พ่อแม่กุญแจซอลร่ำไห้ หลัง ”ตัดขาด” เลือกผัวก็ไปเปลี่ยนชื่อ-สกุล ลั่นลูกโดนล้างสมอง(คลิป)

พ่อแม่กุญแจซอลร่ำไห้ หลัง ”ตัดขาด” เลือกผัวก็ไปเปลี่ยนชื่อ-สกุล ลั่นลูกโดนล้างสมอง(คลิป)


ค่ำวันที่ 7 พ.ย. "หนึ่ง"นึกคิด และมุกดา บุญทอง พ่อและแม่ของกุญแจซอล ให้สัมภาษณ์ ว่า ตอนนนี้เราได้ประกาศตัดขาดความเป็นพ่อลูกกับกุญแจซอลแล้ว เพราะรับไม่ได้ที่โดนกีดกันไม่ให้พบหลาน พร้อมกันนี้ยังบอกให้ลูกสาวไปเปลี่ยนชื่อและนามสกุล แต่ลูกก็บอกว่าจะเปลี่ยนแค่นามสกุล

แม่มุกดาพูดเรื่องเรียกสินสอด 20 ล้านก็ไม่เป็นความจริง เพราะเรียกสินสอดแค่ 2 ล้านเท่านั้น ไม่เคยขายลูกกิน ตอนนี้กุญแจซอลเหมือนโดนล้างสมอง พูดอะไรก็ไม่เชื่อไม่ฟัง ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับลูกคือเรื่องอะไร "หนึ่ง" บอกว่า เขาบอกว่าเราโง่เองนะ นิ่งๆ ไว้ฉลาดกว่า เขาบอกเขาฉลาดเพราะเขานิ่ง


ชมคลิป
WWW
WW
Vพ่อแม่กุญแจซอลร่ำไห้ หลัง ”ตัดขาด” เลือกผัวก็ไปเปลี่ยนชื่อ-สกุล ลั่นลูกโดนล้างสมอง(คลิป)


 "มุกดา" เปิดเผยว่า แม่ทำหนังสือให้เขาเซ็น หลังจากที่เรารออยู่หน้าห้องประมาณ 2 ชั่วโมง เพื่ออยากขอเข้าไปคุยกับลูกเราตามลำพัง ผู้ชายไม่ยอมให้เข้าไป พยาบาลพยายามเข้าไปพูดไกล่เกลี่ยให้แต่เขาก็ไม่ยอมอย่างเดียวเลย แถมยังไปตาม สห.มาคุมหน้าห้อง

ผู้สื่อข่าวถามว่า เหตุการณ์ตอนไปเยี่ยมหลานเกิดอะไรขึ้น "มุกดา" ตอบว่า เมื่อเช้าตอนที่ไปแฮปปี้มาก แต่งตัวกันสดใสเพื่อจะไปหาหลาน น้องสาวของซอลทั้ง 2 คน ก็ซื้อเสื้อผ้า ขนนมไปให้หลาน ไปถ่ายรูปกับหลาน เขาเห่อหลานมาก พอไปถึงซอลกำลังให้นมลูกอยู่ในห้องปิดผ้าม่าน ซอลก็เรียกให้เข้ามา เราก็เข้าไปเล่นกันตามปกติ คุยกันเฮฮา จู่ๆ ฝ่ายชายเดินเข้ามาแล้วพูดตะคอกเสียงดัง จะถ่ายอะไรกันนักหนา แค่นี้ยังไม่พอกันอีกเหรอ

ขณะที่ "หนึ่ง" กล่าวว่า ผมยังไม่ได้อุ้มหลานเลย ก็พูดว่าทำไมพ่อจะมาเยี่ยมลูกไม่ได้ เขาก็ไม่พอใจ น้องแจกันก็พูดว่าขอเราคุยกันในครอบครัวของเราได้มั้ย แล้วผู้ชายก็ดึงกุญแจซอลไม่ให้คุยและเอาลูกไปอุ้ม ผมก็ขึ้นเลย เราเก็บมานาน แต่ยังไม่ได้ทำอะไร กำหมัดแล้วนะ ผมสงสัยว่าทำไมตาจะอุ้มหลานไม่ได้เลยหรอ เขาไม่น่าทำแบบนี้ จริงๆ เรื่องมันกำลังจะจบไปได้สวยแล้วนะ ไปเจอเหตุการณ์แบบนั้นเป็นใครก็ทนไม่ได้ ด้าน "มุกดา" กล่าวเสริมว่า แม่ก็ห้ามพ่อไว้ ลูกก็น่าจะเห็นว่าเราไม่ได้ไปร้ายกับเขา

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า กุญแจซอลว่ายังไงบ้าง "มุกดา" กล่าวว่า เขาก็นั่งอึ้งเหมือนกัน ก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ ก็คงพูดอะไรไม่ออก เท่าที่เราสัมผัสลูกคิดว่าเจอผู้ชายล้างสมอง เขาบอกว่าข่าวที่แม่เคยให้ครั้งแรก แม่ไปโกหกสื่อว่าเขาไปเรียนให้จบเป็นทนาย แม่ก็บอกว่านั่นเป็นเพราะแม่รักหนูไง แม่ก็เลยโกหกสื่อไป เผื่อเขาจะคิดได้ในช่วงที่เรากำลังปิดบัง เก็บให้เขามาสำนึกตัวเองได้ เขาก็พูดว่าเพราะแม่ไปโกหกสื่อเอง พอมีข่าวว่าท้องหรือไม่ท้อง เขาโกหกสื่อ เราก็ออกมาช่วยเขาแก้ เขาก็โทษเรา เขาไม่ได้คิดว่าเราหวังดีกับเขาเลย เขาบอกว่าแม่ทำให้แฟนเขาโดนด่า นี่้คือสิ่งที่เขาพูดกับเราวันนี้ ระยะเวลาเกือบปีทุกอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือ เราไปส่งลูกถ่ายละคร หรือให้รถกองถ่ายมารับ เขาก็ล้างสมองลูกว่าพ่อแม่ไม่อยากให้ขับรถ ทุกอย่างที่เราหวังดีกับลูกก็โดนลูกล้างสมองหมดเลย ตอนนี้เขาโดนฝ่ายโน้นล้างสมอง เขาบอกว่าแม่ไม่รักเขา ลำเอียง แม่กีดกัน ถ้าแม่ไม่รัก แม่คงไม่ตามหา แม่รู้ว่าซอลไปที่ไหนแม่ก็ตามไป ไปตามหาเขาทุกที่แม้กระทั่งที่สนามบินในช่วงแรกที่ไปก็กลัวว่าเขาจะโดนทำร้ายหรือเปล่า เขาก็คิดว่าเราจะไปแจ้งความจับแฟนเขา

