แทค อำลาวงการ หันหน้าทำธุรกิจ

สำหรับหนุ่มหล่อ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม”

ที่ก่อนหน้าเรียกว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวก็ว่าได้ แต่เป็นไงมาไงถึงได้แป๊กไม่เป็นท่าเสียอย่างนั้น "ออกเทป" ก็ไม่รุ่ง งานแสดงก็ไม่เปรี๊ยง แรกๆนี่งานล้นไม้ล้นมือเลือกไปไม่ถูก เรียกว่าเป็น "ลูกรัก" เลยทีเดียวก็ว่าได้

แต่พักนี้ซิ เงียบหายไปเลย.. ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้น้อยอกน้อยใจอะไร

แถมยังบอกอีกว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ กับข่าวที่ว่าตกกระป๋องเจ้าตัวก็ไม่คิดมาก เพราะถือคติมีมีวันเกิดก็ต้องมีวันดับเป็นธรรมดา อีกทั้งได้ยินแวว..แวว มาว่า เจ้าตัวจะหันหลัง "อำลาวงการ" เพราะเบื่อข่าวฉาวๆ ไปช่วยคุณพ่อสานต่อธุรกิจซะแล้ว

ไม่รู้เท็จจริงยังไง นักข่าวไปสอบถามหนุ่มแท็คได้ความว่า

"จริงๆผมก็ไม่คิดที่จะอยู่ตรงนี้ไปตลอดชีวิตนะ" ผมอยากให้ทุกคนจำผมในภาพดีดี อีกอย่างตอนนี้ผมก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว ที่จะมาทำอะไรไม่เป็นหลักเป็นฐาน ใครจะมาฝากชีวิตไว้กับผม ที่พูดนี่ไม่ได้หมายถึงว่า การเป็นนักร้องมันไม่ดีนะ แต่หมายถึงว่า หากวันนึงผมจะต้องไปจริงๆ ก็อยากให้คนจำผมได้อยู่

แล้วที่สำคัญพ่อผมก็เปิดกิจการโรงแรมไว้ที่เชียงใหม่

อยากไปช่วยงานที่บ้านด้วย อีกอย่างตอนนี้พ่อก็อายุมากแล้ว ไม่อยากให้เค้าทำงานหนักๆคนเดียว ส่วนใครจะมองว่า "ผมตกกระป๋อง" ไม่ค่อยมีงาน ผมไม่เครียดนะ ไม่คิดอะไรมากด้วย เพราะทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ยึดติดกับมันอยู่แล้ว ไม่ฟุ้งเฟ้อ อยู่แบบพอเพียงก็มีความสุขครับ หนุ่มแทคกล่าวเครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้