‘จุ๋ย-พุฒ’ ดูเรือนหอแล้ว เมินถูกทักดวงแรงทั้งคู่-ยินดีแฟนเก่าวิวาห์

‘จุ๋ย-พุฒ’ ดูเรือนหอแล้ว เมินถูกทักดวงแรงทั้งคู่-ยินดีแฟนเก่าวิวาห์


12 ธ.ค. ที่ร้าน Lady L Garden Bistro จัดงานเปิดตัว KURON Mini Sonic Brush ซึ่งมีนางเอกสาว "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงกรณี "แอฟ-ทักษอร" ลงไอจีแซวชุดเหมือนเจ้าสาว ปัดคนทักดวงแรงแต่มีคนดูแล้วว่าอยู่ด้วยกันได้ รับมีดูเรือนหอแล้ว ไว้พูดพร้อมพุฒทีเดียว ยินดีอดีตแฟนเก่า ‘หนาม-รวิ' แต่งงาน

จุ๋ยเผยว่า พอดีธีมวันนั้นเป็นสีขาว เลยดูเหมือนเป็นพรีเวดดิ้งหรือเปล่า แล้วงานเช้ามีพิธีสงฆ์ด้วย ก็มีคนแซวเหมือนกัน วันนั้นพี่แอฟแซวต่อหน้า คือสนิทกันอยู่แล้ว พี่แอฟเป็นพี่ที่น่ารัก ไม่ว่า 10 ปีผ่านไป พี่แอฟก็เป็นอย่างนั้น เป็นผู้หญิงที่น่ารัก อ่อนโยน แต่สตรองข้างใน และเวลาจุ๋ยเจอพี่แอฟก็จะรับรู้ได้ว่าถึงความน่ารักของเขา วันนั้นเขาก็ตั้งใจมาจริงๆ

"ในช่วงที่พี่แอฟมีปัญหา สำหรับจุ๋ยพี่แอฟคือพี่สาวที่จุ๋ยจะให้กำลังใจในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะวันนี้หรือวันไหน จุ๋ยยินดีช่วยในทุกเรื่อง ไม่ว่าเรื่องอะไร พี่แอฟจะมีจุ๋ยอยู่ข้างๆ และเรามองโลกในความเป็นจริง พี่แอฟชมว่าเราดูเป็นผู้ใหญ่ คือจุ๋ยอยากให้กำลังใจจากความเป็นจริง แต่พี่แอฟเป็นคนมองโลกในแง่ดีทุกอย่างอยู่แล้ว ถูกอบรมสั่งสอนมาดี อยู่ในครอบครัวที่ดี เลยไม่มีอะไรต้องห่วงพี่สาวคนนี้มาก แต่ถ้าหันมาหาน้องสาวคนนี้ก็ยินดีช่วยทุกอย่าง"แอฟแซวอาจจะเจอกันอีกทีปีหน้า นางเอกสาวกล่าวว่า พี่แอฟเป็นเหมือนพี่สาว ถ้าเราจะมีงานสำคัญอะไรเราต้องเชิญอยู่แล้ว คือเราก็มีบอกไปบ้างเล็กน้อย เหมือนที่บอกพี่ๆ สื่อมวลชน ส่วนจะพฤศจิกายนปีหน้ามั้ย คืออย่างที่พุฒบอกไปค่ะว่าในเดือนนั้น แต่พอดีมันมีวันดีหลายวัน เลยขอดูวันที่ชัดเจนอีกที แล้วค่อยมาบอกกันทีเดียวว่าวันไหนกันแน่

จุ๋ยกล่าวต่อว่า เราไม่ได้ดูหมอ เพราะเป็นคนไม่ชอบดูดวง คือถ้าดวงดีเราจะคาดหวัง ดวงไม่ดีเราจะกังวล ดังนั้นจะเป็นคำแนะนำจากพระมากกว่า หรือคนที่เขาสามารถจะดูตรงนี้ได้ อะไรที่จุ๋ยทำได้ จุ๋ยก็ทำ ส่วนที่มีคนบอกดวงเราแรงทั้งคู่ คือจริงๆ พุฒไม่ได้ดวงแรงนะคะ แต่จุ๋ยเป็นคนดวงแข็ง เป็นผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ด้วย แต่หลายๆ อย่าง ทั้งวิทยาศาสตร์และพระ ก็บอกว่าอยู่กันได้

 

"จริงๆ ทั้งหมดจุ๋ยว่าอยู่ที่การกระทำของเราสองคน การทำความดี เสียสละ อดทน และความรักที่มีให้กันมากกว่าที่จะประคับประคองให้ถึงจุดหมายที่เราอยากให้เป็นแบบนั้น ส่วนในเรื่องวิทยาศาสตร์คือจุ๋ยเรียนจิตวิทยา ให้ครูดูจากการพูดจาว่าเราลึกๆ เป็นคนยังไง ซึ่งเขาบอกว่าอยู่ด้วยกันได้เพราะเป็นสองคนที่ลงตัว ยอมกัน ไม่ได้ดึงดันทั้งคู่ ครอบครัวเราเป็นครอบครัวธรรมชาติ พ่อแม่เลี้ยงมาแบบไม่ต้องกลัวหรือสังคมจะอยู่ยาก สามารถใช้ชีวิตสตรองๆ" นางเอกสาวกล่าวและว่า ส่วนเรื่องการทำบุญ จุ๋ยทำอยู่แล้วก่อนคบพุฒ เดือนละครั้งหรือปีนึงจะมีทำบุญใหญ่ๆ บ้าง แต่พอมาคบพุฒเราก็บอกเขา บางทีเขาก็ไม่รู้โอกาสแต่เป็นคนชอบทำ เราทำเพราะความสบายใจ ไม่เกี่ยวกับเรื่องดวง