ความรู้สึกหัวอกคนเป็นพ่อแม่ ณ ตอนนี้ "หนึ่ง" กล่าวว่า เสียใจครับ อุตส่าห์ประคงประหงมเขามา ขณะที่ "มุกดา" เล่าต่อว่า เราสอนเขาทุกเรื่อง แต่สุดท้ายผู้ชายเอาไปทำทุกอย่างทำร้ายลูกเราหมดเลย ลูกเราไม่เคยนอนดึก ก็รู้ว่าลูกเราไปทานข้าวออกไปตอนกลางคืนตีสอง เขาไปมีปัญหากับเพื่อนบ้าน กลัวเพื่อนบ้านทำร้าย เขาก็ย้ายรถตอนตีสอง เขาก็ให้ซอลขับรถตอนที่ท้องแก่ ตอนที่ซอลไปคลอดก่อนกำหนด เลือดออก ลูกหายใจช้า ออกมาแม่ว่าตัวเล็กคงจะไม่ค่อยได้บำรุง ซอลบอกว่าแอบทานโปรตีนที่แม่เคยให้หนูทาน เพราะว่าผู้ชายไม่ให้ทาน ผู้ชายให้ทานอะไรที่ธรรมดา แต่เขาต้องแอบทานเพื่อบำรุงลูก

ประโยคไหนที่ลูกพูดแล้วเราเจ็บปวดหัวใจที่สุด "หนึ่ง" บอกว่า คืออย่างนี้ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ดราม่านี้ หลังจากที่พ่อกับแม่ทนไม่ไหวแล้ว ก็ออกมาสงบสติอารมณ์นอกห้องกัน เราถูกเชิญออกมานอกห้อง เราก็มานั่งคุยกันว่าจะเอายังไง ผมบอกกับมุกว่าวันนี้เราอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา พ่อแม่เขาก็อยู่ ณัฏก็อยู่ ครอบครัวเราอยู่ วันนี้ขอคุยให้เคลียร์ไปเลยมั้ย แม่ก็เห็นด้วย เราก็พยายามจะเข้าไป แต่เขาไม่ให้ผมเข้าไป เขาไม่ให้เยี่ยม เราก็นั่งรอ 2 ชม. น้องแจกันก็เลยเข้าไปก้มดูเห็นเขาเล่นกับลูกเฉยเลยโดยที่ไม่สนใจเราสักนิดหนึ่ง ร่าเริงมาก เราอยากจบ อยากได้คำตอบวันนี้ ยังไงก็ไม่กลับ เขาบอกยังไม่พร้อม รอไม่ไหว รอมา 2 ชม.แล้ว ก็เลยเขียนจดหมายให้พยาบาลเอาไปให้ แทนที่เขาจะอ่าน เขากลับไม่สนใจกับจดหมายที่แม่แอบให้พยาบาลเอาไปให้

"มุกดา" พูดเสริมว่า ตอนนั้นแม่คิดเลยว่าลูกเราไปอยู่กับเขาเต็มร้อยแล้ว ก็เลยบอกว่าถ้ากุญแจซอลไม่เห็นว่าเราเป็นพ่อแม่แล้ว กุญแจก็ไปเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ชื่อเล่นก็ไปเปลี่ยนด้วยนะ พวกทรัพย์สินทั้งหลายก็ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับของแม่ เขาบอกเขาสร้างชื่อเสียงของเขามาด้วยตัวของเขาเอง เขาพูดท้าทายเราว่าไม่มีกฎหมายอะไรมาบังคับหนูได้ แต่เขาจะเปลี่ยนเฉพาะนามสกุล อันนี้มาจากคำพูดของกุญแจซอลเลย

พ่อแม่ฝ่ายชายว่ายังไงบ้าง "มุกดา" กล่าวว่า พ่อแม่ฝ่ายชายก็อยู่ด้วย พอพ่อแม่เขาจะพูดอะไรขึ้นมา ฝ่ายชายก็จะห้ามตะคอกใส่พ่อแม่เขาเลย คือมันมีอยู่เรื่องหนึ่งที่พ่อแม่เขาเอาไปพูดให้ครอบครัวเราเสียหาย ไปพูดกับเพื่อนบ้านว่าเราเรียกสินสอดไป 20 ล้าน ลูกเขาก็เลยพาลูกเราหนีเลย เราก็บอกกุญแจว่าเนี่ยฟังนะว่าเขาพูดจริงมั้ย แม่เขาบอกว่าคนอื่นเขาพูดมา แม่เลยบอกว่าแม่มีพยานนะ คนที่ได้ยินมา แม่เขากำลังจะพูดชี้แจงว่ากำลังจะซื้อบ้าน 8 ล้าน ลูกเขาก็บอกให้แม่เขาเงียบ อยากจะขอชี้แจงว่าเราไม่ได้เรียกสินสอด 20 ล้านตามที่แม่เขาไปพูด ตรงนี้มันทำร้ายจิตใจพ่อแม่อย่างเรามากเลย มีคนกลางพูดให้แค่ 2 ล้าน ลักษณะว่าไม่ได้คิดเป็นเงินเดือนของกัปตัน คิดเป็นเงินเดือนของราชการทหาร แค่ 2 ล้าน เพราะเรายังมีน้องอีก 2 คน เพื่อเป็นบรรทัดฐาน แต่แม่เขาเอาไปพูดลักษณะว่าเราขายลูกกิน


