ดาราสาว “คะน้า” รับช็อก!! โต้ข่าวขายบริการไม่รู้มีรูปในเว็บ ยัน “ใบเตย” เป็นห่วง!! (มีคลิป)

ดาราสาว “คะน้า” รับช็อก!! โต้ข่าวขายบริการไม่รู้มีรูปในเว็บ ยัน “ใบเตย” เป็นห่วง!! (มีคลิป)

วันที่ 18 ธ.ค. ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ นักแสดงสาว แถลงข่าวเปิดใจหลังมาออกรายสนามข่าว 7 สี ถึงประเด็นข่าวถูกกล่าวหาเป็นนางร้ายปากเจ่อช่องมากสี แอบรับจ๊อบเสริมขายบริการ

โดย คะน้า เผยว่า "วันนี้ก็อยากจะมาพูดถึงประเด็นข่าวที่ถูกพาดพิงค่อนข้างที่จะแรงอยู่ ก็พูดตรงนี้วันนี้จบเลยนะคะว่าไม่จริง ไม่ใช่เรา เราไม่ได้ทำ จริงๆ ตอนแรกไม่รู้เรื่องเลย มีคนโทรมาบอกตอนแรกก็ตกใจ ก็งงค่ะ พอได้ข่าวตอนแรกก็ช็อกนิดนึง ก็ตั้งสติแล้วไปดูข่าว คือ มันไม่ใช่เรา ก็ค่อยๆ คิดว่าทำยังไงต่อ แต่แว้บแรกคือเป็นห่วงคุณแม่ว่าเขาจะเป็นยังไงมากกว่า แต่ตอนอักษรย่อไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ผ่านมา 2-3 วัน หนูไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ว่าเป็นใคร ไม่ได้ตามข่าว มารู้อีกทีตอนที่พี่เตย (ใบเตย อาร์สยาม) ให้สัมภาษณ์ ตอนนั้นถึง อ้าว! เขาเอ่ยชื่อเราแล้ว ถึงรู้ว่าเป็นเรา"


ข่าวว่าเข้าวงการไม่เท่าไหร่ก็มีรถยุโรปป้ายแดงขับแล้ว "หนูไม่รู้เลย แต่หนูต้องบอกก่อนว่าหนูมีตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าวงการ ต้องชี้แจงก่อนว่าหนูเคยช่วยงานแฟนเก่า คือคนใกล้ตัวหนูจะรู้ว่า หนูกับแฟนเก่าทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว และรถยุโรปที่หนูมี หนูก็มีตั้งแต่เข้าวงการแล้ว และเราก็ทำงานด้วยกัน หนูก็เก็บหอมรอมริบมา จนปัจจุบันหนูก็ผ่อนรถคันนี้ พอเลิกกันไป หนูก็ผ่อนเองมาตลอดจนถึงปัจจุบัน อย่างรถที่บอกว่ามีหลายคันหนูก็มีแค่คันเดียว คือรถยุโรปคันนั้นค่ะ และที่เขาบอกว่ามีคันอื่นอาจจะเป็นรถของแฟนหรือเปล่า"ดาราสาว “คะน้า” รับช็อก!! โต้ข่าวขายบริการไม่รู้มีรูปในเว็บ ยัน “ใบเตย” เป็นห่วง!! (มีคลิป)


รู้ไหมว่าเรามีรูปอยู่ในเว็บขายบริการ "ไม่รู้เลยค่ะ หนูไม่รู้ว่าจะเซิร์จยังไงด้วย ไม่รู้ว่าอยู่เว็บไหน"


คุณแม่ว่ายังไงบ้าง "คุณแม่ก็เครียดเลยค่ะ คุณแม่นอนไม่หลับเลยช่วงที่มีข่าว"