เช็กความเข้ากันมาเบื้องต้นแล้วว่าอยู่กันได้
"จริงๆ ไม่ได้เช็กเลย เรามีสิ่งที่เราคุยกันอยู่แล้วเบื้องต้น ว่าถึงอายุที่เราพอจะมีครอบครัวได้แล้ว แต่อย่างอื่นคือตามมาเอง"

 

 


‘จุ๋ย-พุฒ’ ดูเรือนหอแล้ว เมินถูกทักดวงแรงทั้งคู่-ยินดีแฟนเก่าวิวาห์

ถ้ามีแพลนแต่งก็น่าจะมีเรือนหอแล้วไหม
"ก็คุยๆ กันอยู่ คือมีบ้าง เรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในเรื่องหลักที่คุยกัน ปีหน้าน่าจะมีความชัดเจนที่เราสามารถบอกพี่สื่อได้ เพราะจุ๋ยอยากให้พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายรับรู้อย่างเป็นทางการก่อน ถึงแม้จะรับรู้เบื้องต้น แต่มันก็มีพิธีไทยๆ ที่จะทำให้เป็นกิจจะลักษณะ คือไม่อยากโกหก พูดตามตรง ก็มีดูเรือนหอไว้แล้วค่ะ คงแถวนี้เพราะเราทำงานตรงนี้ แต่เดี๋ยวปีหน้าเปิดเผยพร้อมกันให้มีพุฒด้วย แต่เรายังไม่ได้เตรียมการอะไรมาก เพิ่งเริ่มเอง"จะมีโอกาสไปวิ่งกับพี่ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวฯ อีกรอบไหม พุฒพูดทุกวันว่าอยากไปอีก เราก็พยายามหาคิวกัน แต่คิวจุ๋ยกับพุฒคือไม่ตรงกัน เลยอาจจะมีคนนึงได้ไป อีกคนไม่ได้ไป หลายคนก็ชวนไปอีก ทุกคนติดใจมาก เพราะการไปวิ่งกับพี่ตูนได้พลังบวกจริงๆ แต่เดี๋ยวปลายปีเราก็ต้องเดินทางต่างประเทศกัน แต่ที่ไปต่างประเทศคือไม่ได้ไปพรีเวดดิ้ง ไม่มีแพลนอะไรจริงๆ ไปเที่ยวกันปกติในแก๊ง เพราะเราไม่ค่อยได้ไปไหนกัน ไม่ได้ไปถ่าย ไม่ได้ไปขออะไรตรงนั้นจริงๆ

ถามถึงอดีตแฟนเก่า ‘หนาม-รวิ' ล่าสุดเตรียมแต่งงานแล้วกับทายาทคิงส์เพาเวอร์ "ยินดีด้วยๆ คือถึงแม้ว่าอดีตมันจะเป็นยังไง แต่จุ๋ยจะยินดีกับสิ่งที่มันผ่านมา ยังไงก็มีเรื่องราวดีๆ อยู่แล้ว และดูว่าพี่เขามีความสุข จุ๋ยก็ยินดีด้วยมากๆ รวมถึงจุ๋ยเองก็เคยเจอทั้งสองท่านที่ห้าง เราก็สวัสดีทักทายกัน ทักทายกัน คือใบหน้ายิ้มแย้มของพวกเราทั้งสองฝ่าย มันก็แสดงให้เห็นว่าพวกเราเลือกทางที่พวกเรามีความสุขแล้ว เราก็อวยพรให้ในวันสำคัญของพี่ๆ เขามีความสุขมากๆ คือเขาไม่ได้เชิญแต่เราเห็นแค่นี้ก็ดีแล้วค่ะ"
‘จุ๋ย-พุฒ’ ดูเรือนหอแล้ว เมินถูกทักดวงแรงทั้งคู่-ยินดีแฟนเก่าวิวาห์


‘จุ๋ย-พุฒ’ ดูเรือนหอแล้ว เมินถูกทักดวงแรงทั้งคู่-ยินดีแฟนเก่าวิวาห์


‘จุ๋ย-พุฒ’ ดูเรือนหอแล้ว เมินถูกทักดวงแรงทั้งคู่-ยินดีแฟนเก่าวิวาห์


CR.khaosod

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : บุษบา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.251.25

223.205.251.25,,mx-ll-223.205.251-25.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
คนจะแต่งกันเอาแท๊กเตอร์มาฉุดก้อจะแต่งค่ะดวงเดิงอะไร ใครสน


[ วันอังคาร ที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 20:34 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้