ในฐานะคนเป็นพ่อแม่ได้ปรึกษากับใครสามารถทำอย่างไรได้บ้าง "มุกดา" เผยว่า กรณีนี้เขามีลูกด้วยกันแล้ว ถามว่าเราจะไปฟ้องร้องเพื่อจะเรียกร้องอะไรมั้ย ก็ไม่ค่ะ ในเมื่อลูกเราเลือกอย่างนี้เขาก็ต้องเป็นไปตามนี้ เราไม่ได้ขัดขวางเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เขาอยากจะหมั้น แม่ก็จัดการให้ทุกอย่างเลย บางอย่างไม่ได้บอกพ่อด้วยซ้ำไป

ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับลูกคือเรื่องอะไร "หนึ่ง" บอกว่า เขาบอกว่าเราโง่เองนะ นิ่งๆ ไว้ฉลาดกว่า เขาบอกเขาฉลาดเพราะเขานิ่ง "มุกดา" เล่าอีกว่า ที่เรามาออกสื่อแบบนี้ จริงๆ แล้วในช่วงแรกเราช่วยเขาด้วยซ้ำไป ช่วยแก้ข่าวให้เขา แต่ครั้งนี้ที่เราออกมาเพราะเราต้องการให้เขาชี้แจงเหมือนกันไม่ใช่ว่าเราอยากจะออกข่าวอยู่คนเดียว และครั้งนี้เราจะขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายเพราะเราก็ได้พูดกับเขาไปแล้วว่า ถ้าเขาไม่ได้เห็นว่าเราเป็นพ่อเป็นแม่แล้ว เราก็ไม่ต้องเป็นแม่ลูกกัน

 


พ่อแม่กุญแจซอลร่ำไห้ หลัง ”ตัดขาด” เลือกผัวก็ไปเปลี่ยนชื่อ-สกุล ลั่นลูกโดนล้างสมอง(คลิป)

ตัดขาดกันได้จริงๆ หรอ "มุกดา" กล่าวว่า ในเมื่อเขามีเลือดชั่วอย่างนี้เราก็คงไม่เอาเพราะเรายังมีลูกอีกสองคน ด้าน "หนึ่ง" พูดอีกว่า เขาอยู่กับซอล เกือบปีแล้วนะที่ซอลจากครอบครัวไป เขาพยายามป้อนข้อมูล ให้เชื้อลบ เชื้อเลวกับซอลมาตลอดจนฝังในสายเลือดไปแล้ว ซอลไม่เคยเป็นอย่างนี้ รู้สึกได้เลยว่าเขาเปลี่ยนไป

"มุกดา" ตอนที่แม่จะเดินออกมาจากห้อง แม่ก็กอดเขาและบอกเขาว่ายังไงแม่จะรอหนูมา "หนึ่ง" ผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิตของผู้ชายคนนี้ไม่เป็นประสาทก็เป็นโรคจิต เท่าที่สืบมา ที่กำลังรักษาอยู่ก็มี ผมว่าผู้ชายคนนี้เขาไม่ใช่คนปกติ เหมือนคนบ้า จิตใจไม่ปกติ

พอรู้อย่างนี้แล้วยิ่งเป็นห่วงลูก "มุกดา" บอกว่า ในช่วงปีแรกเขาคงจะดีกับลูกเราอยู่ เขาพยายามป้อนข้อมูลว่าที่เขาทำทุกวันนี้คือทำถูก ส่วน "หนึ่ง" ก็บอกว่า วันที่ 3 พ.ย. ที่ผมไปเยี่ยมลูกวันแรกที่โรงพยาบาล จะขอโทษสักคำก็ไม่มี จิตใต้สำนึกมันไม่มีหรือไง ลูกเราก็เปลี่ยนพฤติกรรม กำลังหลง หน้ามืดตามัว เห็นผิดเป็นถูก

หลังจากนี้จะติดต่อลูกไปอีกมั้ย "มุกดา" บอกว่า ก็คิดว่าคงไม่ต้องติดต่อแล้วค่ะ "หนึ่ง" เสริมว่า ขนาดเราเป็นพ่อเป็นแม่ยังไปรอ ไม่ให้เข้าไปเยี่ยมเลย มีแขกคนอื่นมาเขาก็มาเปิดประตูให้หมด ผมงงเลย

ถ้าวันหนึ่งเขากลับใจมา เราพร้อมอภัยให้ลูกมั้ย "มุกดา" กล่าวว่า ขอยังไม่ตอบค่ะ น้องแจกันพยายามไกล่เกลี่ยให้บรรยากาศครอบครัวดีขึ้น แต่เขาโดนพี่สาวตอกกลับมา เขาเสียความรู้สึกมาก ร้องไห้ น้องเรด้าคนเล็กก็ยิ่งเสียความรู้สึก "หนึ่ง" ก็กล่าวว่า ผมจะไม่พูดถึงอดีตแล้ว ผมเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องเข็มแข็ง มีภรรยา มีลูกสองคนที่ดูแล เราต้องทำให้คนที่อยู่กับเรามีความสุขที่สุด

