เอ็มวีเด็ด-ว่าน ถูกสาวทิ้งน้ำตาตก ในเอ็มวีสิ่งที่ยังเหลือ

กระแสเพลงแรก"ระยะปลอดภัย" ของนักล่าฝัน
 
"ว่าน" ธนกฤต พานิชวิทย์ มาแรงเหลือเกินเรียกว่าขึ้นแท่นครองอันดับชาร์ตวิทยุหลายรายการ ต้นสังกัด ทรูแฟนเทเชีย เลยรุกต่อเนื่อง หยิบเพลง "สิ่งที่ยังเหลือ" ซึ่งเป็นเพลงเศร้าๆ จากอัลบั้ม โซโลอิสต์ (Soloist) มาถ่ายทำเอ็มวีนำเสนอเป็นเพลงที่สอง โดยมี "ตาล" กัญญา รัตนเพชร์ จากหนังเรื่อง"รักแห่งสยาม" มารับบทนางเอกเอ็มวีอีกครั้ง


เรื่องราวของเพลงนี้มีเนื้อหาบอกถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยใส่ใจกับคนรักมาก่อนจนกระทั่งต้องพบกับการสูญเสีย จึงเข้าใจว่าแท้ที่จริงแล้วตัวเองรักผู้หญิงคนนี้มากมายแค่ไหน โดยปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอ ย่านวิภาวดี โดยว่านและตาล ต้องสวมบทบาทเป็นคู่รักคู่หนึ่งที่มีเรื่องระหองระแหง และทะเลาะกันตลอดเวลา


หนุ่มว่านเดินทางมาถึงโลเกชั่นตั้งแต่เช้าตรู่เพื่อถ่ายเส้นร้องหลังจากนั้นจึงเริ่มถ่ายทำเส้นเรื่องต่อเนื่องกันทันที เปิดฉากถ่ายทำก็กุ๊กกิ๊กซะ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ว่านป้อนบะหมี่ ตัดเล็บเท้าให้ ซึ่งแทบไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มมาดนุ่มอย่างว่านจะถนัด สวมบทบาทชนิดไม่มีเทก


แต่พอมาถึงฉากที่ทะเลาะกัน

ถึงขั้นตาลต้องตกบันไดและสูญเสียความทรงจำงานนี้กว่าจะถ่ายเสร็จ เล่นเอานายว่านถึงกับปาดเหงื่อ เพราะไม่เคยใส่อารมณ์รุนแรงกับผู้หญิงมาก่อน


ผ่านฉากยากไปได้ด้วยดีแต่ก็ยังมีฉากที่ยากกว่า เพราะว่านต้องร้องไห้ระหว่างที่อ่านสมุดบันทึกที่ผู้หญิงเขียนความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน ตอนแรกทีมงานก็เกร็ง แต่พอเริ่มถ่ายทำไปไม่ถึงนาที น้ำตาจริงๆ จากลูกผู้ชายที่ชื่อว่าน ก็ไหลออกมาเองโดยอัตโนมัติโดยที่ทุกคนคาดไม่ถึง
เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้