นุ่นโดนรังควาน ถูกตาม-โต้ก๊วนแตกคอ

"ยังเรื่อยๆ เหมือนเดิมค่ะ" นางเอกสาว "นุ่น"วรนุช วงษ์สวรรค์ บอกกล่าวถึงความสัมพันธ์กับหวานใจหนุ่ม "ต๊อด"ปิติ ภิรมย์ภักดี

ข่าวที่ว่าแฟนคลับต๊อดสะกดรอยตามนุ่นล่ะ ยังตามอยู่ไหม นุ่นแย้ง "ไม่ใช่แฟนคลับเขาค่ะ คือตำรวจยังไม่รู้เลย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาเป็นใคร นุ่นเชื่อว่าดาราคนอื่นเคยเจอแบบนุ่นนะ ไม่รู้ว่าเขาเป็นโรคจิตหรือเปล่า ไม่รู้ซิบ้านเมืองมีกฎหมายอย่างน้อยพ่อแม่ต้องรับรู้การกระทำของลูกว่าอะไรควรไม่ควร ไม่ใช่ว่าอยากจะทำอะไรก็ทำโดยไม่คิดว่ามันจะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นไหม"

เจอแบบนี้กลัวไหม

"ไม่กลัวค่ะ นุ่นยังใช้ชีวิตปกติไม่ได้ระวังมาก เพราะในเรื่องของการเจอคนคบคน เราไม่ได้เจอใครบ่อยอยู่แล้วไปกองถ่ายเจอแต่พี่ๆ ทีมงาน"

นี่เป็นครั้งแรกหรือเปล่า นุ่นกล่าวว่า

"มีมาเรื่อยๆ ค่ะ แต่ครั้งนี้มันเป็นอะไรที่ยาวนานเหลือเกิน คือตอนนี้ตำรวจเขายังไม่ให้นุ่นพูดอะไร มันไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ"

ที่ตาม "นุ่น" อยู่บ่อยๆ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย "มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ โทร.มามือถือและก็โทร.มาที่เบอร์โรงเรียน แต่เบอร์ที่โรงเรียนจะโดนเยอะ พี่สาวนุ่นจะปวดหัวมาก รู้สึกว่าพี่สาวแจ้งไปแต่ก็เงียบไป"

หลังจากที่นุ่นลุกขึ้นมาแจ้งความคนที่ตามนุ่นเขายังตามอีกหรือเปล่า

"ช่วงนี้เห็นเงียบๆ ไป แต่อย่างที่บอกว่าเวลาทำอะไรลงไปมันต้องรับผิดชอบในการกระทำของคุณ ตอนนี้พอที่จะมีแบะแสบ้างแล้วว่าเป็นใคร แต่ตอนนี้ตำรวจเขาไม่ให้พูดจริงๆ ค่ะ"

ไถ่ถามถึงข่าวคราวที่เพื่อนซี้ในก๊วนเริ่มแตกคอกันอย่าง "เจี๊ยบ"ชมพูนุช ปิยะธรรมัย กับสาวหมวย "หนิง"ปณิตา พัฒนาหิรัญ นุ่นแจกแจง "ไม่มีค่ะ ทุกวันนี้ยังไปไหนด้วยกันอยู่ นี่ก็เพิ่งยังนัดทานข้าว 4 ครอบครัวอยู่เลย ก็จะมีครอบครัวนุ่น เจี๊ยบ หนิง และก็น้องบี(มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์)"ช่วงหลังมานี้ในกลุ่มนุ่นจะโดนข่าวแตกแยกกันบ่อยนะ
 
"ปกติตรงนี้นุ่นไม่ได้ซีเรียส เราอยู่ในวงการนี้มานาน แค่นี้มันไม่ได้มาบั่นทอนกำลังใจการทำงานต่างๆ ของเราได้ เรารู้ว่าบางทีกระแสมันก็มี ให้ดูกันไปยาวๆ ความเป็นเพื่อนมันไม่ใช่แค่มาวันสองวันก็หายไป เราคบกันมานาน กับเจี๊ยบรู้จักกันมา 8-9 ปี ส่วนกับหนิงก็รู้จักกันมา 7 ปีแล้ว ทุกอย่างมันคบกันด้วยความเข้าใจ ไม่มีการอิจฉาไม่อยากให้อีกคนได้ดี"

มีใครไม่หวังดีกับกลุ่มนุ่นหรือเปล่า "คงต้องมี เป็นไปไม่ได้ว่าจะมีแต่คนรัก"

เราได้คุยในกลุ่มไหมว่าทำไมช่วงนี้ถึงมีข่าวแบบนี้ "คุยกันค่ะ มีพี่นักข่าวที่เขาเป็นผู้ใหญ่มีบอกๆ มาว่าคนนี้เป็นคนให้ข่าว เขาบอกมาเลยนะว่าเป็นใครชื่ออะไร เป็นคนที่คลุกคลีในวงการนี้แหละ แต่ไม่ได้รู้จักกับดารา เราอยากให้มองที่พวกเราดีกว่าว่าเรายังมีความสุขกันเหมือนเดิม อย่างกับเอ็มมี่-มรกต เราก็ยังโทรคุยกันเหมือนเดิม"

รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยข่าวแล้ว คิดที่จะไปเคลียร์กับเขาบ้างไหม "ไม่ค่ะ คงไม่มีใครยอมรับหรอก มันไม่มีประโยชน์ นุ่นเองก็เตือนน้องๆ ว่ามันเป็นอย่างไร"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้