เรียกว่าผิดหวังกับลูกคนนี้ "มุกดา" ผิดหวังมากค่ะ แม่ยอมแพ้ หนูก็ชนะไปแล้วกัน ต่อไปเราก็ไม่ต้องเป็นแม่ลูกกัน ตอนที่เราส่งเขาเข้าบ้านเอเอฟ แค่ 2-3 เดือนเรายังร้องไห้ พอเขาหายไปแบบนี้ เขาไม่นึกเลยหรอว่าเราจะคิดถึงเขา ที่ผ่านมาเราก็ยอมรับให้คบกัน คิดว่าเขาเป็นทหารคงจะมีเกียรติมีศักดิ์ศรี แล้วอายุก็เยอะแล้ว เราผิดตรงที่ไว้ใจเขามากเกินไป พอเขาเป็นแบบนี้ เขาไม่ให้เกียรติทางเรา ไม่ให้เกียรติตัวเขาเอง ไม่ให้เกียรติพ่อแม่เขา และไม่ให้เกียรติหน้าที่การงานของเขาด้วย เราก็คงรับเขาอีกต่อไม่ได้ ด้าน "หนึ่ง" กล่าวว่า สรุปแล้วเขาเลือกทางโน้น เราทำอะไรไม่ได้ ตัดสินใจแล้ว เขาไม่ฟังเราเลย จบก็คือจบ เขาไม่เหมือนลูกเราเลย เป็นคนละคนเลย ผมป่วยจะถามอาการผมสักคำก็ไม่มี

อยากบอกอะไรกับเขา "มุกดา" พูดปิดท้ายว่า ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว มันเจ็บอยู่ข้างใน เราก็จะเลี้ยงลูกอีกสองคนให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาไม่ได้เลี้ยงลูกขีดเส้นตีกรอบจนเกินไป ถ้าเราขีดเส้น เขาจะมาเจอแบบนี้หรอ เขาจะได้ไปมีอะไรกันก่อนที่จะแต่งงานหรอ


พ่อแม่กุญแจซอลร่ำไห้ หลัง ”ตัดขาด” เลือกผัวก็ไปเปลี่ยนชื่อ-สกุล ลั่นลูกโดนล้างสมอง(คลิป)


พ่อแม่กุญแจซอลร่ำไห้ หลัง ”ตัดขาด” เลือกผัวก็ไปเปลี่ยนชื่อ-สกุล ลั่นลูกโดนล้างสมอง(คลิป)