มีคนแอบอ้างว่าเคยซื้อบริการจากเราด้วย "คนที่แอบอ้างเขาเป็นใครคะ ถามว่าข่าวนี้ส่งผลกระทบกับเรารุนแรงมาก กับลูกผู้หญิงคนนึง เวลาคนไม่รู้จักเรา มองเข้ามาเขามองไม่ดีอยู่แล้ว ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะแถลงข่าว เพราะเราชิลชิล แต่กระแสแรงขึ้น ทำให้แม่เครียด ลองคิดถึงความรู้สึกของคนเป็นแม่ ที่คนมาถามว่าลูกขายตัวเหรอเขาจะรู้สึกยังไง การที่คะน้าออกมาพูดเพื่อศักดิ์ศรีของแม่ เลยต้องมาเคลียร์ว่าเราไม่ได้ทำนะ"

ดาราสาว “คะน้า” รับช็อก!! โต้ข่าวขายบริการไม่รู้มีรูปในเว็บ ยัน “ใบเตย” เป็นห่วง!! (มีคลิป)


คนจับผิดที่ว่าเราเพิ่งมีผลงานแต่ใช้ของแพง สวนทางกับงานที่ทำ "จริงๆ เราก็ไม่ได้ทำอาชีพเดียว คะน้ามีธุรกิจอื่นๆ มีทำจิวเวลรี่ และครีม และก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจกับแฟนเก่า คนใกล้ตัวจะรู้ว่าเราเก็บหอมรอมริบ และเลิกกับแฟน แต่ไม่ขอกล่าวถึงว่าเขาเป็นใคร ยังไง ตอนคบกันเขาก็มีซื้อของแบรนด์เนมให้บ้างในโอกาสพิเศษ และบางอย่างเราซื้อเองแต่เป็นของมือสอง มีไม่กี่ชิ้นหรอก และไม่ได้มีเยอะขนาดนั้น ไม่ได้ใช้ชีวิตหรูหรา เห็นในข่าวว่าคบเพื่อนไฮโซจริงๆ ไม่มีนะ ก็ยังงงๆ อยู่"


กลัวกระทบภาพลักษณ์ไหม "ก็กลัว แต่ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่เข้าใจ และเชื่อเราว่าอะไรคือความจริง ถามว่าจะฟ้องร้องไหม หลังจากนี้ถ้ายังมีคนปล่อยข่าวออกมาทำให้เสียชื่อเสียง ยังไม่หยุดขุดคุ้ยเรื่องลักษณะแบบนี้ออกมา เราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะเราไม่ได้ทำอย่างที่ข่าวออกมา"

มีระแคะระคายไหมว่าใครปล่อยข่าว หรือเพื่อนหักหลังเราหรือเปล่า "ไม่ค่ะ"

ดาราสาว “คะน้า” รับช็อก!! โต้ข่าวขายบริการไม่รู้มีรูปในเว็บ ยัน “ใบเตย” เป็นห่วง!! (มีคลิป)


ได้คุยกับใบเตยบ้างหรือยัง (ก่อนหน้านี้ลือเพื่อนนางร้ายปากเจ่อขายบริการ ใบเตย อาร์สยาม บอกโนคอมเม้นต์) "คุยค่ะ พี่เขาโทรมาถามว่าเป็นยังไง และให้คำแนะนำว่าควรพูดตอบยังไง เพราะพี่เขาเคยมีประสบการณ์กับข่าวแบบนี้ พี่เขาเป็นห่วงเรา จริงๆ หลังจากออกจากผู้จัดการเดียวกัน แต่เขายังเป็นพี่สาวที่น่ารัก เขายังห่วงเราเหมือนเดิม"


ท้อไหมเพิ่งเข้าวงการมาก็โดนข่าวแบบนี้ "ไม่ได้ท้อขนาดนั้น แต่ถือเป็นบทเรียน ให้เรารู้ว่า เราควรจะทำตัวยังไงมากกว่า ถามมีร้องไห้ไหม ไม่ค่ะ คนอื่นก็โดนหนักกว่านี้ก็มี"

เคยมีคนติดต่อมาขอซื้อบริการบ้างหรือเปล่า "ไม่มีค่ะ แต่เคยมีเหมือนเฟซบุ๊กปลอมแล้วโดนกดสแปมไป เราก็ไม่ได้สนใจ นานแล้วค่ะ"

