ใหม่ โต้ข่าว ศัลยกรรมหน้า

เป็นนางร้ายคนสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีงานอยู่ตลอด สำหรับ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร

ที่จู่ๆ ก็โดนเม้าท์ว่า สาวใหม่ แอบไปทำศัลยกรรมหน้ามา เนื่องจากมีรอยแผลที่หน้า และล่าสุดก็แว่วๆ มาว่า สาวใหม่ กำลังแอบปลื้ม อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกร่วมช่อง เรื่องจริงเป็นอย่างไร ต้องไปลองฟังจากปากของเธอ

 ใหม่ เผยว่า เรื่องที่มีข่าวออกมาว่าไปทำศัลยกรรมหน้าไม่ใช่ความจริงเลยค่ะ

พอดีเป็นปานค่ะแล้วเลเซอร์ออกไม่หมดก็เลยต้องไปผ่าตัด ไม่มีอะไร ไม่เคยทำจริงๆ ไม่เชื่อลองมาดูได้

แต่ช่วงนี้เห็นห่างหายจากการถ่ายเซ็กซี่ไปนะ?

 ก็เป็นระยะนึงพอดีช่วงนั้นมีติดถ่ายละครที่ต่างจังหวัด 2 เรื่อง แต่ก็ไม่ได้งดถ่ายเซ็กซี่แน่นอนถ้าจะให้ถ่ายในช่วงที่มีคิวถ่ายละครเยอะก็ใช่ที่ เพราะว่าเราจะแว่บออกไปก็ดูไม่ดี แต่รับรองว่าถ่ายเซ็กซี่จะมีชื่อใหม่อยู่เหมือนเดิมเพราะว่าตัวใหม่เป็นยังไงก็ยังเป็นอย่างนั้นคงเปลี่ยนไม่ได้    

 แล้วไม่คิดที่จะหลีกทางในการถ่ายเซ็กซี่ให้กับน้องๆ รุ่นหลังบ้างหรือ?

คงไม่ เพราะใหม่คิดว่าเราไม่ต้องหลบหรือต้องหลีกให้ใครเพราะว่าคนที่เค้าพอใจในตัวใครที่จะจ้างเค้าก็จะเลือกคนนั้น ซึ่งมันไม่ได้อยู่ที่ตัวเราเป็นคนเลือก แต่ก็ไม่แน่นะสำหรับคนที่กำลังรออยู่ว่าใหม่จะมีอะไรออกมาในปีใหม่นี้หรือเปล่าก็ไม่แน่ว่าใหม่อาจจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ก็ได้

 มีข่าวออกมาว่า ใหม่ ปลื้ม อั้ม อธิชาติ ล่ะมีมูลมากน้อยแค่ไหน?

 ก็ไม่มีอะไรเลย ก็แค่นับถือพี่อั้มเป็นเพื่อนเป็นพี่ชายคนหนึ่ง ส่วนเรื่องที่ใหม่ปลื้มพี่อั้มนั้นมันมีอยู่ว่า ก่อนที่จะได้ร่วมงานกับพี่อั้ม ใหม่จะไม่ชอบพี่อั้มเลยเพราะว่าใหม่เห็นว่าพี่เค้าเป็นคนที่ขี้เก๊กเอามากๆ แต่พอได้ร่วมงานกับพี่เค้าก็รู้สึกว่าพี่เค้าก็เป็นคนเก่งอีกคนหนึ่งที่เมื่อก่อนเราลืมมองข้ามในจุดนี้ไป แล้วจะมีมากกว่าแค่ปลื้มไหม ก็คงไม่มีคะได้แค่พี่ชาย เพราะว่าความเป็นพี่ชายเป็นอะไรที่เราคบกันได้ยาวนานที่สุด แล้วอีกอย่างพี่เค้าก็มีคนที่ใช่อยู่ในใจแล้ว       ความรักในตอนนี้ เป็นไงบ้าง?

ตอนนี้ใหม่ว่ายังไม่เจอคนที่ใช่จริงๆ แล้วใหม่ก็คิดว่ายังไม่รีบค่ะ เพราะเราก็ยังเด็กอยู่ส่วนเรื่องจะคบใครหรือมองใครอยู่นั้นคงจะยกให้คุณพ่อค่ะ เพราะคุณพ่อเค้าเป็นคนมองๆ ไว้ให้เรา แล้วเค้าก็จะสแกนให้ใหม่ก่อนเลยค่ะแล้วค่อยมาถึงตัวใหม่ แต่สำหรับตอนนี้ยังไม่มาคิดถึงเรื่องนี้ เอาไว้คิดเป็นเรื่องสุดท้ายดีกว่าค่ะ ทำงานเก็บตังค์ไปก่อน เลี้ยงครอบครัวไป ใหม่อยากให้ครอบครัวสบายค่ะ

 กับ มัต ล่ะเป็นไงบ้าง?

ก็เรื่อยๆ สนิทกัน เหมือนเป็นเพื่อนกัน ยังไม่ได้เป็นแฟน อย่างที่บอก ใหม่ยังไม่คิดถึงจุดนี้ คิดเรื่องงาน กับเรื่องครอบครัว ใหม่อยากเข้าวงการเพราะอยากให้ครอบครัวสบายค่ะ ไม่อยากให้ต้องมาลำบาก ใหม่เป็นคนรักครอบครัว แต่ถ้าวันนึงพร้อม ใหม่ก็คงต้องมีเหมือนกัน แต่วันนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

บ้านเมือง

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้