Cr.khaosod

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

“กุญแจซอล” โพสต์ภาพอวดลูกชาย “น้องเทคออฟ” พร้อมวาดฝันตอนโต อยากทำสิ่งนี้!!?
“กุญแจซอล” กับการทำหน้าที่ “แม่” เก่งสุดๆ !!
กุญแจซอล อวดโฉม น้องเทคออฟ ชาวเน็ตบอกหน้าเหมือนแม่แสดงว่ามีบุญ
หลัง “กุญแจซอล” โพสต์รูปลูกชายกับสามี ชาวเน็ตยกตัวอย่างปมพระเอกดังทำสาวท้อง
พ่อกุญแจซอล โพสต์อีก จะเก่งแค่ไหน...บังเอิญกุญแจซอลโพสต์ภาพครอบครัว
กุญแจซอล เผยภาพครอบครัวอีก! พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วรู้เลยแฮปปี้ แม้ไร้พ่อแม่ก็อยู่ได้
‘ฌณัฏฐ์’ สามีกุญแจซอล ยอมเปิดปากแล้ว! หลังพาดาราสาวหนี พรากออกจากอกพ่อแม่
เชื่อแล้วว่า กุญแจซอล ไม่แคร์แม้ถูกตัดขาด ล่าสุดโพสต์ภาพน้องเทคออฟ พร้อมแคปชั่นนี้
หนังคนละม้วน?! อีกมุมดีๆของ กัปตันณัฏฐ์ แฟน กุญแจซอล ไม่เหมือนที่เป็นข่าว!
วิบากกรรม! นรกจะกินหัว อุ๊บ วิริยะ เผยเรื่องเศร้า แม่กุญแจซอล นั่งรอลูกทุกคืน(คลิป)
พ่อกุญแจซอล โพสต์ย้อนเวลากลับไม่ได้แล้ว หลังประกาศตัดขาดกับลูก
ชาวเน็ตแฉยับ! อดีตของ กุญแจซอล ทั้งขี้ขโมย ทะเลาะวิวาท จนพ่อต้องมาเคลียร์!
เอมมี่ มรกต แทบไม่เชื่อพ่อแม่ตัดขาด กุญแจซอล พร้อมเผย นิสัยจริงของพ่อหลังเคยร่วมงานด้วย
เปิดตัวคนสำคัญ รู้เห็น? กุญแจซอล หนีเตลิดตามสามีนักบิน ไปตอนไหน?
หืมมม หลังชาวเน็ตแฉ แม่กุญแจซอล ล่าสุด ครูบ้านเอเอฟ แย้มเรื่องนี้ไม่เหมือนที่คิด!
ชาวเน็ตขุดหลักฐานเด็ด! สวนกลับ แม่กุญแจซอล เคยโพสต์ด่าลูกขนาดนี้ เรียกว่าครอบครัวอบอุ่นหรอ?
แม่กุญแจซอล พูดแล้ว!!เตรียมบินเที่ยว ปวดใจลูกเห็นผู้ชายดีกว่า-เคลียร์ปมน้อยใจแม่ไม่รัก
ชาวเน็ตลั่นแรง พ่อแม่กุญแจซอล กะจะเอาลูกให้จมตายเลย?หลังประกาศตัดทิ้งเลือดไม่ดี
พูดคำไหนคำนั้น “พ่อกุญแจซอล” ยื่นคำขาด “จบคือจบ” เลือดไม่ดีจำเป็นต้องตัด
กุญแจซอล พูดแล้ว!!! ไม่แคร์ หลังพ่อแม่ตัดขาดความเป็นลูก
ดูคำพูดแต่ละคำที่ กุญแจซอล เคยพูดกับ พ่อแม่แท้ๆในสายเลือด
พ่อนึกคิด ขึ้นภาพดำ หลังตัดพ่อตัดลูก กุญแจซอล! หลังลูกเลือกผู้ชาย
เรื่องที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับ กัปตันณัฏฐ์ สามี กุญแจซอล หนุ่มผู้โอบอ้อมอารี
“กุญแจซอล” โดนชาวเน็ตถล่มเละ!! ปิดไอจีหนี หลังครอบครัวประกาศตัดขาด!! (มีคลิป)
จบแล้ว!! พ่อกุญแจซอล ประกาศตัดขาดลูกสาว! ลั่นถ้าอยู่ตรงนั้น ฆ่ามันแน่!
น่าชื่นชมระหว่างกุญแจซอล อุ้มท้อง หนีหน้าครอบครัวก็ขายของหาเงินไปด้วย
พ่อก็คือพ่อ!! ‘หนึ่ง นึกคิด’ โพสต์แล้ว หลัง‘กุญแจซอล’คลอด‘น้องเทคออฟ’
‘กุญแจซอล’ กราบขอโทษ! บอกแต่งแฟนนักบินแล้ว พ่อแม่งงหนักไปแต่งตอนไหน
กุญแจซอล คลอดแล้ว!น้องเทคออฟ ปล่อยโฮโผกอดแม่ คิดถึงมากอยากมาหาแต่โดนเบรค
อุ๊บ วิริยะ เล่าหมดแม็ก แม่กุญแจซอล ทำใจ ลูกสาวบริสุทธิ์ เจอผช.คนแรก เปลี่ยนเลย
รู้แล้วถึงกับอ๋อ!! “พ่อกุญแจซอล” จริงๆแล้วเคยเป็นถึงนักร้องดังวงนี้มาก่อน! (คลิป)
สรุปเหตุผลสำคัญม้วนเดียวจบ! ที่ “กุญแจซอล” หายออกจากบ้านนาน 8 เดือนเต็ม!!
แม่กุญแจซอล วอน! ช่วยตามหาลูกสาวให้ด้วย หลังหนีหายไปอยู่กินกับสามี
สายตรง กัปตันณัฏฐ์ ถาม พา กุญแจซอลหนี-ท้องหรือไม่ท้อง?พีคสุดเจอด่า
มันเจ็บตรงนี้! แม่ดาราสาว “กุญแจซอล” พ้อลูกสาวรับสายสื่อ ลั่น ถึงแม่รู้ว่าน้องอยู่ไหน ก็คงไม่ไปหา!
เปิดใจครั้งแรก กุญแจซอล หลังหนีแม่ไปอยู่กับสามี บอก หนูโอเค นับวันรอคลอดแล้ว
เปิดใจ พ่อ “กุญแจซอล” สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้อยู่ที่การเลี้ยงดู! แต่ให้อภัย อุ้มหลานขอขมา (คลิป)
ด่วน!! พ่อกุญแจซอล ขึ้นรูปจอดำ คราวนี้ขำไม่ออก เผยแคปชั่นถึงทุกคน!ชาวเน็ตเม้นท์ยับ
สื่อดังเผยจดหมาย8ปี กุญแจซอล เขียนถึงแม่ ถ้าหนูออกจากบ้านไป หนูจะ..
เปิดโพสต์ กุญแจซอล หลังไม่ได้เจอครอบครัว ชาวเน็ตสงสัย เหมือนไม่รู้สึกอะไร
สื่อดังเผยโฉมคนที่รู้ กุญแจซอล ท้อง!!รู้นานแล้ว แต่น้ำท่วมปาก ลั่นโตแล้วคิดเอง
จุกอก! “พ่อกุญแจซอล” เปิดใจสื่อดัง รับลูกท้องจริง!จวกอีกฝั่งไม่ใช่ลูกผู้ชาย
ตะลึงกับภาพ สมัยสาวๆของคุณแม่กุญแจซอล เคยเป็นนางแบบมาก่อน สวยกว่าลูกสาวอีก!
หัวอกพ่อ! พ่อนึกคิด โพสต์ภาพขำๆแต่ข้างในคงเจ็บ หลังมีข่าวลูกตั้งท้อง-หลงสามี!
ย้อนอ่านสัมภาษณ์ หนึ่ง นึกคิด พ่อ กุญแจซอล ตอนลูกมีแฟน ก็รู้พร้อมทุกคน!
เปิดประวัติดาราสาว!! ‘กุญแจซอล’หลังตกเป็นข่าวใหญ่ตั้งท้อง-แม่ร่ำไห้ตามหาลูกหาย8เดือน!
ดราม่ากระจาย!!ชาวเน็ตหัวร้อน กุญแจซอล หายไปกับสามี ลืมนึกถึงความรักที่พ่อแม่มีให้
เปิดเส้นทางรัก กุญแจซอล กับแฟนหนุ่ม ก่อนจะมีข่าวท้อง
แม่เปิดใจสื่อดัง กุญแจซอล ท้องใกล้คลอดแล้ว! เสียใจไม่เคยเลี้ยงลูกแบบนี้ เชื่อฝ่ายชายบงการ
ด่วน!นางเอกดังแอบหมั้นเงียบไม่ทันไร โดนถามคลอดลูกหรือยังในไอจี ก่อนจัดการหลักฐาน!
เมย์ฉะมือPostเสร่อยันรูปซบหนุ่มคือจอร์จธาดาช่างภาพดัง
เจี๊ยบ-ชมพูนุช เซอร์ไพร้ส์แม่ ซื้อบ้านเป็นของขวัญ
“พระมหาไพรวัลย์” เตือนสติ!อย่าเพิ่งว่า “กุญแจซอล” เนรคุณ สรุปตัดพ่อลูกเป็นบาปไหม?
ทนายเกิดผล แนะวิธีจบปัญหาคดีบ้านแตก ครอบครัว กุญแจซอล ขอแค่ทำได้ 2 ข้อทุกอย่างจบแฮปปี้เอนดิ้งแน่นอน!
ทนายดังชี้กัปตันณัฏฐ์-กุญแจซอล มีสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่ให้ตายายเจอหลานแต่ยังได้รับมรดก
น้องสาวคนเล็ก กุญแจซอล โพสต์เตือนสติพี่สาว ชีวิตคงยากจะเจริญ
ชาวเน็ตชี้! นี่แหละ คือเหตุผลที่ กัปตันนัท สามีกุญแจซอลไม่ให้ถ่ายรูปลูก!
ทนายคู่ใจ ตอบปมร้อน กฏหมายชี้ชัด สามี-กุญแจซอลมีสิทธิ์ห้าม ตา-ยายเยี่ยมหลาน!!
ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก!! “แจกัน” เผย “กุญแจซอล” เลือกผัว!! แถมต่อว่าน้องและพ่อแม่
ชาวเน็ตชี้รู้แล้วสุดท้าย กุญแจซอล เลือกใคร? แต่ลั่น อยากให้ทบทวนดูดีๆ!
แม่กุญแจซอล โพสต์ประจานพ่อแม่ลูกเขย หลังทำครอบครัวบุญทองเสียชื่อเสียง
เหลืออด!! เรด้า น้องสาวคนเล็ก ด่าสามีกุญแจซอล หน้าตัวเมีย!
ยังเป็นคนอยู่ไหม? แม่กุญแจซอล เดือด!! กัปตันนัท กีดกันไม่ให้เจอหลาน หวิดต่อยพ่อ!
น้องสาวทนไม่ไหว! สามีกุญแจซอล อาละวาดกลางรพ. กีดกันไม่ให้เจอเมีย 9เดือนยังไม่พอ?
พ่อแม่กุญแจซอล แท็กทีมเหน็บแรง ไม่อยากเสียเวลากับการสีซอให้ควายฟัง !
ชาวเน็ตจับโป๊ะ! แม่กุญแจซอล ไหนบอกลูกหายไปจากบ้าน8เดือน? ไม่นานมานี้ยังเคลื่อนไหวอยู่เลย!
เปิดภาพลูกเขยที่แม่กุญแจซอลปลื้ม! ลงรูปบ่อยมาก สามีกุญแจซอลควรดูไว้เป็นตัวอย่าง!
แม่กุญแจซอล พูดออกสื่อคิดถึงลูก แต่การกระทำตรงกันข้าม! ทำเหมือนครอบครัวนี้ไม่มีกุญแจซอล!
แม่กุญแจซอล แฉซ้ำ แม่ฝ่ายชายเอาไปพูดเสียหาย เรื่องเงินสินสอด เรียกเยอะขนาดนี้!
ชาวเน็ตแฉภาพ นางเอกสาว กุญแจซอล ท้องป่องขนาดนี้ ตกลงท้องไม่ท้อง? คิดในแง่บวก น่าจะแค่กินอิ่ม
พระมหาไพรวัลย์ ออกโรง! พูดเรื่องกุญแจซอล หยุดมองเรื่องเนรคุณ (คลิป)