"จริงๆ อยากเคลียร์หลายประเด็นเลย อย่างประเด็นที่บอกว่าเราทำกองถ่ายล่มอันนี้ไม่จริง เขาบอกว่าหนูไปทำศัลยกรรม หนูไปทำจริง ไปทำจมูกที่เกาหลี แต่ได้มีการลากองถ่ายเรียบร้อย ไปขอคิวล่วงหน้า ตอนนั้นอยู่ระหว่างถ่ายเรื่องมัสยา ได้ถามกองถ่ายแล้วว่าไปทำได้มั้ย ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร กองถ่ายก็หาคิวมาให้ว่าไปได้ เราก็บินไปทำเลย ระหว่างที่หนูไปทำคนอื่นก็ถ่ายปกติ กลับมาก็ถ่ายต่อ"

ดาราสาว “คะน้า” รับช็อก!! โต้ข่าวขายบริการไม่รู้มีรูปในเว็บ ยัน “ใบเตย” เป็นห่วง!! (มีคลิป)


จากข่าวที่ออกมา เราเจอคอมเม้นต์อะไรที่กระทบกระเทือนจิตใจที่สุด "ก็คงเป็นบางคนที่คอมเม้นต์กันสนุกปากมากกว่า เชื่อไปแล้วว่าเราเป็นแบบนั้น"


บางคอมเม้นต์อ้างว่าเขาอยู่แถวบ้านเราและเคยได้ยินเรื่องเราขายบริการ เราเคยได้ยินเรื่องนี้ไหม "ไม่ทราบเลยคะ ไม่ได้อ่านคอมเม้นต์ขนาดนั้น เพราะคอมเม้นต์เยอะมากเป็นหมื่นข้อความ หนูก็งงว่าอะไรขนาดนั้น"

สุดท้ายอยากฝากถึงคนปล่อยข่าวอย่างไรบ้าง "เชื่อมั้ยว่า หนูบอกกับตัวเองว่าหลังจากนี้ หนูจะเลิกเม้าธ์คนอื่นเลย(ยิ้ม) เพราะว่าพอเจอกับตัวเองแล้วรู้สึกเลย และเพิ่งรู้ว่าการโดนเม้าธ์ในเรื่องไม่จริงมันเป็นอย่างไร ฝากถึงคนปล่อยข่าวด้วย ขอย้ำอีกครั้งถ้ายังไม่หยุดที่จะปล่อยข่าวเสียๆ ถึงเรา ไม่ว่าจะอะไรก็ตามจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด" นักแสดงสาวกล่าว

รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V

ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ต้องตอบตัวเองให้ได้ด้วย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.234.202

171.7.234.202,,mx-ll-171.7.234-202.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ทำไมคนถึงคิดว่าเป็นน้องคะน้า ทำไมไม่คิดว่าเป็นนักแสดงคนอื่น ตรงนี้คือประเด็นที่เจ้าตัวเองต้องเก็บเอาไปคิด ทำไมข่าวมันถึงพุ่งเป้ามาที่เธอ มันต้องมีอะไรที่ทำให้เธอกลายเป็นเป้าหมายหลัก


[ วันจันทร์ ที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 15:41 น. ]
คุณ : ดาว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.233.119

223.205.233.119,,mx-ll-223.205.233-119.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ไม่ใช่ก้อฟ้องเลยค่ะ จบ!!


[ วันจันทร์ ที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 18:18 น. ]
คุณ : สารคาม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.109.123

184.22.109.123,,184.22.109.123 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ฟ้องกลับเลยค่ะ ถ้าไม่จริงอย่าเฉยเพราะเคยโดนเหมือนกันเราเฉยเพราะไม่จริงแต่การไม่ได้แก้ข่าวมันติดตัวเราไปตลอด จนเดี๋ยวนี้ถ้าไม่จริงจะสวนกลับให้สาแก่ใจเลยค่ะ


[ วันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 08:10 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์