเถอะ ไปใช้ที่เขาใหญ่ก็ได้นะเราว่า


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 13:59 น. ]
คุณ : ไม่ดูให้เสียสายตา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.222.250

1.10.222.250,,node-ire.pool-1-10.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 87 [อ้างอิง]
กลับเขาโบนันเถอะ ที่นั่นเหมาะกะชะนี ในจอนี่มันเหมาะกะคน ไปห้อยไปโหนกี่ท่าไม่มีใครว่า อย่ามาโผล่สื่อพาดพิงเด็กเค้าเลย เค้ายังสะอาดไม่ได้สกปรกน่ะคะ อย่าเอาข่าวสกปรกมาเเปดเปื้อนคุณแอฟเเละลูกเลยจ้า ไป๊ๆๆๆๆๆๆ


[ วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 14:37 น. ]
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 5.102.19.183

5.102.19.183,,5.102.19.183 ความคิดเห็นที่ 88 [อ้างอิง]
ปรกติ เขาก็ โทษ แกคนเดียวอยู่แล้ว ที่ไปแย่งผัวเขา ไปตามเฝ้า ผัวเขา เรียนสูงแต่ ความคิดต่ำมาก


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 03:55 น. ]
คุณ : งง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.77.171.38

110.77.171.38,,110.77.171.38 ความคิดเห็นที่ 89 [อ้างอิง]
คนเขารับไม่ได้ความมั่นเกินไป


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 09:20 น. ]
คุณ : คนทั่วไป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.8.210

119.76.8.210,,cm-119-76-8-210.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 90 [อ้างอิง]
การกระทำไม่จริงใจ กลัวละครกระแสตก เลยมาแก้ตัวช้าไปแล้วแมท ทางที่ดีอยู่เงียบๆ อย่าปล่อย ภาพติดผู้ชายตลอดมาให้คนหมั่นไส้เอา คนเขาดูการกระทำของคุณออก 5555.


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 10:01 น. ]
คุณ : ดอก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.52.132.59

182.52.132.59,,node-q4b.pool-182-52.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 91 [อ้างอิง]
ไม่ด่า แต่ก็ไม่ดูจ้า


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 10:11 น. ]
คุณ : ไม่อินคะ รู้ปะ!!!
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.8.217

49.49.8.217,,mx-ll-49.49.8-217.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 92 [อ้างอิง]
ทุกคำพูดของเธอ ดูไม่มาจากใจเลยนะ จบ!!!!!


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 10:40 น. ]
คุณ : คนไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.127.167

184.22.127.167,,184-22-127-0.24.nat.tls1b-cgn03.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 93 [อ้างอิง]
การกระทำคือการยืนยันตัวตน การกระทำเท่ากับยืนยันตัวตน


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 11:16 น. ]
คุณ : เลว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.26.188.177

125.26.188.177,,node-119t.pool-125-26.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 94 [อ้างอิง]
คห.88 ใช่เลย หน้าตากริยาคือจะเอาผัวเขานี่อยากจะตบสักสาด


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 12:56 น. ]
คุณ : army11
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.127.240

180.183.127.240,,mx-ll-180.183.127-240.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 95 [อ้างอิง]
มันสายไปแล้วจ๊ะหนูเอ้ย สำนึกแห่งความจริงใจไม่มีเลย ขอโทษแบบขอไปทีไม่ได้มีจิตสำนึกที่แท้จริง ผู้ใหญ่บอกให้ขอโทษเพื่อละครนางถึงทำ จบเถอะ


[ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 17:14 น. ]
คุณ : เดินละเมอเจอส้นตีน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 77.106.146.233

77.106.146.233,,ip-233-146-106-77.eidsiva.net ความคิดเห็นที่ 96 [อ้างอิง]
คุณ..ความคิดเห็นที่ 47 เราว่าเผลอๆ นางน่าจะตั้งท้องเลยทำให้ผู้ชายไปอย่ากับภรรยาเก่าไวขึ้น ตอนที่นางไปว่ายพระกับผู้ชายที่อยุธยา สังเกตุเห็นนางใส่เสื้อผ้า ตัวใหญ่ เห็นชัดเจนขึ้นตอนขึ้นเหนือ ดูนาง อวบ อ้วนๆ ท้องแรก ท้องสาวจะไม่ใหญ่มาก รอดูฟังข่าวนางคลอด เผลอๆ ได้ลูกชายอีก


[ วันอังคาร ที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 00:51 น. ]
คุณ : ฟันเหลือง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.0.171.94

1.0.171.94,,node-8ke.pool-1-0.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 97 [อ้างอิง]
นิสัยแบบนี้ ถึงว่าแฟนเก่าถึงไม่แต่งงานด้วย ขนาดคบมาตั้ง 14 ปี


[ วันอังคาร ที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 09:54 น. ]
คุณ : คนของสังคม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.193.149

1.10.193.149,,node-cyd.pool-1-10.dynamic.totbroadband.com ความคิดเห็นที่ 98 [อ้างอิง]
ถึงเวลาต้องพิจารณาตัวเองแล้วนะแมท ออกจากวงการเถอะ พฤติกรรมดาราแบบนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชนไทย โกหก....แหล ไม่รู้จักกาละเทศะ ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ไม่รู้จัดอดทนอดกลั้น แม้แต่การทิ้งสามีเก่าที่คบกันมา 14 ปี มามีสามีใหม่ ยังอดทนให้เค้าเลิกกับภรรยาเก่าไม่ได้ ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจ นี่หรือคือคนที่เป็นดารา คนสาธารณะ มีเด็ก ๆ เยาวชนที่คอยติดตามดู อาจเอาเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีได้


[ วันอังคาร ที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 10:17 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์