>> ดูทั้งหมด


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : เห็นใจมากๆ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 178.83.74.137

178.83.74.137,,178-83-74-137.dynamic.hispeed.ch ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เห็นใจพ่อแม่เป็นที่สุด เจ็บแล้วเจ็บอีก


[ วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:07 น. ]
คุณ : ตัดเสียเถอะแม่
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 66.231.50.88

66.231.50.88,,rescm7088.cbpu.com ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ลูกเลวจากผู้ชายสงสารพ่อแม่


[ วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:09 น. ]
คุณ : บ่น
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.199.181

171.6.199.181,,mx-ll-171.6.199-181.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ที่แท้มีปมปัญหาเรื่องสินสอดด้วยนี่เอง มิน่าฝ่ายผู้ชายถึงไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับพ่อแม่ฝ่ายหญิง เราเคยได้ยินเพื่อนผู้ชายเลวๆ พูดหน้าตาเฉยว่าถ้ามันจะแต่งมันจะเอาแฟนมันให้ท้องจะได้ไม่ต้องเสียค่าสินสอด พอลูกสาวท้องแล้วพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องสินสอดแพงๆ อีก แค่ผู้ชายยอมแต่งด้วยเพื่อรักษาหน้าก็บุญแล้ว คือเราก็ไม่ได้เห็นด้วยกับการเรียกสินสอดเป็นสิบๆ ล้าน แต่การตั้งใจจะทำผู้หญิงท้องเพื่อเลี่ยงค่าสินสอดก็เลวเกินไป


[ วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:23 น. ]
คุณ : คนกตัญญู
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 115.87.246.147

115.87.246.147,103.83.122.174,ppp-115-87-246-147.revip4.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ไม่น่าเกิดมา เลวจิงๆ


[ วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21:51 น. ]
คุณ : ปล่อยมันไป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.241.194

223.205.241.194,,mx-ll-223.205.241-194.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
คห.3 เปิดตาดูโลก และฟังเขาให้จบซะบ้าง ก่อนที่จะเม้นท์อะไรไป เขาเอาแค่ 2 ล้านในฐานะนักร้องและนักแสดง มันก็สมตวร เพราะดาราบางคน แต่งเป็นสิบเป็นร้อยล้านก็มี และอีกอย่างเขาเป็นพ่อเป็นแม่ เขาเลี้ยงเขามา เขาก็อยากให้ลูกมีหน้ามีตาในสังคม แต่ผู้ชาย มันไม่เข้าตามตรอกออกทางประตู พาผู้หญิงหนีตาม เท่ากับหยามหน้าพ่อแม่เขา ถ้าเป็นลูกผู้ชายชาญทหารกล้า เขาไม่ทำแบบนี้หรอก ผมก็เป็นนายทหารยศนายพันเหมือนกัน ผมไม่เคยทำแบบเขา ผมทำลูกสาวเขาท้องผมยอมรับ เข้าไปขอขมาเขา เรื่องทุกอย่างมันก็คลี่คลาย จนผมมีลูกสองหลานสองแล้ว คุณ คห.3 ถ้าเป็นลูกคุณ คุณจะคิดยังงัย เมื่อเจอแบบนี้.....


[ วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 23:24 น. ]
คุณ : ห่างๆเขาไปก่อน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 94.197.120.40

94.197.120.40,,94.197.120.40.threembb.co.uk ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
ลูกเค้าโตแล้ว ให้เขา หาประสบการเอง จะดีกว่า ห่างๆเขาไปก่อน


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 00:47 น. ]
คุณ : -
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.197.224

118.172.197.224,,node-1334.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
- ปล่อยช่วงนี้ให้ผ่านไปก่อน เวลาผ่านไป ก็ปรับเปลี่ยนได้เองล่ะค่ะ คสพ. ของการเป็นตาและยายของน้องเหนือเมฆไม่มีกฎข้อบังคับใดห้ามได้หรอกค่ะ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 01:09 น. ]
คุณ : Xxx
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.97.13.138

171.97.13.138,,ppp-171-97-13-138.revip8.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 9 [อ้างอิง]
ผัวเค้ามีสิทธ์อะไรวะ ผญ เชื่อผัวมาก วันนึงจะเข้าใจเอง จริงๆนะ วันนั้นอาจจะสายไปแล้วก็ได้ จะกลับไปหาเงินก็อาจจะไม่ทันแล้ว ถ้าอยู่ในภาวะที่ต้องพึ่งพาผัวอ่ะ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 02:08 น. ]
คุณ : งง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.55.22.155

27.55.22.155,,ppp-27-55-22-155.revip3.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 10 [อ้างอิง]
มีลูกหลายคนมันก็จะมีอยู่คนนึงที่นอกคอก ต้องทำใจ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05:31 น. ]
คุณ : ไม่ไหวจริง หลงผู้ชายขนาดพ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.222.38

1.10.222.38,,node-ili.pool-1-10.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 11 [อ้างอิง]
รักมากเเค่ไหน ไม่รู้นะ ถ้าเป็นเราถือสิทธิอะไรมาตะคอกพ่อเเม่เราเหมือนหมู เหมือนหมาเเบบนี้ นังกุญเเจนี้นะ เชื่อสามีจนนะ สักวันนึงจะรู้สึก ตอนนี้ติดกาเมอยู่มั๊ง เฮ่อ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06:54 น. ]
คุณ : นา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.143.117

1.47.143.117,,1.47.143.117 ความคิดเห็นที่ 12 [อ้างอิง]
ยังไงก็ต้องคอยดูแลลูกนะถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง...ถ้าพ่อแม่ไม่มีอะไรที่ไม่ดียังไงลูกก็รักอยู่แล้ว...บางทีเป็นคนกลางก็ลำบากใจนะ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07:34 น. ]
คุณ : ใช้ไม่ได้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.164.161.242

110.164.161.242,,mx-ll-110.164.161-242.static.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 14 [อ้างอิง]
ไม่ต้องใช้ตรรกอะไรเลย สามัญสำนึกไม่มีทั้งหญิงทั้งชาย ชายไม่ควรเป็นทหารไม่ควรเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะไม่เคยให้เกียรติพ่อแม่ฝ่ายหญิงและตัวผู้หญิงที่เอาเป็นเมีย ผู้หญิงไม่ควรเป็นลูกหรือเป็นแม่ใครทั้งนั้น เพราะไม่รักพ่อแม่ตัวเองหลงผัว เพิ่งเคยเห็นคนที่ทำร้ายพ่อแม่แล้วยังมีรอยยิ้มที่มีความสุข แย่ โคตรแย่


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:06 น. ]
คุณ : จบเถอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.166.60

1.4.166.60,,node-7jw.pool-1-4.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 15 [อ้างอิง]
สามีให้ความสุขซอลมากกว่าพ่อแม่ ก็ต้องเลือกผัวอยู่แล้ว


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:10 น. ]
คุณ : ว่าแล้ว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.89.199.116

183.89.199.116,,mx-ll-183.89.199-116.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 16 [อ้างอิง]
ผู้ชายสันดารแบบนี้ แล้ววันหนึ่งหล่อนจะนึกถึงหน้าพ่อแม่ อิดอกซอล


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:14 น. ]
คุณ : รอดูดราม่้ากันเลย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.177.199.230

202.177.199.230,,202.177.199.230 ความคิดเห็นที่ 17 [อ้างอิง]
ไมเกินปีนี้ เลิกกับผัวแน่นอน เพราะอะไรหรือ เพราะ นางต้องโดนสังคมกัดดันจนไม่เป็นตัวเอง พ่อแม่ฝ่ายชายก็ต้องทนไม่ไหวที่ต้องมาได้ยินข่าวแบบนี้ โดนคนรอบข้างนินทาว่าไปคาบลูกเขามาเอาละไม่จ่ายเงินตบแต่ง ทาง ผช เองเดี๋ยวก็ทนไม่ไหว เพราะโดยสังคมรอบตัว ที่ทำงานเมาท์ มันจะเสียเพื่อน เสียคนรอบตัวไปที่ละนิด คอยโดนเลย


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:30 น. ]
คุณ : เป็นกำลังใจให้ค่ะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.248.234

171.7.248.234,,mx-ll-171.7.248-234.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 19 [อ้างอิง]
เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่นะคะ เข้าใจความรู้สึกคนเป็นพ่อเป็นแม่่ค่ะ สู้ๆค่ะ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:35 น. ]
คุณ : คนไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.48.75.125

49.48.75.125,,mx-ll-49.48.75-125.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 20 [อ้างอิง]
คุุณมีสิทธิอะไรที่ไปทำพฤติกรรมที่เลวร้ายต่อพ่อแม่ฝ่ายหญิง ต่ำมาก


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:42 น. ]
คุณ : เห็นใจนะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 115.87.48.98

115.87.48.98,,ppp-115-87-48-98.revip4.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 21 [อ้างอิง]
ณ ตอนนี้เค้าก็ต้องเลือกลูก เลือกผัวก่อนแหละ อนาคตเดี๋ยวคงคุยกันได้กว่านี้.. เท่าที่ดูและฟัง.. ทั้งสองฝั่งคงจะยังโกรธกันอยู่


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:58 น. ]
คุณ : คนรักพ่อแม่
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.245.75

113.53.245.75,,113-53-245-75.totisp.net ความคิดเห็นที่ 22 [อ้างอิง]
แย่ทั้งผัวทั้งเมียจบปริญญามาได้ไงไม่รู้ผิดชอบชั่วดีพ่อแม่คือผู้มีพระคุณได้เป็นแม่คนแล้วยังไม่สำนึกผัวไม่ดียังเลือกมัน แปลกคนไม่มีความคิดเลยรึไงกุญแจชอลให้ผัวมาด่าพ่อด่าแม่ได้


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:15 น. ]
คุณ : โอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 122.155.45.156

122.155.45.156,,122.155.45.156 ความคิดเห็นที่ 23 [อ้างอิง]
คนที่น่าด่าคือ กุญแจซอลครับ อย่าไปด่าไอ้ลูกเขยเลวเลย มันเลวไม่แปลกหรอกครับ ไม่ใช่พ่อแม่มัน กุญแจซอลเลือกที่จะอยุ่กับฝ่ายชายครับ อย่าอ้างว่าโดนบังคับ ล้างสมอง เพราะคุณสามารถเดินออกมาได้ ถ้าคนมันจะเลิก พ่อแม่มาเยี่ยมบอกแล้วครับ หนุจะเลิกกับมัน นี่ไม่เลย


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:41 น. ]
คุณ : บ่ถึกกับโต่บ่ฮู่ดอก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.24.1.158

223.24.1.158,,ppp-223-24-1-158.revip6.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 24 [อ้างอิง]
บอกเลยว่าเชื่อพ่อแม่ดีที่สุดเพราะเคยเจอกับตัวแล้ว ผัวออกนอกบ้านก้อเป็นคนอื่นละพ่อแม่เลี้ยงดูเรามาตั้งแต่เกิด


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:24 น. ]
คุณ : ลูกผู้ชายพอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.241.31

223.205.241.31,,mx-ll-223.205.241-31.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 25 [อ้างอิง]
ถึง คห.13 ใน คห.3คุณพูดว่า "ที่แท้มีปมปัญหาเรื่องสินสอดด้วยนี่เอง มิน่าฝ่ายชายถึงไม่อยากยุ่งเกี่ยว" อีกวรรคหนึ่ง "และเราก็ไม่เห็นด้วยกับการเรียกสินสอดเป็นสิบๆล้าน" - ต้นเรื่อง มันไม่ใช่เรี่องปมปัญหาสินสอด และเขาไม่ได้เรียกเป็นสิบๆล้าน เขาเรียกสองล้าน แต่ปัญหาคือฝ่ายชายเขาไม่ให้เกียรติพ่อแม่ฝ่ายหญิง เท่ากับหยามหน้ากัน ไม่ป็นไปตามครรลอง ส่วนตัวผม ผมบอกแล้วงัย ผมทำผิดผมไปขอขมาและจัดการตามประเพณีทุกอย่าง พ่อแม่ฝ่ายหญิงเขาก็พอใจ แล้วคุณเป็นอะไรถึงจะรายงานให้ทราบทุกอย่าง คุณไม่รู้คุณอย่ามั่วพูดส่งเดช เออออ ไปก่อนเขา และคำว่า "ทุเรศ" ไปใช้กับบ้านคุณดีกว่า อย่ามาใช้ในนี้เลย มันส่อ..


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:42 น. ]
คุณ : เย็น
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.196.64

171.7.196.64,,mx-ll-171.7.196-64.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 26 [อ้างอิง]
เงียบๆดีกว่าน๊า กาลเวลาจะทำให้ใจเย็นลง ไงก็ลูกแค่มีผัวอย่าตัดขาดเลย ถ้าให้ข่าวอีกฝ่ายในแง่ร้าย งั้นจะประสานใจกันยาก ลูกสาวเราเลือกแล้ว เขาก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์คงไม่อยากพรากลูกพรากพ่อ


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19:57 น. ]
คุณ : Kk
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.137.151.119

202.137.151.119,,202.137.151.119 ความคิดเห็นที่ 27 [อ้างอิง]
เลวมากๆสักวันคุณจะเสียใจ อย่าลืมว่าผัวนะคือคนอื่น


[ วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:58 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์